Type to search

Advertorial News

Wrangler จัดโปรโมชั่นเอาใจผู้ชายแมนๆ กับแคมเปญ May Day Sale ลด 5 วัน 5 ราคา ทุกสาขาทั่วประเทศ

Share

Wrangler เป็นอีกแบรนด์ยีนส์ที่ชาว Mover หลายคนชื่นชอบ เพราะทั้งมีสไตล์และคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งตอนนี้ Wrangler กลับมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกแล้วกับ May Day Sale ลด 5 วัน 5 ราคา ตั้งแต่วันที่ 28 เมษ – 2 พค. 60 เท่านั้น

w-01

สำหรับงาน May Day Sale ในครั้งนี้ก็ขนสินค้าดีๆของ Wrangler มาลดราคากันหลากหลายประเภท ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

– กางเกงยีนส์ 990 บาท
หมวก 390 บาท
เสื้อยืด  490 บาท
เสื้อเชิ้ต  790 บาท
– แจ็คเก็ตยีนส์ 1,490 บาท

โดยลดราคาทุกสาขาและทุกห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ
*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

w-02

#1 JEANS 

และวันนี้ก็เป็นวันแรกที่เริ่มลดราคากัน Mover ก็เลยจะพาทุกคนไปดูไอเท็มเท่ๆของ Wrangler จากสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตกัน มาเริ่มกันเลยครับ! ไอเท็มแรกก็คงหนีไม่พ้น “กางเกงยีนส์” ซึ่งเป็นไอเท็มสุดคลาสสิคของ Wrangler โดยเฉพาะรุ่น Broken Twill ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยม ก็นำมาจัดรายการลดราคากันในครั้งนี้ด้วยครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัดกางเกงยีนส์รุ่นนี้ ถือว่าพลาดมากๆเพราะว่า กางเกงยีนส์รุ่นนี้เป็นนวัตกรรมการทอผ้ายีนส์ของ Wrangler เจ้าเดียวเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้ตะเข็บด้านข้างของขากางเกงไม่บิดเบี้ยวเวลาที่ใส่ ทำให้เข้าทรงและดูดีมากๆครับ ชาว Mover ที่กำลังหากางเกงยีนส์ดีๆราคาไม่แพง ต้องจัดเลยครับ! จากราคาเต็ม 2,190 บาท แต่ตอนนี้เหลือ 990 บาทเท่านั้น

w-18 w-03 w-04w-19

 #2 T-SHIRT

มาต่อกันที่ไอเท็มง่ายๆแต่เท่ อย่าง “เสื้อยืด” กันบ้างครับ เพราะหน้าร้อนนี้ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการใส่เสื้อยืดแล้ว  เสื้อยืดของ Wrangler ที่นำมาจัดรายการลดราคามีหลายรุ่นหลายดีไซน์มากๆครับ แต่ Mover ขอคัดตัวเด็ดๆมาให้ได้ดูกันตามนี้เลย ส่วนราคาก็ลดเหลือแค่ 490 บาทเท่านั้น คุ้มค่ามากๆกับการได้เสื้อยืดเนื้อผ้าดีๆแบบนี้

w-16w-17

w-06w-13w-14w-15

 #3 SHIRT 

มาต่อกันที่ไอเท็มที่ 3 นั่นก็คือ “เสื้อเชิ้ต” สำหรับเสื้อเชิ้ตที่โดดเด่นของ Wrangler เราขอแนะนำ เสื้อเชิ้ตลายสก็อต กับ เสื้อเชิ้ตยีนส์ เลย เพราะสามารถนำไปแมทช์กับกางเกงยีนส์ได้ง่ายๆ แถมยังดูดีอีกด้วย แต่ผู้ชายหลายคนมักจะไม่มั่นใจในการใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อต เพราะกลัวจะเหมือนใส่ไปตัดอ้อย แต่ถ้าหากคุณอยากเป็นคนที่ดูดีมีสไตล์ สิ่งแรกที่คุณควรมีเลยก็คือ ความมั่นใจ ถ้าคิดว่าไอเท็มนี้ใช่ ยังไงก็เท่ครับ! ส่วนเสื้อเชิ้ตนี้ลดราคาเหลือ 790 บาทเท่านั้นครับ

w-05w-09

 #4 JACKET 

ไอเท็มที่ 4 ก็คือ “แจ็คเก็ต” ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเป็นหน้าร้อน ที่อากาศร้อนมากเหลือเกิน การใส่เสื้อผ้า 2 เลเยอร์อาจจะไม่ตอบโจทย์นัก แต่แจ็คเก็ตก็ถือว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยกันแดดแรงๆได้นะครับ หรือถ้าคิดในอีกแง่ แจ็คเก็ตเป็นไอเท็มที่เก็บไว้ใส่ได้นานๆ ไหนๆครั้งนี้ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากันแล้ว เหลือแค่ 1490 บาทเท่านั้น จะซื้อตัวที่ชอบเก็บไว้ก็ไม่เสียหายนะครับ

w-07 w-08

 #5 CAP 

มาถึงไอเท็มสุดท้ายกันแล้ว นั่นก็คือ “หมวก” ซึ่งเป็นไอเท็มที่ควรซื้ออย่างยิ่งในฤดูนี้ อย่างที่เราเห็นกันครับ ไม่ใช่แค่อากาศจะร้อนเท่านั้น แต่แดดก็แรงมากๆ การใส่หมวกก็จะช่วยให้ใบหน้าของคุณไม่ต้องโดนแสงแดดโดยตรง  หมวก Wrangler นี่ตอบโจทย์ผู้ชายสไตล์เท่ๆมากครับ เพราะมีหลากหลายแบบ ทั้งทำจากผ้ายีนส์ ผ้าคอตตอน มีสีสันดีไซน์ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคเลยครับ ลดราคาเหลือแค่ 390 บาท คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มครับ

w-10 w-11 w-12

ทั้ง 5 ไอเท็มที่เราแนะนำกันไป หวังว่าจะมีสักชิ้นที่โดนใจนะครับ แต่อย่าลืมว่า โปรโมชั่นดีๆ จากงาน May Day Sale จัดกันแค่ 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 28 เมษ – 2 พค. 60 ลดทุกสาขาทั่วประเทศ ใกล้ร้าน Wrangler สาขาไหนก็ไปที่สาขานั้นได้เลยครับ และนอกจากงานลดราคา ตอนนี้ทาง Wrangler ก็ยังจัดแคมเปญ True Wanderer เพื่อชิงสุดยอดทริปไปตะลุย Grand Canyon เพียงแค่แชร์ภาพประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณแบบ #Live2Wander พร้อมบรรยายสั้นๆ ร่วมสนุกได้ที่นี่เลยครับ  Wrangler True Wanderer

18157654_10154816146629006_2144909950949669149_n

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook : Wrangler Thailand
Instagram : Wrangler_Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1