5 Youtube Channel for Men แนะนำสไตล์และการเข้าสังคมแบบโปรๆ

Youtube Channel

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้การเสพย์คอนเทนต์ต่างๆผ่านทางสื่อออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคลิปวิดีโอจาก “Youtube” เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ทำให้เกิด “ชาแนล” ต่างๆที่น่าสนใจขึ้นรายวันทั่วโลก โดยช่องที่นำเสนอคอนเทนต์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ทั้งเรื่อง Lifestyle , Fashion , Grooming หรือ Love & Realations ก็มีอยู่มากมายเต็มไปหมดจนเลือกติดตามกันไม่ถูก…วันนี้ MOVER เราคัดมาให้แล้วว่า 5 ชาแนลนี้แหละดีจริง ! คุ้มค่ากับการกด Subscribe จะมีช่องไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

.Alpha M.

Youtube Channel

.

เริ่มกันเลยด้วย Channel แรกที่เราอยากแนะนำ “Alpha M.” โดย “Aaron Marino” กูรูด้านการพัฒนาบุคลิกภาพที่ครีเอทยูทูปชาแนลขึ้นมาเพื่อนำเสนอคอนเทนต์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ได้รับความนิยมมากๆ การันตีความน่าสนใจได้จากจำนวนผู้ติดตาม ณ ปัจจุบันเกือบ 3 ล้านคน ! ทั้งหมดเกิดจากตัวคอนเทนต์ที่มีความหลากหลาย ในรูปแบบที่ไม่น่าเบื่อ อัดแน่นไปด้วยสิ่งที่ดูแล้วสามารถนำไปทำตามได้จริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไลฟ์สไตล์ แฟชั่นการแต่งกาย การออกกำลังกาย ความสัมพันธ์ มีครบจบในชาแนลเดียว !.


.

 Real Men Real Style 

.

ต่อกันด้วย “Real Men Real Style” ชาแนลที่เปรียบไปแล้วก็คงไม่ต่างจากไบเบิ้ลเล่มหนาที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ชายทั้งด้าน Style และ Grooming ไปจนถึงเนื้อหาในส่วนของ Dating & Relations หรือการพัฒนาตัวเองอย่างเรื่อง Money หรือ Inspiration ต่างๆ นับรวมดูแล้วก็มีมากกว่า 400 คลิปวิดีโอ ! เรียกได้ว่าครบถ้วนในสิ่งที่ผู้ชายอยากรู้ หรือถ้ายังไม่จุใจจะเข้าไปอ่านต่อในรูปแบบ Blog ก็มีด้วยเช่นกัน แล้วอย่างนี้จะมีเหตุผลอะไรอีกที่คุณจะไม่กด Subscribe เอาไว้ล่ะ ? 

.


 .

 Gent’s Lounge 

ชาแนล

.

สุภาพบุรุษในยุคนี้ไม่จำเป็นต้องใส่สูท ผูกไทด์ เป๊ะเนี๊ยบตลอด 24 ชม. ชาแนลถัดมาอย่าง “The Gent’s Lounge” จึงขอนิยามตัวเองว่าชาแนลนี้จะเป็นเหมือนไกด์นำทางในทุกเรื่องๆสำหรับ “Modern Day Gentelman” หรือสุภาพบุรุษยุคใหม่ ! ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่มีสีสันของความสนุกสนาน สดใหม่อินกับกระแส มีความสบายๆเป็นกันเอง เหมือนนั่งคุยกับเพื่อน แต่ก็ยังแฝงไปด้วยเนื้อหาที่เป็นประโยชน์น่าติดตาม ในประเด็นที่หลากหลาย เช่น เรื่องแฟชั่นสไตล์สตรีท การรีวิวสินค้าใหม่ๆ ไปจนถึงการทำอาหาร และเครื่องดื่มค็อกเทลเจ๋งๆสำหรับงานปาร์ตี้สุดเหวี่ยงของคุณกับแก๊งค์เพื่อน !

.


.

4.Jim Chapman

.

แค่ลองมองไปที่จำนวน Subscriber กว่า 2.5 ล้านคน ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมากเลยสำหรับชาแนลนี้ ถ้าไม่ดีจริงคงไม่มีฐานแฟนคลับสูงปรี๊ดขนาดนี้หรอกจริงไหมล่ะ ชาแนลยูทูปของ “Jim Chapman” เป็นอะไรที่เรากล้ารับประกันว่าคุ้มค่าต่อการเสียเวลาเข้าไปดูคลิปของเขา ด้วยคอนเทนต์ที่สนุกและดูจริงใจ จับต้องได้ตั้งแต่ทริปดีๆในการจีบสาว เทรนด์แฟชั่นการเเต่งตัวโปรดักชั่นจัดเต็ม วิดีโอแนะนำสกินแคร์และการดูแลตัวเองแบบเข้าใจง่ายสุดๆ ไปจนถึงการทำอาหารและเครื่องดื่มที่คุณทำตามได้ หรือการรีวิว Gadgets ล้ำๆคูลๆก็ยังมี กดติดตามได้เลยไม่ต้องคิดมาก

.


.

 Ashley Weston 

Youtube

ชาแนลสุดท้ายอาจจะดูแปลกกว่าชาแนลอื่นๆในลิสต์อยู่สักหน่อย เพราะช่องยูทูปนี้สร้างขึ้นโดย “ผู้หญิง” แต่ไม่ต้องห่วงเลยว่าคอนเทนต์จะไม่โอเค เพราะเธอคนนี้คือ  “Ashley Weston” สไตลิสต์สาวคนเก่งที่มีผลงานกับนิตยสารผู้ชายมากมาย เช่น GQ, Vanity Fair, Men’s Health รวมไปถึงการเป็นที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้กับคนดังอีกด้วย เรียกได้ว่าเรื่องประสบการณ์และความรู้นั้นอัดแน่น ลึกถึงใจ นอกจากนี้ยังมีความน่าสนใจด้วยการนำเสนอเรื่องราวต่างๆของผู้ชายผ่านมุมมองของผู้หญิง ทั้งเรื่องแฟชั่น ไปจนถึงเรื่องความสัมพันธ์ ที่บางครั้งคุณอาจไม่เคยรู้ว่าผู้หญิงเค้าคิดแบบนี้ ! ถือเป็นอีกช่องดีๆที่ไม่ควรพลาดกดปุ่มติดตาม

.

เป็นยังไงกันบ้าง ? มีชาแนลไหนที่ถูกใจกันบ้างมั้ย ถ้าชอบก็อย่าลืมไปกด Subscribe กันได้เลย มั่นใจได้ไม่ผิดหวังชัวร์ เพราะเราคัดมาให้แล้วอย่างดี ! สุดท้ายอย่าลืมติดตามเรื่องราวดีๆ และคอนเทนต์คุณภาพสำหรับผู้ชายเพิ่มเติมกันได้อย่างจุใจได้อีกที่ mover.in.th รับรองไม่มีคำว่าผิดหวังเช่นกัน : ) 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย