Type to search

Grooming Make A Move Relationship

ทำ 3 สิ่งนี้ก่อนมี “Sex” เพื่อให้เธอติดใจและหลงไหลในตัวคุณ!

Share

เมื่อคุณเริ่มจีบ เริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น ทีนี้ก็ถึงเวลาแล้วละครับที่จะเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งขึ้นไปอีก นั่นก็คือ การมี “Sex” นั่นเอง ซึ่งเรื่องของ เซ็กส์ ถือเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ทุกคนที่จำเป็นต้องเรียนรู้มัน เรียนรู้ทั้งตัวเอง และเพศตรงข้าม เพื่อที่จะเข้าใจกัน และมีความสุขกันมากขึ้น มีหลายๆคนที่มีปัญหาในความสัมพันธ์ เพราะการไม่เปิดเผยเรื่องนี้และไม่เคยคุยกันเลยเรื่องของ เซ็กส์ จึงไม่เข้าใจกัน และอาจเป็นเหตุทำให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงได้ และยังกลายเป็นปัญหาสังคมในปัจจุบันมากมาย การเข้าใจเรื่องของ เซ็กส์ จึงมีความสำคัญมากในชีวิตมนุษย์คนหนึ่งทั้งชายและหญิง โดยในวันนี้เมื่อคุณเปิดใจกับคู่รักของคุณแล้ว การมี เซ็กส์ ก็จะมีความสุขมากขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น และเราจะขอแนะนำ 3 สิ่งนี้ที่คุณควรจะทำก่อนที่จะมี เซ็กส์ กับคู่รักของคุณเพื่อให้เธอมีความสุขมากขึ้นไปอีก

#1 | ทำความสะอาดห้องนอน เตรียมรับศึก

ใช่แล้วครับ การรักษาความสะอาดห้องของคุณเป็นสิ่งที่เราแนะนำมากๆ คุณลองจินตนาการดูว่าถ้าหากคุณให้เธอเข้ามาในห้องที่รกเป็นรูหนูของคุณเธอจะรู้สึกดีและมีอารมณ์มากขึ้นรึเปล่า แน่นอนว่าไม่! และเมื่อห้องของคุณสกปรกมันยังทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่สกปรกตามไปด้วยซึ่งมันหมดความน่าสนใจเอามากๆ และการจะมี Sex กับคุณต่อคงเป็นเรื่องที่ต้องฝืนใจเธอมากๆ เพราะห้องของคุณมันทั้ง เหม็นอับ และไม่มีที่เหลือให้เธอแล้วบนเตียงที่มีแต่เสื้อผ้าเก่ากองอยู่

แต่ในทางกลับกันถ้าหากห้องของคุณสะอาด มีกลิ่นหอม นั่นจะไปกระตุ้นให้ผู้หญิงยิ่งเกิดอารมณ์ที่อยากจะร่วมรักกับคุณมากขึ้น เธอจะรู้สึกว่าคุณเป็นผู้ชายที่สะอาด น่าเข้าหา โดยถังขยะในห้องของคุณควรจะเอาไปเททิ้งและทำความสะอาด และขยะภายในห้องพวกอาหารที่คุณนำมากินในห้องขอให้อย่าเหลือซากของมันไว้ ห้องที่ดีนอกจากความสะอาดแล้วควรจะเป็นห้องที่เงียบ ไม่มีเสียงอะไรมากดดัน หรือต้องคอยระแวง เป็นส่วนตัว มีกลิ่นที่หอมสะอาด โดยคุณอาจจะเลือกนํ้าหอมมาวางไว้ในห้องและเปิดมันไว้ในตอนเช้า พอตอนเย็นที่คุณรับเธอมาจากงานปาร์ตี้ ห้องของคุณก็จะหอมไปด้วยกลิ่นบริสุทธิ์ และนํ้าหอมในห้องขอแนะนำเป็นนํ้าหอมที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศด้วย อย่างกลิ่น วนิลลา มะลิ หรือนํ้ามันอโรมา นอกจากนั้นคุณอาจจะประดับห้องด้วย เทียนและจุดไฟเอาไว้ก่อนที่เธอจะขึ้นห้องของคุณ นอกจากนั้นเรายังมีเทคนิคพิเศษคือ การทากลิ่นโคโลญจน์หรือกลิ่นนํ้าหอมของคุณเอาไว้ที่หมอนหรือผ้าห่ม เพราะนั่นถือเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของคุณ เมื่อเธอขึ้นเตียงของคุณและได้กลิ่นของคุณจากหมอนและผ้าห่ม มันจะยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของเธอมากยิ่งขึ้น และมันเหมือนเป็นกลิ่นตัวที่ธรรมชาติ ที่คุณมีทุกวัน เท่านี้พอเธอเข้ามาในห้องของคุณก็จะพบแต่ความโรแมนติกเป็นห้องที่ทีนี้การจะเปิดศึกรักบนเตียงก็จะน่าสนุกและน่าประทับใจมากขึ้น

#2 | รักษากลิ่นร่างกายของคุณให้ “Fresh” เข้าไว้

นอกจากการที่คุณจะต้อง อาบนํ้า แปรงฟัน เซ็ทผม ฉีดนํ้าหอม เพื่อให้ได้ลุคที่สะอาดแล้ว คุณจำเป็นต้องดูแล “กลิ่น” ทั้งวันให้ดีเพราะ เมื่อคุณนัดเธอเดทตอน 5 โมงเย็น แต่คุณต้องไปทำธุระตอนเช้าหรือต้องเดินทางแล้วเกิดมีเหงื่อ หรือ มีกลิ่นปากขึ้น นั่นอาจจะทำให้เธอหมดอารมณ์ไปเลยก็ได้ เพราะมันดูเหมือนคุณไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะมีอะไรกับเธอเลย (ทั้งที่ห้องของคุณพร้อมรับศึกแล้ว) เพราะฉะนั้นคุณอาจจะต้องดูแลตัวเองให้ดีซักหน่อยก่อนที่จะออกเดท ถ้าหากสถานที่เดทของคุณไม่ได้ไกลไปจากบ้านของคุณนัก คุณอาจจะเลือกกลับมาอาบนํ้าใหม่อีกครั้งเพื่อเติมความสดชื่น หรือฉีดนํ้าหอมอ่อน ๆ กันไว้

คุณควรเลือกนํ้าหอมที่ให้ความสดชื่นยาวนาน เป็นกลิ่นธรรมชาติ ไม่ควรใช้กลิ่นที่ฉุนเกินไปเพราะกลิ่นนํ้าหอมที่ฉุนแทนที่จะกระตุ้นอารมณ์เธอ มันจะทำให้เธอเป็นลมไปแทน และไม่ว่านํ้าหอมจะดีแค่ไหนก็ตามคุณควรเลือกฉีด บริเวณที่ถูกต้องเช่น ข้อมือ ข้อพับแขน หรือหลังใบหูซักข้างก็พอ และอย่าฉีดเยอะจนเกินไป คุณควรจะเว้นระยะเวลาให้กลิ่นนํ้าหอมจางลงก่อนไปพบเธอด้วยเพราะว่า ถ้าคุณฉีดแล้วไปหาเธอทันทีกลิ่นจะยังไม่ทำปฏิกริยากับเคมีในร่างของคุณ และกลิ่นแอลกอฮอล์ของนํ้าหอมยังไม่จางลง มันจะฉุนซะมากกว่า และอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนมักจะทำพลาดคือการทาแป้งครับ เนื่องจากแป้งเป็นกลิ่นที่เราคุ้นเคยกันดีตั้งแต่เด็ก และมันไม่ได้เป็นกลิ่นที่ทำให้คุณดู “Sexy” ในวันออกเดทเลย มันทำให้คุณดูเหมือนเด็กมากกว่า (ไม่เหมาะกับโอกาสนี้) ซึ่งนํ้าหอมและโคโลญจน์ จะให้กลิ่นที่กระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงได้มากกว่า

#3 | ดูแลใบหน้าและเส้นขนของคุณให้ดี

ใบหน้าเป็นส่วนแรกที่ผู้หญิงจะสนใจ และเลือกมอง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรจะเช็คสภาพใบหน้าของคุณให้ดีว่า มันดีที่สุดแล้วรึยัง โดยถ้าคุณมีหนวดคุณจะต้องดูแลให้เกลี้ยงเกลา หรือดูสะอาด ไม่รกรุงรัง ควรใช้มีดโกนหนวดไฟฟ้า แทนการใช้แบบมีดโกนปกติ เพราะจะช่วยลดปัญหาผิวหลังโกนหนวดได้ดีกว่า นอกจากนั้นหน้าที่ดูโทรมและมันเหมือนคุณพึ่งไปตีกับหมาหลังบ้านมา คงไม่ทำให้ผู้หญิงประทับใจเท่าไหร่ ถ้าหากคุณเริ่มรู้สึกผิวหน้าโทรมมัน หรือแห้ง ให้รีบบำรุงผิวหน้า กินอาหารที่มีประโยชน์บำรุง ทันที โดยทาง Mover มีบทความการดูแลผิวหน้าและหนวดให้คุณศึกษามากมาย และนอกจากใบหน้าจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้หญิงมองมาที่คุณ ใบหน้ายังเป็นสิ่งที่ต้องเห็นตลอดเวลามี เซ็กส์ อย่างการจ้องตากัน การจูบกัน ถ้าคุณมีใบหน้าที่ไม่โทรม ดูเกลี้ยงเกลา สะอาด มันจะทำให้เธอมีความสุขมากขึ้นที่ได้ร่วมศึกครั้งนี้

ขนบริเวณอื่นก็สำคัญมาก อย่าง ขนหน้าท้อง ถ้าหากมันยาวเกินไปบางทีมันอาจจะดูเหมือนคุณพึ่งหลุดออกมาจากป่าอเมซอนก็ได้ แต่ถ้าคุณไม่ได้เป็นคนขนเยอะอะไรมากก็ลองตรวจเช็ค ขนของคุณให้ดีว่ามันควรจะมีจุดไหนที่ต้องโกนออกรึเปล่า เพราะจริงอยู่ที่ขนบางครั้งทำให้เราดูเป็นผู้ชายที่ดูเข้มแข็ง แต่การม่ีขนเยอะเกินไปบางทีก็ปิดบังความ Sexy ของคุณไปได้ โดยผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบขนที่เยอะเกินไปบนตัวผู้ชาย

การมี Sex ทั้งทีมันจะต้องมีความสุขและสมบูรณ์แบบที่สุดจริงไหมครับ เพราะการมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งอย่างการมี Sex มันอาจจะเป็นการวัดเลยก็ได้ว่าคุณเป็นผู้ชายที่ “แน่” แค่ไหน ถ้าหากการเตรียมการของคุณไม่ดีพอ หรือ ไม่มีเทคนิคในการกระตุ้นอารมณ์เลย มันอาจจะทำให้ผู้หญิงไม่ประทับใจเท่าที่ควร ซึ่งหลัก 3 ข้อที่เราเสนอนี้ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถนำไปทำตามได้ ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายๆคนมองข้าม และคิดว่ามันไม่สำคัญ แต่สิ่งง่าย ๆ เหล่านี้แหละครับที่จะตัดสินว่าคุณเป็น “มือโปร” หรือ “มือสมัครเล่น”  


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags