Virgin Active ชวนสัมผัสโปรแกรมสุดยอดแห่งการเบิร์น H.E.A.T (High Energy Athletic Training)

Virgin Active  เปิดตัวคลับสาขาที่ 6 ในกรุงเทพ โดยนับว่าเป็นบูติคสตูดิโอของ Virgin Active แห่งแรกในเมืองไทยที่มีโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลาย (first multi-programme boutique studio) เพื่อให้สมาชิกได้พบกับประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกลุ่ม (group exercise) ที่สุดแสนประทับใจ ภายใต้การดูแลของผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ

virgin active

คลับใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนวิทยุ ย่านที่มีทั้งประวัติศาสตร์อันยาวนานและความทันสมัย เปรียบได้กับ ‘ถนนฟิฟธ์ อเวนิว’ ของกรุงเทพฯโดยจะเป็นคลับแห่งแรกที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ใหม่ และพร้อมจะปฏิวัติและสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการ

โดยแบรนด์มีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างทั้งพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนรวมเพื่อให้ผู้รักสุขภาพสามารถสื่อสารพูดคุยปฏิสัมพันธ์กัน พร้อมทั้งการออกกำลังกายแบบกลุ่มในคลาสโปรแกรมอันหลากหลายซึ่งบางโปรแกรมเป็นโปรแกรมที่มีเฉพาะที่จิ้นแอ็คทีฟ เท่านั้น ทั้งนี้สมาชิกเวอร์จิ้นแอ็คทีฟมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะเป็นกลุ่มแรกในประเทศและรวมไปถึงในภูมิภาคนี้ ที่ได้สัมผัสการออกกำลังกายที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้

Virgin Active ถนนวิทยุ เป็นคลับสาขาที่ 6 ในประเทศไทย ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่เน้นคลาสออกกำลังกายและการออกกำลังกายเป็นกลุ่ม คริสเตียน เมสัน กรรมการผู้จัดการ จิ้นแอ็คทีฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการพัฒนาการให้บริการในคอนเซ็ปต์ใหม่ว่า “โปรแกรมการออกกำลังกายแบบกลุ่มที่หลากหลายเป็นหนึ่งในจุดแข็งของจิ้นแอ็คทีฟ เรามีความภูมิใจที่ได้นำประสบการณ์การออกกำลังกายใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพและสมาชิกสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ”

“ในประเทศไทยและในเอเชีย คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง สมาชิก 7 ใน 10 คนเคยเข้าคลาสกลุ่มอย่างน้อย 1 ครั้ง ความนิยมที่เราสังเกตเห็นนี้ ผสานกับความเข้าใจในธุรกิจ และประสบการณ์ที่เราได้จากคลับสาขาอื่น ๆ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีนั้นทำให้เรามั่นใจ ที่จะเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เน้นเรื่องคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มเป็นพิเศษ นับเป็นการเขย่าวงการฟิตเนสให้สะเทือนด้วยคอนเซ็ปต์บูติคสตูดิโอแบบองค์รวมที่วางแผนงานมาอย่างดี”

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวสาขาที่ 6 นี้ สมาชิกเตรียมพบความตื่นเต้นกับการเปิดตัว H.E.A.T (High Energy Athletic Training) เป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นโปรแกรมการออกกำลังกายแบบ high-performance training ในรูปแบบใหม่ที่จะมาท้าทายความแข็งแกร่งของหัวใจ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความแกร่งขึ้นกว่าเดิมให้แก่สมาชิก นอกจากร่างกายจะกระชับได้สัดส่วน ฟิตและเฟิร์มขึ้นแล้ว โปรแกรมนี้ยังสามารถปรับระดับความหนักให้มากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อท้าทายร่างกายไปอีกระดับ

เวอร์จิ้นแอ็คทีฟมีความภาคภูมิใจที่สามารถให้บริการคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มได้มากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นผลงานของทีมนวัตกรรมที่รังสรรค์โปรแกรมการออกกำลังกายใหม่ๆอยู่เสมอโดยมีพื้นฐานมาจากการวิจัยอย่างเป็นระบบอาทิ The Grid ที่เป็นกระแสการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ในปัจจุบันทีมนวัตกรรมของเวอร์จิ้นแอ็คทีฟร่วมมือกับผู้นำในแวดวงสุขภาพและพันธมิตรทั่วโลกเพื่อให้เวอร์จิ้นแอ็คทีฟเป็นเจ้าแรกในตลาดที่จะนำเสนอวิธีการออกกำลังกายใหม่ๆเช่น Zumba Step, POP Pilates และBroga

เช่นเดียวกับคลาสยอดนิยมอย่าง Pilates Reformer, ZUU และPulse powered by Clubbercise ที่จะยังคงมาเป็นคลาสหลักของโปรแกรมการออกกำลังกายแบบกลุ่มที่เวอร์จิ้นแอ็คทีฟถนนวิทยุอีกด้วยโดยสมาชิกเวอร์จิ้นแอ็คทีฟจะเป็นกลุ่มแรกในประเทศที่ได้สัมผัสการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ๆที่จะมาท้าทายความแข็งแกร่งและชวนเชิญให้ก้าวผ่านทุกขีดจำกัดและไม่ว่าคุณจะเป็นสมาชิกมือใหม่หัดเล่นหรือเป็นสมาชิกฟิตเนสสายแข็งก็มั่นใจได้ว่าจะสามารถมาใช้บริการที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้เสมอที่Virgin Active ถนนวิทยุ

Fast Fact

  • ตั้งอยู่ที่อาคาร 208ถนนวิทยุ (208 Wireless Road) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียง 10 นาทีเปิดให้บริการทุกวัน
  • พื้นที่กว่า 1,300 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 ชั้น กว้างขวางพอที่จะแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ถึง 9 โซน
  • คลับใหม่แห่งนี้มีพื้นที่ 1,300 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 ชั้น และ 9 โซน รวมทั้งสตูดิโอสำหรับ Pilates Reformer ที่มี Stott Reformer Beds ถึง 12 เครื่อง และสตูดิโอปั่นจักรยาน(Cycle studio) ที่ทันสมัย ใช้Stages SC3 ซึ่งเป็นจักรยานในร่มรุ่นที่ดีที่สุด จำนวน 18 คัน
  • สตูดิโอ Cycle สามารถรองรับสมาชิกได้สูงสุด 18 คน ใช้จักรยานรุ่น Stages SC3 ซึ่งเป็นรุ่นที่ดีที่สุด
  • สมาชิกจะได้พบกับสตูดิโอออกกำลังกายอันเป็นเอกลักษณ์ของ แบรนด์ เช่น Mind and Body, High Energy และโซน The Grid ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความยืดหยุ่น
  • นอกจากนี้ก็จะยังคงมีโซนฟรีเวท เครื่องออกกำลังกายอันทันสมัย หรืออุปกรณ์คาร์ดิโอในบรรยากาศที่สะดวกสบายอีกด้วย
  • พิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าเมื่อ สมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน และ ใช้บริการได้ทุกสาขา

Virgin Active ถนนวิทยุ เป็นคลับสาขาที่ 6 หลังจากที่ทั้ง 5 สาขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีนับตั้งแต่แบรนด์ได้เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี 2557 การเปิดคลับใหม่นี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวสู่เป้าหมายที่จะมีคลับ 20 สาขาภายในปี 2565 และจะมาช่วยเติมความครบครันให้กับย่านถนนวิทยุ ซึ่งมีทั้งร้านอาหารสุดหรู โรงแรมห้าดาว และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทำให้ถนนวิทยุเป็นย่านที่มีสีสันและใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันจะมาเยือนมากที่สุดในกรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ Virgin Active 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย