Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

WORK & PLAY ไปกับ กระเป๋า 6 รุ่น ที่เหมาะกับผู้ชายทุกสไตล์

Share

ในยุคที่หนึ่งวันของคุณมีกิจกรรมทั้ง Work & Play ให้ทำมากมาย แน่นอนว่า “กระเป๋า” จัดเป็นไอเท็มที่จำเป็นและขาดไม่ได้ เพราะสามารถใส่ของพกพาได้เยอะ สะดวก และยังเพิ่มความคล่องตัวให้คุณในทุกๆ สถานการณ์อีกด้วย

วันนี้ Mover ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับกระเป๋าเป้ 6 รุ่นจาก Samsonite ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณทั้ง Work & Play ซึ่งไม่เพียงเหมาะกับการใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์ที่เหมาะกับผู้ชายทุกสไตล์ พร้อมทั้งเราจะมาแนะนะ แนวทางในการแต่งตัวให้แมทช์กับกระเป๋า ที่จะทำให้คุณคูลได้ในทุกๆ วันแบบไม่ลืมของสำคัญกันด้วย

– W O R K –

“GARDE III”

เริ่มกันที่กระเป๋าเป้รุ่นแรกอย่าง “GARDE III” (การ์ด) ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นรุ่นที่ได้รับรางวัล Red Dot ด้านการออกแบบ ด้วยสไตล์ที่ถูกออกแบบมาทั้งเพื่อรองรับการทำงานและการเดินทางท่องเที่ยว โดยได้รวมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งาน สะดวกสบาย เพราะสามารถเปิดได้หลายทาง มีช่องใส่ของเยอะ พร้อมทั้งดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เท่ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานที่ไหน กระเป๋า รุ่นการ์ดจะช่วยปกป้องสัมภาระของคุณ ให้ทุกการทำงานไม่มีสะดุด และสามารถโชว์สไตล์ที่โดดเด่นได้ตลอดเวลา

IMG_8015 IMG_8036 IMG_8027 IMG_8030 IMG_8033

สำหรับลุคที่เข้ากันได้ดีกับ กระเป๋า รุ่นนี้ จะเป็นลุคแบบ Working Man อย่างกางเกงสแลคสีดำแมทช์กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายตาราง และหยิบเอาแอคแซสซอรี่สไตล์เครื่องหนัง ตั้งแต่เข็มขัด นาฬิกาข้อมือ ไปจนถึงรองเท้ามาใส่เพิ่มความเนี้ยบ ปิดท้ายด้วยกระเป๋าเป้รุ่นการ์ดสักใบ รับรองว่าจะได้ลุคดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว

01

Pinterest

“AVANT II”

มาต่อกันที่รุ่น “AVANT II” (เอ-วองซ์) รุ่นที่เหมาะให้เป็นตัวช่วยในการปกป้องแล็บท็อปของคุณ เพราะได้บุกันกระแทกอย่างดี ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาและเนื้อผ้าที่ทนทาน มาพร้อมช่องกระเป๋า มากมายที่ช่วยให้คุณจัดเก็บของมีค่าของคุณได้อย่างเป็นระเบียบ ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของความทนทานและการใช้งานจริง เหมาะทั้งการใช้ในชีวิตประจำวันและวันสบายๆ ของคุณเลยทีเดียว

IMG_8008 IMG_8042 IMG_8048 IMG_8049

ด้วยความที่รุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ลุคที่แนะนำจึงเป็นลุคสไตล์ Casual แบบสบายๆ โดยหยิบเสื้อเชิ้ตยีนส์หรือจะเลือกเป็นเชิ้ตไม่มีลายสีพื้นก็ได้ มามิกซ์กับกางเกงผ้าสีน้ำตาลและตามด้วยสนีกเกอร์คู่เก่งของคุณ เท่านี้ก็ได้ลุค Casual ละลายหัวใจสาวๆ แล้วล่ะ

02

Pinterest

“TORUS” 

มาถึงรุ่นที่คนทำงานด้าน IT หรือคนที่มีอุปกรณ์สำคัญให้ต้องพกพาเยอะจะต้องชอบแน่ๆ กับรุ่น “TORUS” (ทอรัส) เป็น Laptop Backpack  ซึ่งมี กระเป๋า ใส่แล็บท็อปแยกมาให้ด้วย แถมยังมีช่องเยอะให้คุณใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีค่าได้ครบถ้วน เห็นมีฟังก์ชั่นมากมายแบบนี้แต่ต้องบอกเลยว่าน้ำหนักเบา ทำให้เคลื่อนไหวคล่องตัว กระฉับกระเฉง ให้ภาพลักษณ์ที่ดูสมาร์ท โดยเป็นรุ่นที่สามารถผสมผสานดีไซน์ที่ทันสมัยกับประโยชน์ใช้สอยได้เป็นอย่างดี

IMG_8011

IMG_8069

IMG_8072

IMG_8065

กระเป๋าใส่แล็บท็อปที่มีมาให้

IMG_8081 IMG_8076

ใครว่าผู้ชายสาย IT ต้องดูเนิร์ด แม้ว่ารุ่นทอรัสนี้จะเหมาะกับวันไปทำงานที่ต้องพกพาของไปเยอะ แต่ก็สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคให้ออกมาเท่สุดๆ ได้ ด้วยการเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวมาจับคู่กับกางยีนส์ตัวโปรดของคุณ เพิ่มความคูลด้วยแจ็คเก็ตมีฮู้ดสีพื้น และปิดท้ายด้วยสนีกเกอร์สีขาวสักคู่ เท่านี้ก็ได้ลุคหนุ่ม IT สุดเท่ พร้อมลุยทุกสถานการณ์แบบลืมคำว่าเนิร์ดไปเลย03

Pinterest

– P L A Y –

“CLAKEN”

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเป้ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่นั้น  “CLAKEN” (คลาเค่น) ถือว่าตอบโจทย์ เพราะเป็นรุ่นที่มีความเป็นวัยรุ่นและมีวิถีชีวิตคนเมืองที่เน้นทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ นอกจากจะเหมาะกับผู้ชายแล้ว ยังเหมาะกับผู้หญิงด้วย ด้วยความที่มีช่องเก็บของมากมายทั้งด้านนอกและด้านใน ทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษ มีช่อง กระเป๋า แบบกันน้ำด้านหน้าให้ใส่ของกันได้แบบไม่ต้องพะวงว่าจะเปียก และมีช่องเสียบปากกาที่ด้านข้างให้อีกด้วย

IMG_7998 IMG_8089 IMG_8094 IMG_8102 IMG_8096 IMG_8085

สำหรับคลาเค่นนั้น เหมาะกับลุคที่พร้อมทั้งการทำงานและกิจกรรมหลังทำงาน  แนว Urban จึงเป็นสไตล์ที่น่าสนใจที่สุด โดยเลือกเอาเสื้อยืดลายทางมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ เสริมลุคให้เฉียบขึ้นอีกระดับด้วยไอเท็มที่เหมาะทั้งใส่ไปทำงานและไปแฮงเอ้าท์รับกับสไตล์ กระเป๋า อย่างเบลเซอร์สีกรมท่า และพร้อมลุยไปทุกที่ด้วยสนีกเกอร์สีขาว ลุคนี้ถ้าได้แว่นตากันแดดอีกสักอัน ก็จะทำให้สไตล์ของคุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยนะ

04

Pinterest

“TEDWIN”

ต่อด้วยกระเป๋าลำลองยึดหลักความเรียบง่ายอย่าง “TEDWIN” (เท็ดวิน) ที่มาพร้อมกับสายรัดกระเป๋าสีดำด้านข้างทำให้ กระเป๋า เป็นทรงสี่เหลี่ยมโค้ง สามารถใช้เข้ากับสไตล์หลากหลายทั้งในวันสบายๆ และวันทำงาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติจัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบด้วยช่องใส่แล็บท็อปและสิ่งของต่างๆ มากไปกว่านั้นเท็ดวินใบนี้ยังเหมาะกับนักเรียน นักศึกษาที่ใช้เป้เป็นประจำกันอยู่แล้ว เพราะมาในราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋าสตางค์อีกด้วย

IMG_7979 IMG_8111 IMG_8108 IMG_8117 IMG_8115

สำหรับรุ่นเท็ดวินนี้ ถือเป็นรุ่นที่สะดวกสบาย ใบเดียวก็พร้อมทั้งไปเรียนและไปทำงาน แต่ก็ให้ลุคสุดคูลได้ไม่แพ้รุ่นอื่น และยังเหมาะกับการแต่งตัวแบบสบายๆ โดยลุคนี้มาในสไตล์ที่หลายคนต้องเคยใส่อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ไม่มีอะไรมากเพียงหยิบเอาเสื้อยืดสีพื้นหรือตัวโปรดของคุณมาแมทช์กับกางเกงยีนส์และสนีกเกอร์ที่คุณมี เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคชิลๆ สุดคูลพร้อมลุยไปทุกที่แล้ว

055

Pinterest

“BAGFORD”

ปิดท้ายกันด้วยรุ่นที่มีลูกเล่นน่าสนใจอย่าง “BAGFORD” (แบ็กฟอร์ด) ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นกระเป๋าเป้ที่มีความทันสมัย มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น ออกแบบมาให้ดูเท่แบบเรียบง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเยอะ เพราะได้ลดรายละเอียดที่อาจทำให้ดูรกตาลงไป นอกจากนี้ยังได้เลือกใช้เนื้อผ้าที่แตกต่างเพื่อเพิ่มเสริมเอกลักษณ์ ในส่วนของช่องกระเป๋านั้นออกแบบมาเพื่อให้สะดวกในการใช้งานทั้งในชีวิตประจำวันและการเดินทาง เพราะมีทั้งช่องหลัก ช่องใส่แล็บท็อปและช่องใส่ของด้านหน้า พร้อมทั้งลูกเล่นน่าสนใจที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางในที่มืดให้กับคุณด้วยการติดผ้าสะท้อนแสงไว้ที่ด้านข้างของกระเป๋าอีกด้วย

IMG_7987 IMG_8124 IMG_8129 IMG_8130 IMG_8120 IMG_8121

ด้วยความที่แบ็กฟอร์ดนี้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบแนวเรียบๆ แบบไม่เยอะ จึงเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวน้อยแต่มากแบบ Minimal ซึ่งไอเท็มแรกเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวใส่กับกางเกงผ้ายืดสีดำ และหากคุณมีเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ก็พลาดไม่ได้เลยที่จะนำมาแจมในลุคนี้ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมงยังทำให้คุณดูมีเซนส์ทางแฟชั่นอีกด้วย ในส่วนของรองเท้านั้น สนีกเกอร์สีขาวยังคงเป็นไอเท็มที่ฆ่าไม่ตาย เพราะเข้ากันได้เแทบจะกับทุกสไตล์เลยทีเดียว

05

Pinterest

และทั้งหมดนี้ก็คือกระเป๋าทั้ง 6 รุ่น 6 สไตล์จาก Samsonite ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้ง Work & Play ดีไซน์โดดเด่นเหมาะสำหรับผู้ชาย ที่ Mover ได้แนะนำให้คุณได้ลองไปเลือกรุ่นที่ใช่และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ หากสนใจอยากเป็นเจ้าของก็สามารถไปเลือกชมได้ที่ Samsonite Shop ทุกสาขา นอกจากนี้ยังพบกันได้ที่ Samsonite Work & Play Pop Store ที่ Siam Paragon ชั้น 2 ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค.60 อีกด้วยนะ

25600518_170523_0006 25600518_170523_0007 25600518_170523_0024 25600518_170523_0028

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  Samsonite , Samsonite Red
Facebook : Samsonite Thailand

#Samsonite #SamsoniteRed #WorkandPlayTogether 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1