Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

“ZETTINO” แบรนด์เครื่องหนังที่จะทำให้คุณก้าวเข้าสู่โลกของ Gentlemen อย่างสง่างาม

Share

ในโลกของ Gentlemen สำหรับผู้ชายอย่างเรานั้นถ้าจะหาคำมาเปรียบก็คงจะเป็น “ป่า” สถานที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับซับซ้อนของดีเทลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการวางตัว การพูดจา รวมถึงการแต่งตัวที่ต้องดูดีไม่มีพลาดสักระเบียบนิ้ว

 ZETTINO 

และ ZETTINO ก็ถือเป็นแบรนด์เครื่องหนังรุ่นใหม่ที่พัฒนารูปแบบและดีไซน์ของแบรนด์ตัวเองให้ดูทันสมัยและเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Brand for Young Gentlemen” หรือแบรนด์สำหรับสุภาพบุรุษยุคใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านจากความเป็นวัยรุ่นสู่วัยทำงาน ถึงแม้ประสบการณ์อาจยังน้อยแต่ความเป็น Gentleman นั้นมีล้นเหลือทีเดียว

ดังนั้นเมื่อเราจำเป็นต้องเอาตัวรอดใน Business Junggle แห่งนี้ให้ได้ จึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยอย่าง Young Gentleman Survival Guide คู่มือการเอาตัวรอดฉบับพกพาที่จะมาช่วยให้เหล่า Young gentleman เอาตัวรอดจากป่าที่ลึกลับซับซ้อนแห่งนี้ไปได้อย่างสง่างาม

 Getting Ready to Survive? 

ภายในป่าแห่งความเป็น Gentleman นั้นประกอบด้วยความหลากหลายของวัฒนธรรม และจำเป็นต้องใช้เวลาในการปรับตัวเพื่อก้าวผ่านจากความเดียงสาในวัยรุ่นสู่การเป็นสุภาพบุรุษในป่าแห่งนี้ การที่เราจะเป็นนักล่าและเอาตัวรอดได้นั้น การทำความเข้าใจความเป็นมาเป็นไปของสิ่งรอบตัวถือเป็นเรื่องสำคัญ เริ่มต้นจากการรู้จักตัวเองให้ดีแล้วจึงปรับสไตล์ให้เข้ากับสถานการณ์ที่พบเจอ ในวันนี้ MOVER และ ZETTINO จึงได้วิเคราห์สเต็ปการเอาตัวรอดใน Business Jungle แห่งนี้มาทั้งหมด 3 เลเวลด้วยกัน เพื่อทำให้เหล่า Young Gentleman ทุกคนได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างเต็มตัว

 Survival Level: Classic 

สำหรับการแปลงกายเป็นนักล่าในป่าใหญ่แห่งนี้ การทำตัวให้กลมกลืนกับสิ่งรอบข้าง และพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ด้วยความใจเย็นนั้นถือเป็นข้อได้ดีอย่างหนึ่ง ก็เหมือนกับการแต่งกายแบบ Semi-Casual ที่มีความดูดี เน้นความเรียบง่ายด้วยไอเท็มอย่างกระเป๋าและรองเท้าหนัง เหมาะกับทุกโอกาสที่คุณต้องเผชิญในหนึ่งวัน ไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรืองานชิล ๆ จะใส่ตอนไปทำงานหรือไปวันหยุดก็ได้ เพราะสไตล์สุดคลาสสิคแบบนี้นี่แหละที่จะช่วยให้คุณเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ ระหว่างวันได้อย่างง่ายดาย

 Survival Level: Black 

zettino

การแปลงโฉมเป็นหนุ่ม Gentleman ในวันที่มีนัดหรือประชุมสำคัญ รวมถึงเจรจาธุรกิจต่าง ๆ นั้น ถือเป็นการออกล่าอย่างหนึ่งของป่าแห่งนี้ เพราะในสถานการณ์แบบนี้เราต้องอาศัยทั้งความสามารถในการต่อรองและความคิดที่ชาญฉลาด แต่เรื่องภาพลักษณ์และการแต่งตัวก็สำคัญไม่แพ้กัน หัวใจหลักของการเอาตัวรอดครั้งนี้ก็คือการแต่งตัวสไตล์ Business formal ด้วยชุดสูทสีดำ พร้อมกระเป๋าและเข็มขัดหนังที่จะช่วยให้การพรางตัวแนบเนียน เป็นลุคที่ไม่ว่าใครใส่ก็จะดูโตและน่าเชื่อถือ ทำให้วันที่ดูเหมือนจะยากลำบากกลับกลายเป็นวันที่อะไร ๆ ก็ดูง่ายไปเสียหมด

 Survival Level: Experience 

ในวันที่ต้องพร้อมลุยทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือการออกเดทที่ไม่ได้ต้องการความเนี้ยบมากนัก การเลือกสไตล์ที่ดูชิลล์และเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ขึ้นมาสักหน่อยอย่าง Casual ก็สามารถช่วยให้อะไร ๆ ดูผ่อนคลายได้ ดังนั้นลุดที่ดูอบอุ่นแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์อย่างโทนสีน้ำตาล Earth Tone นี่แหละที่จะช่วยให้วันที่เหมือนจะธรรมดาของคุณเปลี่ยนเป็นวันที่น่าจดจำ อาจจะเพิ่มอาวุธลับอย่างกระเป๋าใส่กล้องดี ๆ สักใบสำหรับเก็บภาพความประทับใจระหว่างออกไปล่าประสบการณ์ใหม่ ๆ

ติดตามกิจกรรม ลุ้นรับหนังสือ “Young Gentleman Survival Guide” คู่มือการเอาตัวรอดฉบับพกพาในโลกของ Gentleman ที่มีความลึกลับซับซ้อนไม่ต่างจากป่าใหญ่ ได้ที่เพจ Mover และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: ZETTINO


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1