Type to search

Style

Conan Grey กับแฟชั่นสไตล์วินเทจที่ไม่เคยตกยุค

Share
  • โคนัน เกรย์ นักร้องสายติสท์วัย 22 ปี เขาเริ่มการเป็นศิลปินจากการทำ Youtube ลงคลิปไลฟ์สไตล์ส่วนตัวทั้ง พากิน เที่ยวชม รวมถึง ร้องเพลง Cover
  • ผลงานแจ้งเกิด คือเพลง The idel town
  • เอกลักษณ์ของเขาคือ Mood and tone ที่มีความเป็นวินเทจสไตล์

 CONAN GREY 

————————

Conan’s Vintage style

————————

การแต่งตัวสไตล์โคนัน เกรย์ จะค่อนข้างมีความ 90s เขามักจะเลือกแมทช์ด้วยไอเท็มที่มีความวินเทจ อย่างเสื้อยืดสกรีนเท่ ๆ ลายวงดนตรีหายากบ้าง เสื้อ ringer tee บ้าง หรือเสื้อลายทางบ้าง และนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบซะส่วนใหญ่ เขามักจะมีไอเดียการแมทช์ไอเท็มที่ดูธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดาและมีสไตล์ เช่น เสื้อยืดก็นำมาแมทช์คู่กับเสื้อแขนยาว ก็ได้ลุคที่น่าสนใจอีกหนึ่งลุคเลย

สไตล์นี้เป็นสไตล์ที่โคนัน เกรย์ เลือกใส่บ่อย ๆ

เสื้อยืดของวง The Rolling Stones

นอกจากสไตล์การแต่งตัวแล้ว ‘ทรงผม’ ของเขาก็เพิ่มความวินเทจได้อย่างมากเลย

การแต่งตัวของโคนัน เกรย์จะมีความ Unisex ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชายก็สามารถใส่ได้


————————

Conan in   Red 

————————

ถึงหลัง ๆ การคุมโทนเสื้อผ้าด้วยสีพื้นจะค่อนข้างมาแรง แต่หนุ่มคนนี้ยืนหยัดด้วยสไตล์แฟชั่นของตัวเอง เขามักจะเลือกเสื้อผ้าท่ีมีสีสันคัลเลอร์ฟูล และ ‘สีแเดง’ ก็เป็นสีที่นำมาแมทช์ด้วยอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเสื้อ กางเกง หมวก หรือรองเท้า ก็สามารถแมทช์สีแดงให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้อย่างดี หากเป็นลุคชิลล์หน่อยก็เลือกแมทช์เสื้อยืดแดงพร้อมเสื้อแขนยาวทับด้านในและกางเกงยีนส์ ลุคง่าย ๆ ไม่ยากที่หนุ่ม ๆ สามารถลองแต่งตามได้

เสื้อไหมพรมเท่ ๆ ก็สีแดงเช่นกัน


————————

Conan with Shorts

————————

นอกจากลุคเท่ ๆ ด้วยกางเกงขายาวแล้ว โคนัน เกรย์ก็มักจะมาในสไตล์หนุ่มติสท์โชว์ขาอ่อน ด้วยการแมทช์กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดชิลล์ ๆ ใส่เสื้อเข้าในกางเกงได้สไตล์วินเทจ และอาจหาพร็อพมาเสริมบ้างให้ลุคดูน่าสนใจ เช่น ถุงเท้าข้อยาว เมื่อไรที่หนุ่มคนนี้เลือกแมทช์ด้วยขาสั้น เขามักเลือกหยิบถุงเท้าข้อยาวมาใส่เข้าคู่ นับว่าเป็นอีกทริคที่น่าสนใจ หนุ่ม ๆ จำไว้ ๆ

และมักจะเลือกแมทช์ด้วยไอเท็มที่มีลวดลาย

ในส่วนของการเลือกรองเท้า จะเป็นรุ่นคลาสสิคซะส่วนใหญ่ Converse all star , Vans , Adidas รุ่นที่มีความเรียบ ซึ่งสามารถนำไปแมทช์กับใส่ผ้าแบบจัดจ้านได้ง่ายๆ


————————

Conan on Stage

————————

มาต่อกันที่ลุคบนเวทีกันบ้าง ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็แต่งตัวได้คล้ายกับในชีวิตประจำวันเลย คือยังคงความวินเทจอยู่ตลอดเวลา เราจะเห็นลุคเสื้อยืดลายทางมาพร้อมกับกางเกงยีนส์ และอาจมีพร็อพเสริมเป็นหมวกหรือผ้าคาดหัวบ้าง นอกจากนี้ในเอ็มวีเพลงของเขาก็คงความวินเทจไว้เช่นเดียวกัน ทั้ง Mood and tone และการแต่งตัวที่เป็นสไตล์โคนัน เกรย์


————————

Funny moments

————————

เห็นดูติสท์ ๆ สายศิลปินแบบนี้จริงแล้วหนุ่มคนนี้ก็เป็นคนบันเทิงไม่น้อยเลย อินสตราแกรมส่วนมากก็จะลงรูปแบบขำขันเฮฮาบ่อย ๆ และแน่นอนว่าทุกรูปก็ยังคงความวินเทจ ฉะนั้นแล้วใครที่เป็นแฟนเพลง หรือ ชอบสไตล์ห้ามพลาดอินสตราแกรมของเขาเลย

INSTAGRAM

ล่าสุดหนุ่มคนนี้ก็เพิ่งออกเพลงอัลบั้มใหม่ “KID KROW” มาสด ๆ ร้อน ๆ อย่าลืมไปฟังกันล่ะ!!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags