Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

4 แนวทางการแมตช์ “เสื้อฮาวาย” ให้เข้ากับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ

Share

เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนใส่เสื้อฮาวายซ้ำ ๆ กันไปหมด จนบางครั้งถึงกับตาลายทักผิดทักถูกกันเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวเอง การจับคู่ เสื้อฮาวาย กับไอเท็มสไตล์ต่าง ๆ เพื่อครีเอทลุคใหม่ขึ้นมานั้นจึงน่าจะตอบโจทย์สถานการณ์แบบนี้ได้ดี

ซึ่งในตอนนี้แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง S’fare ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ในสไตล์เสื้อฮาวายออกมาถึง 4 แบบ 4 โทนสี ที่มาพร้อมเนื้อผ้าเบาสบาย ทำให้ทุกคนสามารถเลือกไปจับคู่กับไอเท็มต่าง ๆ ได้ตามสไตล์ของแต่ละคน

 #Suit on the Beach 

เริ่มต้นกันด้วยลุคที่ดูเป็น Business man หน่อย ๆ ด้วยการจับคู่เสื้อฮาวายในโทนสีสว่าง ๆ มาสวมทับด้วยเสื้อสูทหรือเบลเซอร์ที่ดูไม่ทางการมากนัก แทนการใส่เสื้อเชิ้ตสีพื้นแบบธรรมดา สไตล์แบบนี้จะช่วยให้คุณดูเฟรนลี่และน่าเข้าหามากกว่าการแต่งตัวแบบคนทำงานทั่ว ๆ ไป  ส่วนท่อนล่างก็อาจจะเลือกใส่เป็นกางเกงชิโน่ขายาวสีเบจหรือสีครีมเพื่อให้ดูเข้ากับเสื้อฮาวายด้านบน เท่านี้คุณก็จะมีลุคเท่ ๆ สไตล์ฮาวายที่สามารถใส่มาทำงานแบบไม่ขัดใจเจ้านายอีกด้วย

 #Shorts in the Jungle 

ถัดมาเป็นลุคสุดชิลที่สามารถใส่ได้ง่าย ๆ ในวันหยุดพักผ่อนหรือท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ ด้วยการแมตช์เสื้อฮาวายกับกางเกงขาสั้น โดยเลือกเสื้อที่มีลายธรรมชาติ ๆ อย่างใบไม้หรือต้นไม้เพื่อให้ได้มู้ดแอนด์โทนที่ดูสบายตา ส่วนกางเกงขาสั้นนั้นอาจจะเลือกที่สีแมตช์กับท่อนบนสักหน่อย เช่นถ้าเสื้อโทนสีน้ำเงินก็อาจจะเลือกท่อนล่างเป็นยีนส์ขาสั้นแบบพอดีหรือเลยเข่าขึ้นมาเล็กน้อย เสริมความเท่ด้วยพร็อบอย่างหมวกบักเก็ตอีกสักใบพร้อมกับรองเท้าแบบแตะชิล ๆ สักคู่แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

เสื้อฮาวาย

 #T-shirt in the City 

เสื้อฮาวาย

ต่อกันด้วยลุคสำหรับเดินเที่ยวเล่นในเมืองอย่างสตรีทสไตล์ เปลี่ยนจากการใส่เสื้อฮาวายเดี่ยว ๆ มาเป็นการใส่เสื้อยืดสีพื้นด้านใน แล้วค่อยเอาเสื้อฮาวายมาสวมเป็นเสื้อคลุมด้านนอกแทน ซึ่งสไตล์แบบนี้เหมาะกับเสื้อฮาวายทุกโทนสี โดยเฉพาะสีสด ๆ อย่างน้ำเงิน แดง หรือเขียว เพราะว่ามีเสื้อสีพื้นด้านในไว้เบรกความแรงของสีสันอยู่แล้วนั่นเอง ท่อนล่างก็สามารถใส่ชิล ๆ ด้วยกางเกงขาสั้น ตบท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบคู่เก่งสักใบ เท่านี้ก็เท่ไม่ซ้ำใครแล้ว

 #Jeans in Anywhere 

ปิดท้ายที่ลุคที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำอะไร ที่ไหน ก็สามารถแต่งตามกันได้ ด้วยการใช้เสื้อฮาวายในสไตล์ที่คุณชอบแมตช์กับกางเกงยีนส์ตัวเก่งของคุณ เป็นลุคที่เรียกได้ว่าไม่มีวันตายเลยทีเดียว เพราะจะใส่ไปเที่ยวก็ดูดี จะใส่ในวันทำงานทั่วไปก็ยังไหว เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากคิดอะไรมากนักตอนแต่งตัว อาจจะเพิ่มความน่าสนใจด้วยการพับแขนเสื้อขึ้นหรือปลดกระดุมบนสักเม็ด ซึ่งสไตล์แบบนี้ถือว่าเป็นลุคเสื้อตัวกางเกงตัวที่ต่างกับลุคทั่ว ๆ ไปอย่างแน่นอน

เสื้อฮาวาย

จบไปแล้วกับ 4 ไอเดียแมตช์เสื้อฮาวาย ให้ไม่น่าเบื่อ นำไปใช้กันได้เลยในซัมเมอร์นี้ ส่วนใครที่กำลังมองหาเสื้อฮาวาย หรือสนใจเสื้อฮาวายทั้ง 4 รุ่น 4 ลุคที่เราได้แนะนำกันไป เรามีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้อ่านบทความนี้ สามารถสั่งซื้อเสื้อฮาวายทั้ง 4 รุ่น ทาง Facebook เพจของ S’fare เพียงแค่แจ้งว่า ตามมาจากบทความของ Mover ก็ได้รับส่วนลดไปเลย 30% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 61

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Facebook: S’fare


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1