Wrangler InfiCool ยีนส์ไม่กลัวร้อน นวัตกรรมล้ำ ๆ สำหรับประเทศเมืองร้อน

ใครว่า…ใส่ยีนส์ไม่ได้ในช่วงที่แดดร้อนจัด Wrangler คอลเลคชั่น Ride Ready (ไรด์ เรดดี้) : InfiCool (อินฟิคูล) พร้อมออกตัวแรงด้วยแรงบันดาลใจจากนักบิดเจ้าถนน มีทั้งสไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่มาพร้อมกับจิตวิญญาณและแนวคิดแห่งแฟชั่นพิเศษสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ Wrangler ได้นำเสนอคอลเลคชั่นคือกระเป๋าที่เข้ามาเพิ่มความเท่ห์ให้กับคอยีนส์ คอลเลคชั่น InfiCool นี้จึงโดดเด่นด้วยผ้าชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเย็นสบายและแห้งเร็วยิ่งกว่าที่เคย ทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ใส่สบาย เท่มีสไตล์ มีให้เลือกสำหรับทั้งชายและหญิง

ประวัติศาสตร์ยีนส์ของ Wrangler ย้อนไปตั้งแต่ปี 1904 เมื่อ Charlie Hudson ก่อตั้งบริษัท Hudson Overall Company ในนอร์ทแคโรไรน่า สหรัฐอเมริกา Wrangler คงความเป็นหนึ่งในสามแบรนด์เดนิมที่ชาวโลกรักมากที่สุด จากการ Rebranding เป็นชื่อ Wrangler ในปี 1947 บริษัทก็ไม่หยุดยั้งในการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดเป็นอันดับต้น ๆ ควบคู่ไปกับความอมตะในฐานะของแบรนด์ยีนส์รุ่นเก๋าที่ไม่มีใครเทียบได้ ทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของ VF Corporation บริษัทสิ่งทอที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

Wrangler (แรงเลอร์) ส่งคอลเลคชั่น Spring/Summer 2017 กับ Ride Ready (ไรด์ เรดดี้) : InfiCool (อินฟิคลู) พร้อมออกตัวแรงด้วยแรงบันดาลใจจากนักบิดเจ้าถนน ที่ให้ความเย็นและแห้งสบายแบบสุดพลัง

พบกับนิยามใหม่แห่งความเท่กับผลิตภัณฑ์เดนิม Wrangler InfiCool ในซีซั่น Spring/Summer 2017 นี้ ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “Cooling combine with Comfort” ที่นำเอานวัตกรรมความเย็น 2 เทคโนโลยีจาก เทคโนโลยี Cool-Ex  และ Cool Vantage  สุดล้ำ ที่จะมอบความเย็นและความรู้สึกแห้งสบายตลอดวัน ให้คุณใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ท้าทายกับอุณหภูมิของอากาศที่ร้อนระอุตลอดทั้งปีของเมืองไทยได้อย่างไร้กังวล

ความลับของเทคโนโลยี Cool-Ex ที่ทำให้ยีนส์ InfiCool ล้ำกว่าใครในหน้าร้อน อยู่ที่การนำสารเคลือบผ้าชนิดพิเศษ อาทิ Xylitol และ Silk Protein จึงทำให้ชิ้นงานยีนส์มีคุณสมบัติพิเศษมากขึ้น สามารถดูดซับความชื้นและเหงื่อในยามที่คุณเคลื่อนไหว ลดความรู้สึกร้อนจากอุณหภูมิภายนอกด้วยความรู้สึกที่เย็นสบายบนผิวหนัง และช่วยให้เย็นสบายสดชื่นสะใจ ปราศจากกลิ่นอับ คุณจึงสวมใส่สบายแม้บนท้องถนนในวันที่อากาศร้อน สนุกกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่

Wrangler InfiCool

และในคอลเลคชั่นนี้ก็ยังพบสินค้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Cool Vantage เทคโนโลยีที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายตลอดวันเป็นตัวช่วยสำหรับคุณ ด้วยนวัตกรรมการผลิตด้วยผ้าเส้นใยผ้าใหม่ล่าสุดที่ใช้เส้นใยผสานเนื้อหยกแท้ 100% และ ผ้า Broken twill เนื้อใหม่ล่าสุด นำมาตัดเย็บเป็นเสื้อแจ๊คเก๊ตและยีนส์ทรงคลาสสิคของ Wrangler ที่มาพร้อมความแห้งสบายจากสุดยอดเทคโนโลยี Superior Perspiration-control ที่ทำให้เนื้อผ้าแห้งเร็วเป็นพิเศษ กับการระบายอากาศจากภายในเส้นใย เพื่อการกำจัดความชื้นได้อย่างรวดเร็ว จึงหมดความกังวลเรื่องกลิ่นอับและการสะสมของแบคทีเรีย ใส่ได้นานโดยไม่ต้องซักบ่อย ทั้งยังปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับผิวอีกด้วย ให้นักเดินทางทุกท่านรู้สึกอิสระสบายเป็นพิเศษในทุกการเคลื่อนไหว    

 กิจกรรมแจกของท้าพิสูจน์ความเย็น ๆ คูล ๆ กับ Wrangler Inficool 
กติกาการร่วมสนุก 
  • 1. กด Like Page Mover และ Share โพสต์นี้ (เปิด public ด้วยนะครับ ไม่งั้นทางทีมงานจะหาไม่เจอ)
  • 2. คุณคิดว่ากางเกงยีนส์ Wrangler Inficool เย็นเหมือนอะไร?
  • 3. คำตอบไหนสร้างสรรค์โดนใจกรรมการ รับไปเลยกางเกงยีนส์ Wrangler รุ่น Inficool มูลค่า 2,390 บาท จำนวน 4 รางวัล

เงื่อนไขการรับของรางวัล 

  • – ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 60
  • – ผู้โชคดีสามารถรับรางวัลได้ที่ Wrangler สาขา Zen@CentralWorld ภายใน 31 กรกฎาคม เท่านั้น
  • – เตรียมสำเนาบัตรประชาชนมาเพื่อรับของรางวัลที่สาขา
  • – ผู้โชคดีที่อยู่ต่างจังหวัด รบกวนแจ้งทีมงานเพื่อรับรางวัลที่สาขาใกล้บ้าน

_

ลูกค้าที่เห็นบทความนี้ สามารถบอกโค้ด “WrangerxMover” ที่หน้าร้าน Wrangler ทุกสาขา จะได้ส่วนลด 30% สำหรับสินค้า InfiCool ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. นี้นะคะ

_

สนใจติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ 

Website: www.wrangler-ap.com

Facebook: www.facebook.com/wranglerfanpage


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย