Type to search

Fashion

Boho Style เป็นหนุ่มโบโฮสุดแนวได้ง่าย ด้วย 5 ไอเท็ม

Share

แปลงร่างเป็นหนุ่มโบโฮ! เตรียมตัวไปงานเฟสติวัลสุดแนว

สำหรับหนุ่มคนไหนที่มีแพลนเตรียมตัวไปงานเทศกาลดนตรี แต่ยังไม่มีไอเดีย ว่าจะแต่งตัวไปอย่างไรดี ให้เกิดและเท่แบบสุดๆ วันนี้ Mover ขนไอเดียมาเพียบ ซึ่งขอเรียกว่าสไตล์นี้ ว่าเป็นสไตล์โบโฮ ที่บอกได้คำเดียวว่า ดูดี และแต่งตามง่ายมาก สำหรับใครที่พร้อมแปลงร่างแล้วล่ะก็ ตามไปส่องกันเลย

เสื้อเชิ้ตลายปริ้นท์

etsy.com

เริ่มกันด้วยเสื้อเชิ้ตลายปริ้นสุดแนว ไอเท็มยอดฮิตตลอดกาลของงานเฟสติวัล ที่ไม่ว่าใครใส่ก็ดูดี บวกกับลีลาท่าทางสุดมันส์แล้วล่ะก็ รับรองเกิดแน่

 

i.pinimg.com

หรือถ้าใครใส่แล้ว กลัวไม่มั่นใจ กลัวโดนแซวว่าเป็นผู้ใหญ่บ้านล่ะก็ เสื้อลายปริ้นท์สีอ่อนคือคำตอบของคุณ ลองหาเสื้อพื้นสีขาว แล้วมีลายปริ้นท์เบาๆ เพียงเท่านี้ก็ปลุกความเป็นโบโฮให้คุณได้แล้วล่ะ

 

luvlyfashion.com

แต่ลายปริ้นท์สุดจี๊ดจ๊าด ก็เป็นไอเท็มสำหรับหนุ่มโบโฮที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย ไม่ต้องกลัวว่าจะเยอะเกินไป ถ้าเลือกแมทช์ดีๆ ก็ดูดีได้ เพียงหาเสื้อลายดอกตัวโปรด กับกางเกงยีนขาสั้นสุดเท่ เพิ่มความสนุกสนานด้วยถุงเท้ามีสีสัน รับรองว่างานนี้สนุกแน่

 

wwd.com

ลายปริ้นท์แนวอินเดีย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิต ที่หนุ่มๆควรหามาใส่กัน เพราะใส่ง่าย ดูดีง่าย ใส่กับกางเกงยีนส์ได้ ขายาว ขาสั้นได้หมด

 

googlechrome2016.ru

ถ้าอยากเท่ และเป็นตัวจี๊ดในงาน ก็ต้องเป็นลายปริ้นท์ทั้งบนและล่าง! รับรองว่าดูดี และเกิดมากแน่ๆ

 

ผ้าโพกหัว ไอเท็มเด็ด ของหนุ่มโบโฮ!

talkinggames.net

สำหรับใครที่แต่งตัวไม่เก่ง แต่ก็อยากมีความหนุ่มโบโฮในตัวล่ะก็ ผ้าโพกหัว หรือผ้าคาดหัว ก็สามารถเสริมลุคโบโฮให้คุณได้ไม่น้อย ให้หาลายผ้าแนวๆ หรือผ้าเช็ดหน้าที่คุณมีนั่นแหละ จะพับแบบไหนก็ได้ เพียงเท่านี้ก็ดูดีมีสไตล์แล้ว

 

modaaprovada.com

เพียงมีผ้าโพกหัว การแต่งตัวสบายๆ ใส่เสื้อกล้ามสีดำง่ายๆ ก็ทำให้คุณดูดีได้! อาจจะหาไอเท็มเสริมเพิ่มเติม เช่น แว่นตาสุดแนว ก็ปลุกความเป็นหนุ่มโบโฮ ได้ไม่น้อยเหมือนกันนะ อย่าทำเป็นเล่นไป

 

ทรงผมสุดแนว สไตล์หนุ่มโบโฮ

modasemcensura.com

สำหรับหนุ่มผมยาว ที่มีหัวใจโบโฮอยู่เต็มร้อย เพียงมัดจุกขึ้นไปตามรูป ก็จะทำให้คุณดูหล่อ และแนวแบบสุดๆ หากเขินอายก็ใส่แว่นตาช่วยเสริมความเท่ขึ้นไปอีกระดับ หาเสื้อแนวๆสักตัว รับรองว่างานนี้ มีแต่เกิดกับเกิด

mgur.com

เพิ่มความโบโฮไปอีกด้วยผมถักสุดแนว ที่ถือเป็นทรงผมยอดฮิต ของสไตล์โบโฮเลยทีเดียว งานนี้อาจจะต้องพกความมั่นใจมาเยอะเสียหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าทำแล้ว ออกมาดูดีทุกคน แล้วก็อย่าลืมที่จะหา เครื่องประดับสุดแนวมาใส่ให้ดูดีด้วยนะ แล้วคุณจะโดดเด่นที่สุดในงานเลยล่ะ

 

googlechrome2016.ru

ผมรวบตึงกันอีกรอบ เราขอคอนเฟิร์มว่าเกิดอย่างแน่นอน อย่าลืมหาเชิ้ตเท่ๆ ปลดกระดุมสักเม็ด สองเม็ด เพื่อความแนว ปล่อยชายเสื้อทิ้ง ไม่ต้องเป็นสนใจมัน นี่ล่ะ หนุ่มโบโฮที่แท้จริง

 

outfittrends.com

ทรงผมปล่อยเซอร์ ยาวๆ ก็เป็นอีกทรงที่ฮิตมากสำหรับสไตล์นี้ แต่หนุ่มไทยอย่างเราอาจจะไม่ได้มีทรงผมแบบนี้โดยธรรมชาติ ก็อาจจะไปหาดัดถาวรตามร้านก็ดูดีไม่น้อยนะ เพราะไปเฟสติวัลทั้งที ก็ขอเซอร์แบบสุดๆ ไปเลย

 

upoutfit.com

ใส่หมวกปีกกว้าง ให้แนวขึ้นไปอีก

usawoman.wuvely.ru

รู้ไหมว่าไอเท็มหมวกนั้น จะช่วยเสริมความมั่นใจ ให้กับเราได้ไม่น้อย เพราะไม่ว่าคุณจะมีสไตล์ไหน หมวกก็เป็นการบ่งบอกตัวตนได้อย่างดี แถมยังช่วยบังแดดอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าจะไปเฟสติวัลไหน ก็ไม่มีร้อน

tumblr.com

หมวกปีกกว้างสีน้ำตาล กับเสื้อเชิ้ตลายดอกสีเข้ม ดูดีเข้ากัน สมกับเป็นหนุ่มโบโฮแบบสุดๆ

womens-fashion-for-workk.com

หมวกสีดำ กับเชิ้ตลายปริ้นท์  แขนยาว ที่ใส่แบบชิลๆ พับแขนขึ้นมานิดนึง ไม่เน้นความเนียบ บวกด้วยกางเกงขายาว เพียงเท่านี้ก็พร้อมไปโยกในงานได้แน่นอน

 

กางเกงขาสั้น โยกสนุก ลุกนั่งสบาย

@topman

สำหรับใครที่เป็นสายชิล ไม่อยากแต่งตัวเยอะ ดูรกรุงรัง ก็อาจจะหาเชิ้ตลายสวยๆ พร้อมด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น เพื่อความคล่องตัว กับผ้าใบคู่โปรด แต่ก็กลัวจะไม่ใช่หนุ่มโบโฮ ก็ให้ลองหาไอเท็มเจ๋งๆ เช่นผ้าผูกข้อมือ หรือผ้าเช็ดหน้าลายสุดแนวมาห้อยกับกางเกง นอกจากมีสไตล์ แล้วยังมีประโยชน์ด้วยนะ

 

popsugar.com

กางเกงขาสั้น กับ เสื้อกล้ามง่ายๆ  แต่ก็ดูดีไม่น้อย เพียงหาไอเท็มเจ๋งๆ เช่น ผ้าพันคอสุดแนว เครื่องประดับที่ข้อมือสักนิด แว่นตาเสริมลุค เท่านี้ก็พร้อมออกไปโยกแล้วล่ะ

talkinggames.net

มาเรียบๆ แต่สาวมองเพียบนะครับผม บางทีไม่ต้องคิดเยอะ เพียงแค่เสื้อกล้าม ทับด้วยเสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ เพราะโบโฮมันอยู่ที่ใจ!

 

หนุ่มหัวใจโบโฮทั้งหลาย คงได้ไอเดียกันไปไม่น้อย ก็อย่าลืมรีบปหาซื้อไอเท็มเด็ดมาสวมใส่ หรือจะหาจากในตู้เสื้อผ้า มาแมทช์ก็ประหยัดดี ที่สำคัญเลยอย่าลืมพกมั่นใจแบบเต็มร้อย เพราะมั่นใจซะอย่าง ใส่อะไรก็ดูดี จริงไหม


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags