Type to search

Advertorial Fashion Style

‘WEAREVER YOU GO’ แต่งตัวยังไง ไปเที่ยว “โตเกียว”

Share

ในยุคที่การไปเที่ยวต่างประเทศกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดา จุดหมายปลายทางจึงไม่ได้เป็นเพียงสิ่งสำคัญสิ่งเดียวเท่านั้น ความสนุกระหว่างทางก็เป็นอีกหนึ่งสีสันที่ทำให้การเดินทางน่าจดจำ จะดีแค่ไหนถ้าเรามีไอเท็มที่ทำให้เรามั่นใจในทุกที่ที่เราไป ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับสถานการณ์ไหนก็พร้อมลุยทุกเมื่อ

หากพูดถึงประเทศญี่ปุ่น ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก โตเกียว มหานครคึกคักที่มีที่เที่ยวมากมาย บรรยากาศดี เต็มไปด้วยอาหารเด็ด อีกทั้งแฟชั่นที่มีสไตล์โดดเด่นของหนุ่มสาวแดนอาทิตย์อุทัยก็น่าตื่นตาตื่นใจ เพราะทุกวันนี้แฟชั่นไม่ใช่เรื่องไกลตัว นอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจแล้ว ยังบ่งบอกความเป็นคุณได้ด้วย ซึ่งในวันนี้ Mover จึงจะพาคุณ ไปดู 10 ไอเท็มจากแบรนด์ดัง กันที่ เซ็นทรัล ชิดลม ที่มีตั้งแต่หัวจรดเท้าและควรค่ากับการใส่ไปเที่ยวที่เมืองแฟชั่นอย่างโตเกียวในซัมเมอร์นี้ จะได้ดูเท่ไม่แพ้คนญี่ปุ่นกันเลย

 Item No.1 : Evisu Custom Made Jeans 

เริ่มกันที่ ‘Evisu’ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถัน แน่นอนว่าไอเท็มแนะนำคงหนีไม่พ้น กางเกงยีนส์ Custom Made ด้วยความประณีตในการทำ รวมไปถึงดีไซน์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นจึงทำให้ยีนส์ของ Evisu น่าสวมใส่ และที่สำคัญ ด้วยอากาศของประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้ที่เป็นฤดูใบไม้ผลิ อากาศกำลังดีไม่ร้อนไม่หนาวจนเกินไป กางเกงยีนส์จึงเป็นไอเท็มที่ลงตัวที่จะหยิบมาใส่ และยังเสริมลุคให้ดูมีสไตล์ได้เป็นอย่างดี
  2-Evisu

 Item No.2 : Evisu Jacket 

และอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ยามไปต่างแดนกับเสื้อแจ็คเก็ตที่ไม่ได้ใส่เพื่อเพิ่มความคูลให้ลุคเท่านั้น แต่ยังใช้กันแดด กันฝน กันลมได้ด้วย โดยของ Evisu มาในแนวเสื้อเบสบอล ผสมผสานสีแดง สีขาว สีน้ำเงินได้อย่างลงตัว พร้อมลายปักรูปเสือสมกับเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความประณีต ใส่กับยีนส์ตัวก่อนหน้านี้ก็ทำให้ได้ลุคเท่ที่กลมกลืนราวกับเป็นวัยรุ่น โตเกียว กันเลยล่ะ

1-Evisu

 Item No.3 : Evisu Cap 

และไอเท็มสุดท้ายจาก Evisu หมวกสีทูโทนปักลายสไตล์ญี่ปุ่น ที่จะทำให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ซึ่งหมวกนั้นจัดเป็นไอเท็มจำเป็นในการไปทริปต่างๆ ด้วย เพราะหากในวันที่ไม่คาดฝัน ฝนตก แดดออก ก็จะได้หายห่วง เพียงแค่คุณมีหมวกคู่ใจสักใบก็พร้อมลุยทุกสถานการณ์แล้ว

3-Evisu

สำหรับใครที่ชื่นชอบและคิดว่า Evisu นี่แหละใช่ตัวเรา ก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา เพราะตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อชิ้นแรกลด 15 % ชิ้นที่ 2 ลด 20 % และชิ้นที่ 3 ลดกว่า 30% อีกด้วย

Item No.4 :  Muji Shirt & Muji Flat Top Hat

Muji เป็นแบรนด์คุณภาพดีจากญี่ปุ่นที่มาในคอนเซ็ป ‘Less is more’ น้อยแต่มาก จึงสามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบสไตล์ Minimal ได้เป็นอย่างดี แฟชั่นสไตล์ Muji จะเน้นความเรียบง่ายพอดีๆ มีคุณภาพได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวที่ไหนก็จะได้ลุค Casual เรียบง่ายแต่มีระดับ แถมยังใส่สบายด้วย อย่างไอเท็มที่แนะนำวันนี้ก็เป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีพื้นกับหมวกทรง Flat แบบ Top เข้าได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ ด้วยสีโทนพื้นๆ ทำให้ใส่ได้หลายครั้ง สามารถจับมามิกซ์กับไอเท็มอื่นได้ไม่ยากและได้หลายแนว แถมเสื้อผ้าสไตล์นี้ยังเข้ากับบรรยากาศเมืองแฟชั่นอย่าง โตเกียว ได้ดีอีกด้วยนะ 

4-Muji

หากชื่นชอบในความ Minimal สไตล์ Muji แบบนี้ก็รีบลิสต์ไว้แล้วไปช็อปกันให้ไวเลย เพราะราคาไม่แพงหากเทียบกับคุณภาพที่ได้ แถมกำลังมีโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา 15% อีกด้วย

 Item No.5 : Brooks Brothers  Cardigan 

มาต่อกันด้วยแบรนด์เสื้อผ้าออริจินอลจากอเมริกาอย่าง Brooks Brothers โดยแฟชั่นของ Brooks Brothers จะให้อารมณ์ความเป็นสุภาพบุรุษ เป็นผู้ชายที่แต่งตัวถูกกาลเทศะและวางตัวได้เหมาะสม เราจึงแนะนำไอเท็มเสื้อคาร์ดิแกนที่ควรมีติดไปด้วย เพราะถึงแม้สภาพอากาศในไทยช่วงนี้จะร้อนจนตับแลบ แต่ที่ญี่ปุ่นที่ยังเย็นๆ อยู่บ้าง ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดีให้ฟีลผู้ชายที่ดูแลตัวเอง จะใส่แบบติดกระดุมหรือปล่อยเป็นเสื้อคลุมก็ทำให้ดูดีได้แบบไม่ดูเยอะจนเกินไป

5-Brooks Brothers

หากถูกใจไอเท็มนี้ ตอนนี้เซ็นทรัลก็มีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ Brooks Brothers ชิ้นที่ 1 ลด 10 % และชิ้นที่ 2 ขึ้นไปลด 15% บอกเลยว่า ต้องไปโดนสักชิ้น

 Item No.6 : Brooks Brothers Duffle Bag 

จะไปโตเกียว แน่นอนว่ากระเป๋าก็เป็นอีกไอเท็มสำคัญ Brooks Brothers ก็มีกระเป๋าทรง Duffle Bag ที่ขนาดกำลังดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป หากคุณเป็นผู้ชายที่ของไม่เยอะ แค่ใบนี้ใบเดียวก็เอาอยู่ หรือหากคุณมีของใช้เยอะ ก็ลองเอากระเป๋าเดินทางล้อลากสักใบ บวกกับกระเป๋า Duffle Bag อีกใบ ก็ทำให้การเดินทางของทริปนี้ลงตัวมากขึ้นแล้ว และนอกจากโปรโมชั่นซื้อ Brooks Brothers ชิ้นที่ 1 ลด 10 % และชิ้นที่ 2 ขึ้นไปลด 15% แล้ว ยังมีโปรโมชั่นซื้อครบ 12,000 บาท แถมฟรีกระเป๋า Duffle Bag ใบนี้อีกด้วย คุ้มค่ามากๆ

6-Brooks Brothers

 Item No.7 : WRKROOM Bag 

มาต่อกันด้วยแบรนด์จากดีไซเนอร์ไทยอย่าง WRKROOM ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบตัดเย็บ ที่เนี้ยบ ใส่ใจในรายละเอียด ซึ่งวันนี้ไอเท็มที่เราแนะนำคือ กระเป๋าเป้สีดำดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เน้นการใช้งานโดยไม่ละทิ้งความเป็นแฟชั่น ใส่สัมภาระได้มาก เหมาะสำหรับการสะพายไปเดินเลือกซื้อของในเมืองที่เต็มไปด้วยของน่าซื้ออย่าง โตเกียว จะได้ไม่ต้องถือของให้พะรุงพะรัง เที่ยวได้สนุกขึ้นอีกเยอะ

7-WRKROOM

ถ้าชื่นชอบสไตล์ เน้นการใช้งานและดูแลรักษาง่ายแบบ WRKROOM แล้วล่ะก็ ลองไปเลือกดูไอเท็มอื่นๆ ที่น่าสนใจกันได้เลย เพราะ WRKROOM ก็กำลังจัดโปรลดราคาถึง 15 % อยู่เช่นกัน

 Item No.8 : New Balance 574 

เอาใจสาวกสนีกเกอร์กันบ้าง กับรองเท้าแบรนด์ดังที่มีประวัติยาวนานถึง 110 ปีอย่าง New Balance โดยรุ่นที่จะมาแนะนำกันก็คือรุ่นคลาสสิคอย่าง New Balance 574 ที่เป็นอีกทรงยอดฮิต มาพร้อมกับสีแดงที่โดดเด่น ตัดกันกับโลโก้ตัว N สีน้ำเงิน เป็นดีไซน์ที่ลงตัวและสามารถนำไปครีเอทลุคได้ทุกวันตลอดทริป

8-new balance 574

และยิ่งเมืองที่ผู้คนมักสัญจรไปไหนมาไหนด้วยการเดิน อย่างโตเกียว จะดีแค่ไหนหากคุณมีรองเท้าผ้าใบคู่เก่งที่ใส่เดินแบบเบาสบาย คล่องตัวสูง แถมยังเข้ากับเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี และตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคา 15% อีกด้วย ห้ามพลาดเลย

 Item No.9 : Adidas Original Superstar 

สนีกเกอร์อีกรุ่นที่คลาสสิคไม่แพ้กัน ก็คือ Adidas Original Superstar ซึ่งกลับมาเป็นกระแสนิยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา แต่ตัวที่เราจะมาแนะนำกันนี้ ไม่ใช่ตัวสีขาวดำคลาสสิคนะ แต่เป็นรุ่นที่มีลายกราฟิกเพิ่ม ช่วยให้ลุคของคุณดูมีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น แต่ก็ยังคุมโทนความเป็น Mininal Style อยู่ ซึ่งง่ายมากกับการนำไปแมทช์ลุคในแต่ละวันที่คุณอยู่ที่โตเกียว ไม่ต้องแบกของไปเยอะ เอารองเท้าไปแค่คู่เดียวก็เอาอยู่

9- Adidas Original SuperStar

ลองเลือกรองเท้าผ้าใบสักรุ่นในแบบที่เป็นตัวคุณ แล้วออกไปลุยกันให้เต็มที่ และตอนนี้หากซื้อ Adidas ก็มีส่วนลดเพิ่ม 20% กันเลยทีเดียว ไปเลือกซื้อได้ตามความชื่นชอบและสไตล์ของคุณได้เลย

 Item No.10 : Birkenstock 

ปิดท้ายกันด้วยรองเท้าแตะที่ไม่เพียงดีต่อสุขภาพ แต่ยังได้รับความนิยมทั่วโลกจากดีไซน์ที่โดดเด่น อย่าง Brikenstock จัดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมี เพราะอย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ที่โตเกียวนั้นการเดินมากๆ เป็นเรื่องปกติ ดังนั้นการหารองเท้าที่สามารถรองรับเท้าเราได้อย่างดีและทนทาน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญและมองข้ามไม่ได้เช่นกัน แต่ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะเซ็นทรัลกำลังลดราคา Brikenstock สูงถึง 50% เรียกได้ว่าได้ของดีในราคาไม่แพง ไว้ใส่ไปเดินชมซากุระอย่างหมดห่วงเรื่องสุขภาพเท้าได้เลย

10-birkenstock

จากไอเท็มที่ Mover ได้แนะนำกันไป หลายคนคงเริ่มเกิดไอเดียที่จะนำไอเท็มต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์ สำหรับการไปเที่ยวโตเกียวกันในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนี้ แน่นอนว่าแฟชั่นก็เหมือนกับการเดินทางที่ไม่มีถูกไม่มีผิด เพียงแต่เราต้องเลือกอะไรที่ใช่ เหมาะกับเรา ก่อนจะออกเดินทางก็อย่าลืมแวะมาช็อปไอเท็มโดนๆ ได้แล้ววันนี้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา อย่าลืมแต่งตัวให้เท่ เที่ยวให้มันส์ แล้วซัมเมอร์ของคุณจะเปลี่ยนไป! เพราะแฟชั่น…จะทำให้การเดินทางของคุณสนุกกว่าทุกครั้ง

#SummerWillNeverBeTheSame #CentralDepartmentStore

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/sPvqxs

_________________________________________________________

บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1