Type to search

Advertorial Style

แนะนำสไตล์การแต่งตัว 11 ลุคกับรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star สีใหม่ล่าสุด

Share

Converse แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ระดับตำนาน ที่คงความคลาสสิคในทุกยุคทุกสมัยและเป็นสนีกเกอร์แคนวาสคู่แรกของใครหลายๆคน เพราะด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทช์ คราวนี้ Converse กำลังมาพร้อมกับสีสันความสนุกรูปแบบใหม่กับรุ่น Converse Chuck Taylor All Star 11 สีใหม่ ที่ทุกคนต้องโดน!

s08_025

สำหรับช่วงเวลาปลายปี ใกล้เทศกาลปีใหม่แบบนี้ Mover เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังเตรียมพร้อมกับงานปาร์ตี้และอีเว้นต์ต่างๆอยู่ ซึ่งการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและการเลือกไอเท็มคู่ใจไปลุยในแต่ละงานนั้น ต้องมีความโดดเด่นและมีสไตล์ที่ดึงดูดทุกสายตา ไอเท็มที่ว่านั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “รองเท้าคู่ใจ”

shadow-teal02

เราเชื่อว่าหนึ่งใน “รองเท้าคู่ใจ” ของทุกคนจะต้องมี “รองเท้าผ้าใบแคนวาส” สนีกเกอร์ยอดฮิตติดเทรนด์ในทุกยุคทุกสมัย ทั้งสำหรับวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน ด้วยกระแสนิยมของรองเท้าผ้าใบแคนวาสที่รักษาความฮิตติดเทรนด์มาได้เป็นเวลานานและจะยังคงติดเทรนด์มากขึ้นไปอีก หนึ่งในแบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์แคนวาสระดับตำนานที่ทุกคนต้องมีติดตู้รองเท้า คำตอบแรกคงหนีไม่พ้น ” Converse “ สนีกเกอร์ที่คงความเท่และความเป็นเอกลักษณ์บวกกับสไตล์ความคลาสสิคที่ไม่เคยจางหาย พร้อมความคล่องตัวที่ตอบโจทย์แบบสุดๆ ทำให้การเลือกสนีกเกอร์ Converse มามิกซ์แอนด์แมทช์ลุคเท่ๆนั้นเป็นไปได้ไม่ยากเลย

s08_031

ล่าสุด Converse ได้อัพเดทเฉดสีใหม่สำหรับ Converse Chuck Taylor All Star สนีกเกอร์รุ่นคลาสสิคที่คงความฮิตตลอดกาล เพื่อตอบโจทย์สีสันให้กับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ที่จะไม่หลุดจากเทรนด์ในตอนนี้อย่างแน่นอน กับ 11 เฉดสีให้ทุกคน มิกซ์แอนด์แมทช์ได้แบบไม่ซ้ำกันเลย ไม่ว่าจะเป็น Cast Iron, Spruce Green, Relic Gold, Ocean Blue โทนสีแห่งความเรียบง่ายแต่คลาสสิค ต่อด้วย Bold Lime, Dusty Purple, Pink Blush, Polar Blue, Red Block, Rifle Grey, Shadow Teal สีสันแห่งความสนุกสนานที่จะทำให้การเดินทางใหม่ๆ สนุกสนานและมีสีสันมากยิ่งขึ้นกับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีแบบนี้ ว่าแล้วก็ตามไปดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ 11 ลุคสุดคูลกับสนีกเกอร์สุดคลาสสิคนี้กันเลย!

Look 1 :  Cast Iron

มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสตรีทง่ายๆกับ Converse Chuck Taylor All Star สี Cast Iron สีเทาเข้มสุดคลาสสิค ด้วยการเลือกจับมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีดำและเสื้อยืดตัวโปรดสักตัว คุมโทนด้วยสีดำเรียบง่ายและคลาสสิคแบบยกเซ็ต เพิ่มพร็อบความเท่ด้วยเสื้อคลุมลายโปรดอย่างลาย Camouflage คาดเอวสักตัว เพียงเท่านี้ก็เท่พร้อมลุยแล้ว

cast-iron-1

cast-iron-2

Look 2 : Rifle Grey

มาดูอีกหนึ่งโทนสีเทาอ่อนกับสี Rifle Grey ที่หนุ่มๆ สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์แบบแคสชวนกับวันสบายๆ ด้วยเสื้อสเวตเตอร์สีเทากับกางเกงยีนส์สีดำ เพิ่มลูกเล่นด้วยการเลือกเสื้อคลุมมาคาดเอวสักตัว

d7aa2e028d30f8e05202d9eb4c1ef724Klemens

rifle-grey01

Look 3 : Spruce Green

สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความมีสีสันก็ขยับมาที่สีนี้เลยกับ Spruce Green สีเขียวเข้มกำลังดี จับมาคุมโทนกับเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวลาย Camouflage ของ Converse และกางเกงยีนส์ฟอกสีเทาอ่อน เป็นลุคเพลนๆกำลังดี

spruce-green-1

s10_129

Look 4 : Relic Gold

ส่วนหนุ่มๆที่มีสีที่โปรดปรานเป็นโทนสีเหลืองทอง ก็ต้องสีนี้เลย Relic Gold การเลือกเสื้อผ้าให้พอดีกับสีนี้ก็ต้องเป็นคุมโทนให้ไม่จัดจ้านแย่งซีนกันจนเกินไป อย่างลุคสตรีทๆด้วยเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีโทนเขียวๆเทาๆก็ทำให้ดูเท่ขึ้นมาทีเดียว

yellow

s11_102

Look 5 : Ocean Blue

ส่วนหนุ่มๆคนไหนที่ชอบสไตล์สบายๆ มีลุคสปอร์ตปนเบาๆ ก็สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์โทนสี Monochrome ด้วยเสื้อยืดสีขาวสักตัวกับกางเกงวอร์ม Jogger Pants สีเทา และตัดด้วยสีสันสดใสเบาๆด้วยสนีกเกอร์แคนวาส High Top หุ้มข้อแมทช์พอดีกับกางเกงจัมพ์ขา สี Ocean Blue โทนสีฟ้าน้ำทะเล

ocean-blue-2

ocean-blue-1

Look 6 : Pink Brush 

เปลี่ยนแนวมามิกซ์แอนด์แมทช์ลุคคิ้วท์ๆ กับ Converse Chuck Taylor All Star สีโทนชมพูกับ Pink Brush ใครว่าผู้ชายกับสีชมพูจะเข้ากันไม่ได้ สำหรับสนีกเกอร์สีชมพูแบบนี้ หนุ่มๆสามารถจับมาแมทช์ความชิคกับเสื้อยืดสีขาวคู่กับเสื้อคลุมสีชมพู หรือจะเป็นเสื้อยืดสีชมพูหม่นๆ แบบ Oversize ก็ชิคกับสีโทนหวานได้ไม่แพ้กัน

9f0636cef8448c9d122da1d7e2f21db6

stilinovic.com

wwd.com

converse-0039

Look 7 : Shadow Teal

ส่วนหนุ่มๆคนไหนที่ชอบลุคสตรีทแบบไม่เยอะจนเกินไป ต้องสไตล์ชิลๆกับลุคนี้เลย เลือกเสื้อยืดสีขาวจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสบายๆสักตัว เลือกเพิ่มสีสันด้วยสนีกเกอร์สี Shadow Teal สีเขียวอมฟ้า และเพิ่มลูกเล่นความเป็นสตรีทนิดหน่อยด้วยถุงเท้าข้อยาวสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคสตรีทแล้ว

shadow-teal01

shadow-teal02

L00k 8 : Red Block

ต่อมาเป็นลุคของหนุ่มสายชิล ด้วยการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์สนีกเกอร์สี Red Block โทนสีแดงเข้มกับเสื้อผ้าสบายๆอย่างเสื้อยืดแขนยาวสีแดงเข้มเข้ากับรองเท้าคู่โปรดไปเลยคู่กับกางเกงขาสั้นสีกรม เป็นลุคสบายๆชิลๆแต่ก็ดูดีดูเนี้ยบได้ไม่เบา

maroon

fashionfinder.asos

red-block02

Look 9 : Bold Lime

ส่วนหนุ่มๆที่ชอบสีสันแบบนีออนจี๊ดๆ ที่ทำให้คุณดูโดดเด่นล่ะก็ แนะนำเป็นลุคที่ 9 นี้เลย คุมโทนสีเข้มด้วยกางเกงสีดำและเสื้อสีกรม แล้วเลือกให้สนีกเกอร์โดดเด่นด้วยสีเขียวมะนาวอย่าง Bold Lime

1acfc3c1d29c20ac94e06154163fa3dd

indosupreme.tumblr.com

s02_205

Look 10 : Polar Blue

สำหรับโทนสีพาสเทลอย่าง Polar Blue แนะนำให้หนุ่มๆลองแต่งเป็นสไตล์นิปปอนบอย อย่างการเลือก Ripped Jeans มาแมทช์กับเสื้อยืดสีขาวสไตล์มินิมอล พร้อมเสื้อคลุมตัวโปรดจะเป็นหวานๆสไตล์คาร์ดิแกนก็ได้ เติมความเป็นนิปปอนบอยด้วยหมวกสักใบ เท่านี้ก็ได้ลุคใหม่แล้ว

52622395aa83dae93c75a44141b00e82

droptokyo.com

s07_051

Look 11 : Dusty Purple

สำหรับลุคสุดท้าย หนุ่มๆคนไหนอยากลองมิกซ์แอนด์แมทช์กับสีม่วงหม่นๆอย่าง Dusty Purple แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าในโทนสีอ่อนๆเพลนๆอย่างสีขาวหรือสีเทา อาจจะจับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวตัวโปรดสักตัว จะมีดีเทลนิดหน่อยเป็นสไตล์ Ripped Jeans ก็ได้นะ เท่านี้ก็แมทช์กับสนีกเกอร์สีม่วงได้แล้ว

1b61545f0050d787d32c5e974e618598

s01_064

โดยในเดือนธันวาคมนี้ Converse จะส่ง 4 เฉดสี ได้แก่ Cast Iron, Spruce Green, Relic Gold และ Ocean Blue มาให้ได้จับจองกันก่อนที่อีก 7 สี Bold Lime, Dusty Purple, Pink Blush, Polar Blue, Red Block, Rifle Grey และ Shadow Teal จะตามมาได้เดือนมกราคม 2560 นี้ ทั้งทรง Hi-cut ราคา 1,500 บาท และทรง Low-cut ราคา 1,400 บาท

#MoreColorMoreStyle   #Converse   #ChuckTaylorAllStar   #ColorUpdate

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ Converse Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags