Type to search

News

3 คอนเสิร์ตสาย EDM เตรียมระเบิดความมันส์จนไม่อยากพลาดสักงาน!

Share

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ใครกำลังมองหาปาร์ตี้มันส์ๆ สาวตรึมเต้นกันทั้งคืน ขอบอกเลยว่าคุณต้องไม่พลาดกับ 3 คอนเสิร์ต ที่แท็กทีมกับดีเจ EDM ระดับโลกมาให้สนุกสุดเหวี่ยงกันถึงประเทศไทย งานนี้บอกเลยว่ายากจะตัดใจจากงานไหน ถ้าใจพร้อม เงินถึง และกายหยาบยังไหวก็ไปมันทุกงานนี่ล่ะ

เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!  TRANSMISSION FESTIVAL ASIA  

  ผู้จัดมากประสบการณ์ระดับโลกจากประเทศสาธารณรัฐเช็ก United Music Events จับมือกับผู้นำด้านครีเอทีฟดิจิตัลและโปรดักชั่นรายใหญ่จากประเทศไทย Create Intelligence และ Pure Pleasure Entertainment สร้างสรรค์ปรากฏการณ์ดนตรีแนว Trance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับเทศกาลดนตรี TRANSMISSION FESTIVAL ASIA ที่พร้อมกลับมากระตุกต่อมความสนุกอีกครั้งในวันที่ 17 มีนาคม 2561

EDM

    โดยดีเจชื่อดัง 2 คนแรกที่จะมาสร้างความมันส์ให้กับแฟนๆ ชาวไทย คือ Ferry Corsten ที่จะมาแสดงผ่านโชว์ Gouryella 2.0 ภาคต่อของโปรเจกต์ Gouryella ซึ่งนำกลับมาทำใหม่ในรูปแบบเฉพาะตัวของเขาด้วยการเล่าเรื่องผ่านดนตรีแนว Trance และอีกหนึ่งดีเจชื่อดังBen Nicky หนุ่มแบดบอยแห่งวงการเพลง Trance ที่ได้รับการยอมรับในความสามารถในการทำเพลงหลากหลายรูปแบบ และนี่ถือเป็นการแสดงบนเวที TRANSMISSION ครั้งที่ 2 ของหนุ่มแบดบอยคนนี้อีกด้วย หลังจากไปโชว์ฝีมือความมันส์ล่าสุดในงาน TRANSMISSION AUSTRALIA เมื่อปีที่ผ่านมา

    TRANSMISSION FESTIVAL ASIA  ในปีนี้มาในธีมใหม่ล่าสุด ‘The Spirit of The Warrior’ ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็กในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 โดยคอนเซปต์ของธีมนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากความดี 6 ประการที่เป็นตัวกำหนดจิตวิญญาณของเหล่านักรบ ได้แก่ ความเข้มแข็ง มีวิสัยทัศน์ ความเป็นหนึ่งเดียว ความมีเกียรติ ความมีระเบียบวินัยและความกล้าหาญ โดยเป็นตัวขับเคลื่อนให้เอาชนะปัญหาอุปสรรคทุกอย่าง และก้าวสู่ความสำเร็จ ซึ่งเทศกาลดนตรีในร่มที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปนี้จะนำทีมการผลิต ระดับมืออาชีพจำนวน 25 ชีวิตกลับมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟค ภาพ เสียง รวมถึงการออกแบบเวทีที่ดีที่สุด ที่จะเผยให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่อลังการของธีมนี้

 Info 
TRANSMISSION FESTIVAL ASIA ในวันที่ 17 มีนาคม 2561  ไบเทคบางนา ฮอลล์ 99-100
สามารถซื้อบัตรและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.Transmission.events/th หรือทาง facebook.com/TransmissionFestivalAsia

Retox Sessions ฉลองครบรอบปีที่ 5
 “808 FESTIVAL” ระเบิดความมันส์เต็มพิกัดกับสุดยอด

ในหมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค ในกรุงเทพฯ หากเอ่ยถึง 808 Festival คงเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริงของประเทศ ที่โด่งดังจนได้รับการตอบรับไปยังต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งในปีนี้ ถือเป็นการฉลองครอบรอบปีที่ 5 ของ 808 Festival ที่ได้ระเบิดความมันส์ให้เหล่าคอเพลง Electronic ได้สนุกร่วมกันมาอย่างเต็มที่ในทุกปี

ด้วย Line Up ที่เด็ด และ ดีที่สุดในทุกครั้ง จนเป็นที่ยอมรับและการันตีได้ว่า แฟนๆ 808 Festival จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน และ การกลับมาของปรากฏการณ์แห่งความมันส์ในปีนี้ พบกับที่สุดของ DJ Line up แห่งปี!! ครบรสทั้ง สายโดด สาย Deep สาย Trap ไปยัน สายเทคโน สายย่อ ที่จะมาประชันกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งระดับตำนาน ไปจนถึงดาวรุ่งพุ่งแรง โปรดั๊กชั่นจัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิม!!! ในโลเคชั่นใหม่อย่าง SHOW DC อารีน่า ในวันที่  9 – 10 ธันวาคม นี้

Line Up ดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิของโลกยกกันมาถึง 15 ดีเจ ที่ผ่านเวที Ultra Music festival และ Tomorrowland งานเทศกาลดนตรีระดับโลกมารวมกันไว้ที่เวทีนี้  นำทัพโดย  AXWELL  1 ใน 2 ของคู่หูดีเจดูโอ้ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอีกคู่นึง  Axwell /\ Ingrosso  อดีตสมาชิกของ Swedish House Mafia ที่ปีนี้เค้าขอฉายเดี่ยวมาพบกับแฟนๆชาวไทย ความโด่งดังของเค้า รุนแรงประหนึ่งพายุ ที่ทำให้ชาว EDM คลั่งไคล้ และได้เดือดไปกับเค้าอย่างแน่นอน ต่อด้วย Above & Beyond  , ดีเจสาว หนึงเดียวของงานในปีนี้  Amelie Lens , Boombox Cartel , DVBBS คู่พี่น้องผมสลวยสุดเดือดที่หลายๆคนคิดถึง , Flosstradamus ดีเจที่กำลังอทที่สุดตอนนี้ ที่ทุกคนรอคอย , GRYFFIN หลายๆคนเรียกร้องอยากได้ Future Bass สวยๆ อะจัดให้ แถมมาแบบ Live ด้วยนะ , Ghastly , JustinON , Kayzo , Slander , Timmy Trumpet , Vini Vici ,  ANOTR และ Sam Paganini 2ศิลปินที่จะมาเพิ่มความมันส์ให้กับ Techno Stage

 Info 

808 Festival 2017 แดนซ์กัน 2 วันเต็ม วันเสาร์ที่ 9 – วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ SHOWDC อารีน่า บัตรราคา 2,861 บาท จำหน่ายแล้วทาง www.808festival.net   รีบซื้อด่วน ก่อนบัตรหมด

**พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ถือบัตร 808 Festival ทุกคน ได้รับสิทธิพิเศษเข้างาน After Party สุด Exclusive ของ 808 ฟรีทั้ง 2 วันกันไปเลย!!
** งานนี้สำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เท่านั้นต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทางก่อนเข้างาน


ONYX ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs
เตรียมจัดปาร์ตี้ขนดีเจชั้นนำของโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว

      เตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ของการเป็นคลับระดับโลกอย่าง ONYX ที่เตรียมจัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs by DJ MAG โดยมีดีเจชื่อดัง TUJAMO อันดับที่ 46 ของโลกปีล่าสุด มาสร้างความมันส์ความสนุกในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

ONYX เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2014 ในย่านดัง RCA ต่อมาในปี 2016 ONYX เป็นที่แรกของประเทศไทยที่สามารถติดอันดับที่ 92 ใน World’s Top 100 Clubs จากการจัดอันดับของ DJ MAG นิตยสารชื่อดังของอังกฤษ หรือ DJMAG.COM ที่มีการจัด 100 อันดับดีเจที่ดีที่สุด รวมถึง 100 คลับที่ดีที่สุด จากการโหวตของคนทั่วโลก ซึ่งเป็นการการันตีมาตรฐานระดับสากล ที่ได้รับการยอมรับจากต่างชาติของ ONYX นอกจากนี้ยังนำศิลปินดีเจชื่อดังระดับโลก เช่น Steve Aoki, The Chainsmokers, Deorro, Showtek เป็นต้น มาโชว์ความมันส์อยู่เป็นประจำอีกด้วย

ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ONYX ร่วมกับนิตยสารอังกฤษชื่อดัง DJ MAG จัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs โดยมีดีเจชื่อดังระดับเวิลด์คลาสอย่าง TUJAMO บินตรงมาร่วมงานสร้างความสนุกความมันส์กับ WORLD TOUR ของเขาที่นี่ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน และยังมีเซเลปบริตี้ชาวไทยอีกมากมายมาร่วมงานอีกด้วย  นอกจากนี้ ONYX ยังตอกย้ำความเป็นเวิลด์คลาส เตรียมจัดงานเทศกาลดนตรีชั้นนำอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมดีๆ ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ จนถึงตลอดปี 2018 มาร่วมโหวตให้ ONYX ติดอันดับ World’s Top 100 Clubs เป็นปีที่ 2 กันได้ที่ www.top100clubs.com

 INFO 

ONYX RCA พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป
สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.onyxbangkok.com หรือทาง facebook.com/onyxbkk

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags