Type to search

Advertorial Art & Design Lifestyle

ตกแต่งไลฟ์สไตล์ด้วย 15 ไอเท็ม Design สุดคูลจาก CIO

Share

Mover เชื่อว่า… คำว่า สไตล์ ไม่ใช่แค่เรื่องของการแต่งตัวหรือเสื้อผ้าเท่านั้น ข้าวของที่ใช้ประจำทุกวันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกถึงสไตล์ของเรา วันนี้ Mover ก็เลยถือโอกาสพาทุกคนไปที่ ‘CHECK IT OUT’ (CIO) แหล่งรวมของ Design ไอเดียเจ๋งไม่ซ้ำใคร เพื่อแนะนำไอเท็มสุดคูลที่เหมาะกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์

สำหรับที่ CIO นั้น ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของผู้รักในงาน Design หรืองานจำพวกไอเดียอย่างแท้จริง และยิ่งหากคุณเป็นคอแต่งบ้านด้วย รับรองว่าต้องได้ของติดมือกลับบ้านแน่ เพราะนอกจากของแต่ละชิ้นจะแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังใช้งานง่าย ช่วยเพิ่มสีสันให้คุณทุกวันด้วยไอเดียสนุกกับของใช้รอบตัว ที่สำคัญคือ มีของให้เลือกแทบทุกหมวดหมู่ ซึ่งไอเท็มที่เราจะแนะนำวันนี้อยู่ในหมวด Bag, Stationary, Living และ Hobby & Toys ให้ได้ไปเลือกชมได้ใน CIO ที่เซ็นทรัลสาขาใกล้บ้านคุณ

– BAG –

กระเป๋าเป้

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มีกิจกรรมให้ทำมากมายในแต่ละวัน ทำให้ข้าวของที่ต้องพกติดตัวมีมากตามไปด้วย ซึ่งกระเป๋าใส่แล็ปท็อปรุ่น The Board จาก FOCUSED SPACE สีแทนใบนี้ ก็ไม่ได้มีดีเพียงพื้นที่เหลือเฟือสำหรับให้จัดสรรของสำคัญทุกชิ้นของคุณแบบไม่ต้องกลัวตกหล่นเท่านั้น แต่ยังมี Design ที่เรียบเท่ลงตัวและนำไปสะพายได้กับทุกลุคด้วย

FOCUSED SPACE – กระเป๋า รุ่น The Board : ราคา 1,990 บาท

กระเป๋าสะพาย

ในวันสบายๆ ที่ต้องการความคล่องตัว แต่ก็ยังไม่วายของเยอะ กระเป๋าสะพายข้างลายทหารจาก FOCUSED SPACE ใบนี้ก็ตอบโจทย์ ด้วยลายเสริมลุคเท่และสมบุกสมบันให้ผู้ถือ ไซส์กำลังดี อีกทั้งการตัดเย็บก็เนี้ยบ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า แม้ใส่ของเยอะก็จะแข็งแรงทนทาน พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่

FOCUSED SPACE – กระเป๋าสะพายลายทหาร : ราคา 2,890 บาท

กระเป๋าถือแบบ 3 ซิป

วันไหนของน้อย ไม่ต้องการกระเป๋าใบใหญ่เทอะทะ กระเป๋าถือแบบ 3 ซิปหรือ Multi Purposes 3-Zipper Pouch จาก TRAVELOGUE ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี เพราะนอกจาก Design ที่เรียบง่าย คุมโทนสไตล์เราได้แล้ว ยังมีหลายไซส์ให้เลือกให้เหมาะกับการใช้งาน อย่างใบใหญ่สุดในรูปขนาดประมาณเอสี่ มีช่องให้ใส่ของได้เยอะ แล้วก็มีหลายสีด้วย ตั้งแต่สีดำ สีกากี สีส้ม ไปจนถึงสีชมพู

TRAVELOGUE – กระเป๋าถือแบบ 3 ซิป :

ไซส์ Large ราคา 390 บาท/ Medium ราคา 350 บาท / Small ราคา 290 บาท

กระเป๋ากันน้ำ

ปิดท้ายหมวด Bag ด้วยกระเป๋าสำหรับผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์ลุยๆ ชอบกิจกรรมแนว Extream ที่ต้องเปียก ต้องเลอะเทอะ เพราะคุณสามารถไว้ใจ DRY TUBE STRIPE หรือกระเป๋าสะพายกันน้ำจาก FEEL FREE ใบนี้ ให้ดูแลข้าวของของคุณได้ เพียงใส่ของลงไป ม้วนปากกระเป๋า แล้วติดเข้าหากัน รับรองว่าปลอดภัย หรือหากใช้สะพายในชีวิตประจำวัน นอกจากจะสบายใจในวันที่สภาพอากาศไม่แน่นอนแล้ว สีสันอันโดดเด่นของกระเป๋าใบนี้ ยังทำให้คุณมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสนุกขึ้นด้วย

FEEL FREE – กระเป๋ากันน้ำ ไซส์ 5 ลิตร : ราคา 650 บาท

– Stationary –

ที่ใส่ปากกา

ต่อกันที่โซน Stationary ที่แน่นไปด้วยเครื่องเขียนที่โดดเด่นทั้งด้านฟังก์ชั่นการใช้งานและ Design อย่างชิ้นแรกนี้เป็นที่ใส่ปากกาแบบ 6 ชั้นจาก CIO เอง ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงตามการใช้งานและความชอบได้ จะเลื่อนออกเป็นชั้นๆ แล้วใส่ตามชั้นก็ดี หรือตั้งแบบธรรมดาแล้วใส่ปากกาทั้งหมดพร้อมกันก็ได้ เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยจัดระเบียบเครื่องเขียนต่างๆ ให้คุณได้แล้ว ยังช่วยเสริมความภูมิฐานให้โต๊ะทำงานของคุณได้ด้วย

CIO – ที่ใส่ปากกา 6 ชั้น : ราคา 595 บาท

กระดานเตือนความจำ

วันนี้มีอะไรสำคัญต้องทำรึเปล่า? ถ้ากลัวลืม นึกไม่ออก กระดานเตือนความจำแบบปักหมุดจาก OMNI ชิ้นนี้ช่วยคุณได้ ด้วยน้ำหนักเบา ไซส์กะทัดรัด ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเกะกะบนโต๊ะทำงาน เพียงตั้งไว้ อะไรสำคัญก็จด ปักหมุด แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ!

OMNI – กระดานเตือนความจำแบบปักหมุด : ราคา 350 บาท

ที่ติดโน้ตแบบแม่เหล็ก

เพิ่มความสนุกในการเขียนโน้ตของคุณ ด้วยที่ติดโน้ตแบบแม่เหล็กรูปนกจาก QUALY ที่มาพร้อมกับไอเดียสุดเจ๋ง ถาดเหล็กมีนกถูกล้อมรอบด้วยไข่ 6 ฟองที่ภายในเป็นแม่เหล็ก ไว้ให้คุณได้หยิบไปติดโน้ตสำคัญๆ แบบไม่มีพลาด นอกจากนกตัวนี้แล้วก็ยังมีสัตว์ชนิดอื่นๆ ที่มาพร้อมดีเทลที่แตกต่างกันไป ทำให้ต้องบอกเลยว่า ชิ้นนี้ซื้อไว้ใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้ใคร ก็รับรองว่าแฮปปี้ทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน

QUALY – ที่ติดโน้ตแบบแม่เหล็กรูปนก : ราคา 198 บาท

ที่วางจดหมาย

ปิดท้ายหมวดนี้ด้วยที่วางจดหมายสไตล์มินิมอลจาก CIO ที่ให้คุณได้เอ็นจอยกับการจัดเก็บเอกสารหรือไม่ก็หนังสือเล่มโปรด ด้วยที่วางที่สามารถใช้ตกแต่งห้อง หรือโต๊ะทำงานได้ด้วย ไม่ต้องวางกระจัดกระจายให้รก หาง่าย ให้ทุกพื้นที่ของคุณเป็นระเบียบแบบที่คุณคอนโทรลได้

CIO – ที่วางจดหมาย ราคา 175 บาท

– Living –

ลำโพงเซรามิค

ชิ้นแรกจากหมวด Living เป็นงาน Design ไอเดียสุดคูล ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักเสียงเพลงอย่างลำโพงเซรามิค จาก CSE ซึ่งเป็นลำโพงที่ไม่ต้องใช้พลังงานใดๆ สามารถนำมือถือของคุณเปิดเพลงวางไว้ได้เลย เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่นอกจากจะมีประโยชน์ด้านการใช้สอยแล้ว ยังเพิ่มความคลาสสิคให้ห้องคุณได้ด้วย

CSE – ลำโพงเซรามิค : ราคา 3,150 บาท

ชั้นใส่ของอเนกประสงค์

สำหรับใครที่มีของสำคัญๆ แต่ยังไม่มีที่เก็บ ชั้นใส่ของอเนกประสงค์รูปทรงบ้าน จาก CIO คือคำตอบ ให้การจัดเก็บของไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมจะสนุกมากขึ้น ด้วยตัวชั้นที่ถูกออกแบบมาให้ทั้งวางตั้งได้และแขวนได้ Design รูปตะแกรงมาพร้อมไม้หนีบสำหรับหนีบรูปหรือโปสการ์ด มีหลายไซส์  หลายสี ทำให้นอกจากคุณจะได้ที่ใส่ของแล้ว ยังได้ไปคิดต่อยอดหาไอเดียในการตกแต่งห้องและบ้านของคุณด้วยชั้นนี้เพิ่มอีกนั่นเอง

CIO – ชั้นใส่ของเอนกประสงค์ :

ขนาด 17 X 10 X 29 ซม. (สีดำ)  ราคา 550 บาท

ขนาด 20 X 13 X 36 ซม. (สีขาว) ราคา 650 บาท

ขนาด 25 X 15 X 41 ซม. (สีเทา) ราคา 750 บาท

ที่แขวนเครื่องประดับ

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายที่มีของชิ้นเล็กชิ้นน้อยเยอะ กับที่แขวนเครื่องประดับ Design เขากวางสุดยูนีคไม่ซ้ำใครจาก QUALY ที่จะช่วยจัดระเบียบให้ทั้งแหวน สร้อยข้อมือ สร้อยคอ ต่างหูและทุกๆ เครื่องประดับของคุณอยู่ในที่ที่หาเจอง่าย หยิบมาใส่ก็ง่ายด้วย ที่สำคัญคือโดดเด่นสะดุดตา ใครมาที่บ้านรับรองว่าต้องทักทุกราย

QUALY – ที่แขวนเครื่องประดับ : สีขาว ราคา 600 บาท / สีดำ ราคา 750 บาท

– Hobby & Toys –

ของเล่นสังกะสีไขลาน

มาถึงหมวดสุดท้าย Kids & Toys กับของเล่นสังกะสีไขลานสุดคลาสสิคจาก CIO ที่มั่นใจว่าคอวินเทจจะต้องชอบ เพราะนอกจากจะซื้อไว้เพื่อสะสม หรือเล่นเพื่อความสนุกสนานแล้ว ยังสามารถใช้วางตกแต่งเพิ่มสีสันและเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย

CIO – ของเล่นสังกะสีไขลาน : เรือบัญชาการ (ซ้าย) ราคา 625 บาท / รถบั๊ม (ขวา) ราคา 550 บาท

เกมไม้ปาเป้า

อีกหนึ่งของเล่นฆ่าเวลาจาก CIO อย่างเกมไม้ปาเป้าแบบตั้งโต๊ะ ที่ไม่ว่าจะวางไว้ที่บ้าน หรือที่ทำงาน ก็สามารถสร้างช่วงเวลาที่สนุกสนานของคุณกับคนในครอบครัว และเพื่อนร่วมงานได้ง่ายๆ หรือใครที่กำลังมองหาตัวช่วยบำบัดอาการติดโซเชียลหรือติดมือถือ ของเล่นชิ้นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

CIO – เกมไม้ปาเป้า : ราคา 595 บาท

ตัวต่อไม้

ชิ้นนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานฝีมือ ชอบต่อโมเดล เป็นตัวต่อไม้รูปไดโนเสาร์อีกหนึ่งของเล่นคุณภาพจาก CIO ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำกับการควบคุมการเคลื่อนไหวด้วยเสียงปรบมือ ประกอบเล่นง่าย เพราะมีคู่มือรองรับหลายภาษาและมีชิ้นส่วนเพียง 72 ชิ้นเท่านั้น นอกจากไดโนเสาร์แล้ว ยังมีสัตว์นานาชนิดให้เลือกไปประกอบด้วย

CIO – ตัวต่อไม้ SOUND CONTRO AQATOSAURUS : ราคา 750 บาท

กระปุกออมสิน

ฉีกกฎเดิมๆ กับความเคยชินที่ว่ากระปุกออมสินต้องเป็นรูปหมู เพราะ CIO ได้สร้างสรรค์ที่ออมเงินออกมาในรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร เป็นรูปลิงและสุนัขในท่าทางกวนโอ๊ยและคอสตูมที่ต่างกันไป สำหรับไอเท็มชิ้นนี้ นอกจากจะมีไว้หยอดเงินแล้ว มองรวมๆ ก็เหมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่ง จำพวกรูปปั้นที่ทำขึ้นอย่างตั้งใจ จะซื้อหลายๆ ตัวมาวางแบบให้มีเรื่องราว ตั้งเป็นของตกแต่งบ้านก็เท่ดี แต่ต้องวางให้เนียนๆ หน่อยล่ะ ถ้าคนอื่นรู้ว่าเป็นกระปุกออมสินแล้วจะยุ่ง

CIO – กระปุกออมสิน : ลิง ราคา 895 บาท / สุนัข ราคา 995 บาท

ครบแล้วสำหรับไอเท็ม Design ทั้ง 4 หมวดหมู่ที่จะช่วยตกแต่งไลฟ์สไตล์ของคุณให้คูลขึ้น ส่วนใครยังไม่มีชิ้นไหนโดนใจ ก็ลองไปชมสินค้าหมวดอื่นที่เหลือและบรรยากาศภายในร้าน CIO ที่ Mover เก็บภาพมาฝาก เพราะยังมีงานไอเดียดีๆ สนุกๆ รออยู่อีกมากมาย ชนิดที่ว่าคุณสามารถเดินวนในนี้ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ สามารถเลือกชมสินค้าใน CIO ที่เซ็นทรัลสาขาดังนี้ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 , เซ็นทรัลบางนา ชั้น 2, เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 4, เซ็นทรัลฟิวเจอร์พาร์ค ชั้น 1, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น 2 และ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 2

ดูสินค้าออนไลน์ : CHECK-IT-OUT
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : Central Department Store


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1