Type to search

Advertorial Style

เท่ได้! แบบไม่แคร์ฝน กับ 3 คีย์ลุคสตรีทแฟชั่น “ยีนส์” สไตล์ไบค์เกอร์ จาก Wrangler

Share

เพราะใน 1 วัน เราอาจจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่หลากหลาย ด้วยฝนฟ้าช่วงนี้ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ อย่างช่วงเช้าที่แสงแดดสาดส่องจ้า แต่ตกบ่ายจู่ๆ ก็ครึ้มฟ้าครึ้มฝน ฉะนั้นเวลาออกนอกบ้านก็มีแต่ความกังวล จนทำให้หนุ่มสาวหลายคนต้องใช้ความอดทนในการคีพลุคให้ดีคูลอยู่ตลอดเวลา แต่ความหัวเสียเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อ “แรงเลอร์” ขออาสาเป็นมือขวาให้คุณมารับมือกับสภาพอากาศสุดเจ๋งแบบไม่ซ้ำใคร ซึ่งรับรองว่าจะต้องโดนใจหนุ่มสาวยุคใหม่อย่างแน่นอน

ด้วยเหตุนี้ แรงเลอร์ แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน โดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด จึงขอแนะนำ “เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์” (Denim Performance) ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาจนมีคุณสมบัติการใช้งานที่เข้ากันอย่างลงตัวผ่าน 3 ฟังก์ชั่นนวัตกรรมสุดล้ำ เช่น หากต้องเผชิญฝนระหว่างวัน สเตย์ ดราย (Stay Dry) นวัตกรรมกันน้ำสุดเจ๋ง ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหนก็สามารถลุยไปได้ทุกที่ ด้วยกางเกงยีนส์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันละอองน้ำและสิ่งสกปรก (Water Repellent) แม้จะผ่านการซักและการรีดแล้วก็ตาม หรือในวันที่ต้องสมบุกสมบัน ล้มลุกคลุกคลาน ก็ไม่ต้องกลัวเสียลุคด้วย ทัฟเกียร์ (Tough Gear) ที่สุดแห่งความทนทาน ด้วยเส้นใยทัฟแม็กซ์ (Tough Max) ซึ่งทนต่อการขีดข่วนมากกว่าผ้ายีนส์ทั่วไปถึง 2 เท่า และในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวสุดๆ ให้ คูล แวนเทจ (Cool Vantage) เทคโนโลยีที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายตลอดวันเป็นตัวช่วยสำหรับคุณ ด้วยนวัตกรรมผ้าที่ช่วยระบายความชื้น ซึ่งช่วยยับยั้งการสะสมแบคทีเรีย จึงหมดความกังวลเรื่องกลิ่นอับ ใส่ได้นานโดยไม่ต้องซักบ่อย ทั้งยังปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับผิวอีกด้วย

นอกจากนี้ “แรงเลอร์” ยังเข้าใจความชื่นชอบของหนุ่มสาวยุคใหม่ จึงได้แนะเทคนิคการแต่งกายสไตล์ “สตรีทแฟชั่น” ที่อินเทรนด์สุดๆ ในยุคนี้ จากไอเท็มสุดคลาสสิกระดับตำนานอย่าง “ยีนส์” ที่นำมาปัดฝุ่นใหม่โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางด้วยหัวใจอิสระของเหล่าไบค์เกอร์ (Biker) ใน 3 ลุค 3 สไตล์ ดังต่อไปนี้

แบ็ค ทู เบสิค (Back to Basic) … ใส่น้อย แต่เท่มาก

WRANGLER _B2B

เริ่มจากคีย์ลุคแรกกับ แบ็ค ทู เบสิค (Back to Basic) ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี ดังคำกล่าวที่ว่า Less is more! ซึ่งลุคนี้จะเน้นไปที่ความเรียบง่าย ดูธรรมชาติ ไม่เยอะ แต่ดูดี ที่เป็นไปตามคาแรคเตอร์ของไบค์เกอร์ ที่มีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย หลีกหนีจากความซับซ้อน โดยสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการครีเอทลุคนี้นั่นก็คือ “เสื้อยืด” ที่มีอยู่แล้วในตู้เสื้อผ้านำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับ “กางเกงยีนส์แรงเลอร์” ทั้งทรงสลิมฟิตสำหรับหนุ่มๆ และทรงสกินนี่ฟิตสำหรับสาวๆ โดยเพิ่มเทคนิคการใส่ชายเสื้อด้านหน้าในกางเกง แล้วปล่อยชายเสื้อออกด้านข้าง ร่วมกับการตัดขากางเกงให้พอดีกับข้อเท้า หรือพับขากางเกงขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยให้ลุคของคุณดูเท่ไปอีกแบบ

 

ดับเบิ้ล เดนิม (Double Denim) … คลาสสิก เนเวอร์ดายส์

14_Wrangler_DD

เรียกได้ว่าไม่มีไม่ได้สำหรับไอเท็มเดนิม เพราะไม่ว่าจะเป็นยุคไหนสมัยไหน เทรนด์แฟชั่นยีนส์ก็มักจะมีปรากฏให้เห็นอยู่เสมอ ด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่ง่ายและทะมัดทะแมง อีกทั้งยังทนทาน จึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าสิงห์นักบิดผู้รักความเร็ว การแต่งตัวแบบ ดับเบิ้ล เดนิม (Double Denim) นั้นสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้ทั้งท่อนบน และท่อนล่างด้วยเดนิม โดยมีเทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มสไตล์แบบไม่น่าเบื่อ และดูไม่เยอะเกินไป เพียงแค่เลือกเฉดสีของไอเท็มใดไอเท็มหนึ่งให้อ่อนกว่า หรือแตกต่างจากอีกไอเท็ม เช่น เดนิมเชิ้ตฟอกกับกางเกงยีนส์สีเข้ม หรือเพิ่มความลงตัวด้วยการสวมเสื้อยืดสีพื้นด้านใน แต่ถ้าหากหลีกเลี่ยงโทนสีเดียวกันไม่ได้ให้ลองหาเข็มขัดเรียบๆ ในโทนสีน้ำตาลเข้ม หรือสีดำมาช่วยเบรคโทนสีหลักของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถเพิ่มสีสันด้วยแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดหน้าเฉดสีสดอย่างสีแดง สีส้ม หรือม้วนให้เป็นผ้าพันคอในแบบฉบับ ไบค์เกอร์ หรือเลือกแว่นตากันแดดเท่ๆ สักอันมาคาดเสื้อก็สามารถเพิ่มดีกรีความเท่ได้เช่นกัน

 

ไบค์เกอร์ ปาร์ตี้ (Biker Party) … เท่ทุกนาที ดูดีทุกสถานการณ์

26_ Wrangler _BP

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าไบค์เกอร์ ก็คือ การรวมตัวเพื่อสังสรรค์ แลกเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ สร้างมิตรภาพ ผ่านดนตรี ศิลปะ หรือทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยลุคนี้เป็นการดึงเอาจุดเด่นของสไตล์การแต่งตัวในงานสังสรรค์ ที่ให้ความสำคัญไปที่ความสนุกสนาน แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง โดยมีไฮไลท์เด่นอยู่ที่ “เดนิม แจ็คเก็ต” ไอเท็มสุดคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา สวมใส่ได้ในทุกสถานที่ และใส่ได้ทุกสไตล์ ตั้งแต่เบสิคสไตล์ ด้วยการแมทช์เดนิมแจ็คเก็ตกับเสื้อยืดสีพื้น หรือเสื้อคอปกในลุคแคชชวล และสามารถเพิ่มความมีมิติด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว หรือเสื้อเชิ้ตลายตารางก็ได้เช่นกัน แต่ข้อควรระวังคือ ควรเลือกเดนิมแจ็คเก็ตที่มีเฉดสีเข้มกว่า หรืออ่อนกว่ากางเกงยีนส์ คุณสามารถเลือกสวมรองเท้าสนีกเกอร์ที่ให้กลิ่นอายความเป็นสปอร์ตและดูลำลองมากยิ่งขึ้น หรือหากต้องการความพิเศษ ให้หนุ่มๆ ลองสวมบู๊ทหนังหุ้มข้อ ส่วนสาวๆ ลองเลือกรองเท้าส้นสูงคู่เก่ง จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้เดนิมลุคของคุณดูสมาร์ทยิ่งขึ้น

หนุ่มสาวยุคใหม่ที่หลงใหลในกลิ่นอายความเท่ในสไตล์สตรีทไบค์เกอร์ ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด! กับการครีเอท คีย์ลุคด้วยตัวคุณเองไปกับ Wrangler  “เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์แรงเลอร์ และ แรงเลอร์ ช็อปทุกสาขา สอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-229-8182 หรือ www.facebook.com/WranglerThailandFanpage

#StayDry #‎ToughGear #CoolVantage #‎DenimPerformance


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags