Type to search

Fashion Style

ไอเดียแต่งตัวสีม่วง สำหรับผู้ชาย โทนสีแฟชั่นที่คุณต้องลอง

Share

เทรนด์สีม่วงกำลังมานะรู้ยัง แล้วแบบนี้ผู้ชายสายแฟชั่นจะอยู่เฉยคงไม่ได้ MOVER ชวนคุณมาส่อง ไอเดียแต่งตัวสีม่วง แบบเท่ ๆ ที่จะทำให้คุณดูดี และไม่ตกเทรนด์ เพื่อเก็บไว้เป็นไอเดียในการอัพเดตลุคให้กับตัวเองกันครับ

หนุ่มคนไหนต้องเอาใจแฟนเพราะคนรู้ใจอยากใส่ชุดคู่สีม่วงด้วยกัน หรือใครที่อยากหาโทนสีใหม่ ๆ ให้การแต่งตัวดูสนุกขึ้น ห้ามพลาดคอนเทนต์นี้ เด็ดขาด!

  • สีม่วง อีกหนึ่งโทนสีแฟชั่นที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมาก เพราะแบบนี้ด้วยความที่เป็นผู้ชายสายแฟจะยอมเสียชื่อ ไม่หยิบไอเท็มนี้มาใส่ก็คงไม่ได้ เพราะฉะนั้นคงต้องลุคขึ้นมาแมทช์ลุคเท่ ๆ ด้วยไอเท็มนี้ให้ดูกันซะหน่อย
  • การใส่สีม่วงไม่เพียงแต่ทำให้ลุคของคุณดูสดใสขึ้นเท่านั้น แต่โทนสีนี้ค่อนข้างจะห่างไกลจากการแต่งตัวของผู้ชาย ซึ่งพอใครหยิบมาใส่เท่านั้นแหละ บอกเลยว่าสไตล์ของคุณจะโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังดูมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้นด้วย
  • การแมทช์คู่สีเสื้อผ้าสีม่วงให้ออกมาเท่เหมาะกับผู้ชายมีหลายสีด้วยกัน ซึ่งสีแนะนำก็คือ สีดำ สีเทา สีขาว สีน้ำตาลเข้ม และยีนส์สุดคลาสสิค

จับคู่สีเท่ ๆ สไตล์ @herebaem ใส่เสื้อเชิ้ตสีม่วง กับกางเกงสีน้ำตาลโทนเข้มเอวสูง ได้ฟีลวินเทจแบบหนุ่มติสต์

โทนสีต่าง ๆ มีความสำคัญกับการแต่งตัวอย่างมาก ซึ่งผู้ชายบางคนอาจจะชอบการใส่เสื้อผ้าคลุมโทนมินิมอล โดยใส่เสื้อผ้าสีพื้น ๆ เช่น สีขาว สีเทา สีดำ จนบางทีคุณอาจจะลืมไปว่า การได้ใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสบ้างก็ไม่ได้ทำให้คุณดูแย่ แถมยังทำให้ลุคของคุณผู้ชายดูสดใสและน่าสนใจมากขึ้นด้วยซ้ำ ซึ่งถ้าหากให้กล่าวถึงซีซั่นนี้แล้วจะไม่พูดถึงเสื้อผ้าสีม่วงคงพลาดมาก ดังนั้นในคอนเทนต์นี้เราจึงพาลุคคูลๆจาก ไอเดียแต่งตัวสีม่วง สำหรับผู้ชายมาให้รับชมกัน

ลุคหนุ่มอบอุ่นจาก @seonuw_ แค่ใส่เสื้อยืดสีม่วงกับกางเกงสแล็คก็พร้อมไปออกเดตกับคนรู้ใจ

ไอเดียแต่งตัวสีม่วง ที่เรานำมาฝากเราคัดไม่ให้ดูกันแบบจัดเต็มทุกเฉดเลยทีเดียว โดยเฉพาะกลุ่มสีม่วงพาสเทลซึ่งเป็นโทนสีอ่อนสวมใส่ง่าย ใส่ได้บ่อย และที่สำคัญสีนี้กำลังเป็นโทนสีที่กำลังอยู่ในกระแสแฟชั่นปัจจุบันด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่อยากเอ้าต์ คงต้องมีสีนี้ไว้ใส่สักตัวเลยล่ะ ส่วนลุคที่จะออกมานั้นก็ต้องบอกว่า หากคุณเลือกใส่สีม่วงโทนเข้ม ๆ คุณจะได้ลุคแฟชั่น ดูทันสมัย มีความเป็นสายฮิป ใครที่ชอบแต่งตัวแฟชั่นจัด ๆ เราแนะนำเลย ส่วนสีม่วงอ่อนหรือพาสเทลก็ทำให้ลุคของคุณดูละมุน สุภาพ แต่ไม่ทิ้งความทันสมัยตามแบบฉบับของโทนสีม่วง

สายฮิปต้องจัดลุคของ @kbh_kk ลุคนี้ไปแต่งตามเลย รับรองไม่ผิดหวัง

ใครที่อยากหาเสื้อผ้าชิ้นใหม่ ๆ อยากมีเสื้อผ้าโทนสีที่แตกต่างไปจากเดิม บอกเลยว่าสีม่วงเป็นอีกหนึ่งสีที่น่าสนใจไม่เบา เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะไปหาซื้อเสื้อผ้าโทนนี้เก็บไว้ เพื่อความมั่นใจว่าจะใส่ได้จริงเราลองมาดู ไอเดียแต่งตัวสีม่วง เท่ ๆ จากเหล่าแฟชั่นไอคอนเพื่อเป็นการการันตีความคูลและความดูดีของโทนสีนี้กันหน่อยดีกว่า มาเริ่มต้นที่ลุคแรกกันเลยครับ!

STYLE IDEA

อีกไอเดียจาก @herebaem รอบนี้ใส่เชิ้ตกับยีนส์ ดูเท่แบบฮิปสเตอร์

วันสบาย ๆ อยากแต่งชิลล์ ต้องดูลุคนี้ของ @veget_ahn เป็นลุคง่าย ๆ แต่ความคูลเต็มสิบ

อีกไอเดียจาก @veget_ahn รอบนี้ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ เรียบง่ายแต่ไม่เอ้าท์

ลองปรับมาใส่เสื้อยืดสกรีนลายสีม่วงแบบ @veget_ahn ก็เป็นอีกไอเดียการแต่งตัวด้วยสีม่วง ที่น่าสนใจ

ลุคหนุ่มสุดแนวแบบ @veget_ahn อีกลุค ที่ทำให้การใส่สีม่วงดูน่าสนใจไม่น้อย

มาดเซอร์ของ @kbh_kk พอมาแต่งตัวฟีลสตรีทที่ดูสปอร์ตหน่อย ก็ดูเท่และมีสไตล์ไปอีกแบบ

ไอเดียจาก @kbh_kk ลุคนี้ ใครเป็นสายแฟตัวพ่อ ต้องลองแต่งตามดูแล้วล่ะ

เรียบง่ายแต่ไม่เอ้าท์สไตล์ @o_h.kwon ลุคนี้ทำให้เสื้อยืดสีม่วง เป็นอีกไอเท็มที่สามารถใส่ได้บ่อย ๆ

ไอเดียจาก @o_h.kwon อีกลุค คราวนี้ใส่สเวตเตอร์โทนม่วงกับกางเกงสีเทาเข้ม สองโทนสีที่ลงตัวอย่างคาดไม่ถึง

หนุ่มมาดเนี้ยบ @seonuw_ ก็จัดสเวตเตอร์สีม่วงมาใส่เหมือนกัน

เสื้อเชิ้ตสีพาสเทล ทำให้ @0__0man ดูเป็นหนุ่มเสน่ห์ล้นที่มาพร้อมความละมุน

ลุคจาก @wichaang เป็นลุคสนุก ๆ ดูเป็นหนุ่มขี้เล่น เจ้าชู้นิด ๆ

อยากแต่งตัวง่าย ๆ จะลองแต่งตาม @oooooongs ลุคนี้ดู ยังไงก็ไม่พลาด

อีกไอเดียการแต่งตัวจาก @oooooongs คราวนี้แมทช์สีม่วงกับสีเทา ซึ่งเข้ากันได้ดี

ชิลล์ ๆ สไตล์ @yxx_hosu ลุคนี้ เหมาะกับการใส่ไปเดินชิลล์กับคนรู้ใจดีเหมือนกัน

ดูไปดูมาไอเท็มสีม่วงใส่ออกมาแล้วก็ดูเท่ไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งจากไอเดียลุคต่าง ๆ ก็เห็นได้ชัดเจนเลยว่าเสื้อผ้าสีม่วงสามารถปรับใส่ได้กับลุคที่หลากหลายและสามารถใส่ได้แทบทุกสถานการณ์ ซึ่งหากใครกำลังตามหาสีใหม่ ๆ มาใช้ในการแมทช์เสือผ้าอยู่ล่ะ  MOVER แนะนำว่าสีม่วงเป็นอีกหนึ่งสีที่น่าสนใจทีเดียวครับ

การใส่เสื้อผ้าสีหวานบ้างไม่ได้ทำให้คุณดูไม่โอเค แต่การใส่สีหวาน ๆ สดใส ๆ กลับทำให้ลุคของคุณน่าสนใจและมีภาพจำใหม่ ๆ ให้คนรอบข้างไม่เบื่อ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณอยากเป็นผู้ชายที่ขึ้นชื่อเรื่องลุคดี แต่งตัวได้ล่ะก็ อย่าลืมลองหาเสื้อผ้าโทนสีที่หลากหลายมาแมทช์การแต่งตัวกันดูนะครับ ทางเรารับประกันว่านอกจากคนที่มองจะสบายตาชื่นใจแล้ว ตัวคุณเองจะรักตัวเองมากขึ้น และสนุกกับการแมทช์เสื้อผ้ามากกว่าที่เคยเป็นแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags