Type to search

News

Wrangler True Wanderer ปีที่ 4 เดนิมระดับตำนาน ชวนคุณมาร่วมลุ้นทริปจอร์แดน ฟรี!

Share

แคมเปญการค้นหานักเดินทางที่แท้จริงของ Wrangler True Wanderer เป็นการค้นหาผู้ที่ชอบหลบหนีจากความซ้ำซากจำเจในชีวิตประจำวันเพื่อออกเดินทางไปกับการผจญภัยอันเหลือเชื่อ นำพาให้พวกเขาค้นพบจุดหมายใหม่ มุมมองใหม่ และด้านใหม่ ๆ ของตัวเอง

กิจกรรมนี้ยังเป็นบททดสอบอีกว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านมีจิตวิญญาณของนักเดินทางมากเพียงใด จากผู้สมัครมากมายหลายท่าน จะเหลือเพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่จะมีคุณสมบัติเป็นผู้หลงใหลในการเดินทางและเป็นนักเดินทางที่แท้จริง การจัดการแข่งขันครั้งนี้นั้นทำมาเพื่อนักเดินทางที่ใช้ชีวิตอยู่เพื่อการผจญภัยก็ว่าได้ ดังเช่นแฮชแทกของแคมเปญที่ว่า #Live2Wander

คุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ง่าย ๆ โดยการบอกเล่าเรื่องราว #Live2Wander ของคุณบนเว็บไซต์ของเรา [www.wrangler-ap.com/th-th/] หากคุณกระหายการผจญภัยและการค้นพบครั้งใหม่ ลองมาพบเจอความท้าทายไปกับเรา กิจกรรม True Wanderer ในครั้งนี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะนักขี่มอเตอร์ไซค์เท่านั้น  ขอแค่คุณมีจิตวิญญาณที่หลงใหลในการเดินทางอย่างแท้จริง คุณก็พร้อมที่จะมาเข้าร่วมกิจกรรมสุดท้าทายนี้แล้ว

Wrangler True Wanderer

วิธีร่วมสนุก

  • เข้าเว็บไซท์ [www.wrangler-ap.com/th-th/]
  • เลือกสร้าง e-postcard ในแบบของคุณจากตัวเลือกต่าง ๆ ที่มีให้
  • บอกความหมายของ #Live2Wander ตามความคิดของคุณ
  • อัพโหลดรูปภาพและวีดีโอที่ >> https://goo.gl/P9zTVK
  • แชร์กิจกรรมนี้บน Facebook และ Twitter เพื่อให้เพื่อนเข้ามาโหวตคะแนนให้ในเว็บไซต์

ผู้เข้ารอบ

จากผู้สมัครมากมายหลายพันคน มีผู้เข้ารอบจำนวน 10 คนเท่านั้น ที่จะได้รับเลือกให้เข้าร่วมการเดินทางแบบ True Wanderer เหล่าผู้หลงใหลในการเดินทางที่แท้จริงเหล่านี้จะได้รับรางวัลเป็นเงินสดและผลิตภัณฑ์จากแรงเลอร์รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท สำหรับสนับสนุนการเดินทางไปยังจุดหมายใดก็ได้ภายในประเทศไทย ในระยะเวลา 3-5 วัน ในระหว่างการเดินทางผู้เข้ารอบสุดท้ายจะเผชิญกับความท้าทายมากมายซึ่งพวกเขาต้องเอาชนะให้ได้เพื่อที่จะได้มาซึ่งชัยชนะ

การเดินทางสุดอัศจรรย์ของเหล่านักเดินทางที่เข้ารอบเหล่านี้ จะถูกถ่ายทอดลงบนโปรไฟล์ของนักเดินทางแต่ละท่านในเว็บไซท์ของ Wrangler เพื่อให้เพื่อน (Friends) หรือผู้ติดตาม (Followers) ของแต่ละท่านมาร่วมโหวต ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงจากผลโหวตและกรรมการจะชนะทริปการเดินทางไปยัง “ประเทศจอร์แดน”

Wrangler True Wanderer

รางวัล

รางวัลที่แท้จริงของผู้หลงใหลในการเดินทางทุกคนคือ การผจญภัยไปในที่ต่าง ๆ ซึ่งมักจะเป็นหนึ่งในการผจญภัยที่นำไปสู่การผจญภัยที่อื่น ๆ การเดินทางเหล่านี้นั้นเองคือรางวัลสำหรับ True Wanderer 2018 ดังนั้นอย่ารอคอย ร่วมสนุกกับเราเลย!

รายละเอียดของรางวัล

  • รางวัลชนะเลิศ แพ็กเกจทัวร์ประเทศจอร์แดน 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินสด 20,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินสด 10,000 บาท

@Wrangler_thailand #WranglerThailand #Live2Wander #TrueWander


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags