Type to search

Lifestyle

เปิดวาร์ป 10 นางฟ้าระดับท็อป VS Angels

Share

แสง สี เสียง สาวงามและชุดชั้นใน คำนิยามแบบย่อ ๆ ของ ‘วิคตอเรียซีเคร็ท’ แฟชั่นโชว์ระดับโลกที่หลาย ๆ คนต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อในทุก ๆ ปี

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ล่าสุดมีการออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าจะไม่มีการแสดงเดินแบบสุดอลังการนี้ซะแล้ว!

@people.com

แต่ถึงจะอย่างไรหนุ่มๆ Mover ก็อย่าเพิ่งห่อเหี่ยวใจไปซะก่อน เพราะเราจะพาไปทำความรู้จัก 10 นางฟ้าสุดเซ็กซี่ จากเวที “วิคตอเรียซีเคร็ทแฟชั่นโชว์” พร้อมเปิดวาร์ปไอจีให้หนุ่มๆได้ไปตามฟอลโลพวกเธอกันโลด

 10 VICTORIA SECRET ANGELS

Elsa Hosk

“ผมบลอนด์ ตาฟ้า” ตามฉบับของสาววีเอสแองเจิ้ล ‘เอลซ่า ฮอสค์’ นางแบบชาวสวีเดนวัย 30 ปี ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สะดุดตา และฝีมือความแซ่บบนรันเวย์ จึงทำให้เธอเป็นหนึ่งในนางฟ้าตัวท็อปของ วิคอตอเรียซีเคร็ท เอลซ่านั้นได้เซ็นสัญญาเป็น Brand Ambassador ให้กับทาง Victoria Secret ตั้งแต่ปี 2558 และเป็นที่จับตามองของเหล่าแฟน ๆ รวมถึงสื่อมากมาย เมื่อเธอได้รับเลือกให้สวม Fantasy bra ซึ่งเป็นบราฝังเพชรหนักรวมกว่า 71 กะรัต มูลค่า 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยก็ราว ๆ 32 ล้านบาท นับว่าเป็นชุดชั้นในที่แพงที่สุดในโลก ในปี 2561 และเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เธอแจ้งเกิดในวงกว้างมากขึ้น

IG : hoskelsa

@hoskelsa

Sara Sampaio

ถึงจะร่างเล็ก แต่เธอก็แซ่บมาก! Sara sampaio หรือ ‘ซาร่า แซมพายโย’ นางแบบสาวหน้าคมจาก โปรตุเกส วัย 28 ปี ที่มีรูปร่างเล็กสูง 172 เซนติเมตรเท่านั้นหากเทียบกับนางแบบคนอื่น ๆ แต่บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะเธอได้รับรางวัล Portuguese Golden Globes ปี 2554-2559 ในฐานะนางแบบยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่ผลงานถ่ายแฟชั่นหรือเดินแบบบนรันเวย์เท่านั้นเพราะเธอเคยรับบทเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง Chainsaw ของ Nick Jonas อีกด้วย

IG : sarasampaio

@sarasampaio

เห็นสวย เซ็กซี่แบบนี้ ซาร่าก็เคยถูกปฏิเสธจากทางวิคตอเรียซีเคร็ทเช่นกัน แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ เพราะความฝันอย่างหนึ่งของซาร่าคือการได้ร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังอย่างวิคตอเรียซีเคร็ท และในที่สุดความฝันของเธอก็เป็นจริงในปี 2558 เธอได้รับเลือกให้เป็น Brand Ambassador และเดินแบบครั้งแรกในฐานะ นางฟ้าหน้าใหม่

Lais Ribeiro

เห็นเป๊ะ ๆ ปัง ๆ แบบนี้ แต่ใครจะรู้ล่ะ ว่า ‘ไลส์ รีเบย์รู’ มีลูกแล้ว! ไลส์ รีเบย์รู นางแบบสาวชาวบราซิล ที่ได้ร่วมเดินแบบให้กับวิคตอเรียซีเคร็ทมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2553 เรื่อย ๆ จนถึงปี 2558 เธอได้ก้าวออกมาเฉิดฉายบนรันเวย์อย่างเต็มตัว เมื่อเธอได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของวีเอสแองเจิ้ล สำหรับความฝันของเหล่านางฟ้าทั้งหลาย คงไม่พ้นการได้รับเลือกให้สวม Fantasy Bra เพราะนับเป็นไฮไลท์หนึ่งของโชว์ บรานี้จะถูกตกแต่งให้เป็นพิเศษ ทั้งการตัดเย็บและมูลค่าที่สูงอลังการ แน่นอนว่า ไลส์ รีเบย์รู ก็เป็นหนึ่งในนางฟ้าที่ได้รับเลือกให้สวมบรานี้ในปี 2560 ซึ่งมีมูลค่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 66 ล้านบาท

IG : laisribeiro

@laisribero

Josephine Skriver

นางแบบสาวสัญชาติเดนมาร์ค ‘โจเซฟีน สไครเวอร์’ ก่อนที่เธอจะมาเป็นโจเซฟีนแบบทุกวันนี้ ในช่วงไฮสคูลเธอเคยเป็นสมาชิกในทีมฟุตบอลมาก่อน ซึ่งถือจุดเปลี่ยนในชีวิตที่ทำให้เธอก้าวเข้ามาในวงการนางแบบ เมื่อโจเซฟีนได้มาออกทริปกับทีมฟุตบอลที่นิวยอร์ค ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความทันสมัยและแฟชั่น นั่นทำให้แมวมองเข้ามาติดต่อเธอ และได้เข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุ 15 ปี

IG : josephineskriver

@josephineskriver

โจเซฟีนได้ร่วมออดิชั่นกับวิคตอเรียซีเคร็ทตั้งแต่ปี 2555 แต่น่าเสียดายที่เธอไม่ได้รับคัดเลือก ซึ่งนั่นทำให้ในปีถัดมาเธอมาร่วมออดิชั่นอีกครั้ง และในที่สุดเธอก็ได้รับเลือกและเดินแบบให้กับวิคตอเรียซีเคร็ทตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

นอกจากบทบาทในฐานะนางแบบแล้ว โจเซฟีนยังเป็นส่วนหนึ่งของสภาความเท่าเทียมทางครอบครัว ซึ่งเป็นโครงของกลุ่มเด็กที่เกิดจากครอบครัวที่มีความหลากหลายทางเพศให้มาแชร์ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน และที่ทำให้โจเซฟีนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้นั่นเป็นเพราะเธอเองก็เป็นเด็กที่เติบโตมากับครอบครัวที่มีความหลากหลายทางเพศ พ่อของเธอเป็นเกย์และแม่ของเธอเป็นเลสเบี้ยน

Romee Strijd

นางแบบสาวหน้าตุ๊กตาจากเนเธอแลนด์ ‘โรมี สไตรจ์ด’ เธอเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุ 13 ปี ได้ร่วมเดินกับวิคตอเรียซีเคร็ทในปี 2557 และในปี 2558 เธอก็ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของวีเอสแองเจิ้ล และนอกจากเป็นนางแบบแล้ว สาวโรมียังเป็นยูทูบเบอร์อีกด้วย หากใครอยากรู้จักสาวคนนี้มากขึ้นก็สามารถไปตามกันได้ที่ช่อง romee strijd เพราะเราจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของเธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การแต่งหน้า การออกกำลังกาย หรือแม้แต่การท่องเที่ยว

IG : romeestrijd

@romeestrijd

Jasmine Tookes

นางแบบผิวสีชาวอเมริกันที่น่าจับตามอง ‘แจสมิน ทูคส์’ เธอได้เข้าร่วมเดินแบบกับวิคตอเรียซีเคร็ทตั้งแต่ปี 2555 และได้รับเลือกให้เป็นนางฟ้าในปี 2558 นอกจากนี้เธอยังได้รับเลือกให้สวม Fantasy Bra ในปี 2559 มีมูลค่ากว่า 3 ล้านดอลล่าสหรัฐ หรือราวๆ 90 ล้านบาท

IG : jastookes

@jastookes

เห็นหุ่นสวย ๆ แบบนี้แน่นอนว่าสาวแจสมินนั้นมีเคล็ดลับ เธอออกกำลังกาย 3 วันต่ออาทิตย์เท่านั้น โดยมีทั้งออกกำลังกายที่เน้นการสร้างกล้ามเนื้อ การออกกำลังแนวใหม่ที่ผสมผสานบัลเลต์ และในส่วนของโภชนาการเธอจะเน้นอาหารประเภทโปรตีน เช่น เนื้อไก่ สเต็กและผักต่าง ๆ

Stella Maxwell

นางแบบสาวหน้าดุ ‘สเตลล่า แมกซ์เวล’ เริ่มเดินแบบให้กับวิคตอเรียซีเคร็ทตั้งแต่ปี 2557 และในปีถัดมาเธอก็ได้รับการติดปีกให้เป็นส่วนหนึ่งในวีเอสแองเจิ้ล หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยสาวคนนี้อยู่บ้างเพราะเธอมีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเดินแบบให้แบรนด์ดังอย่าง Balmain , Versace , Fendi รวมถึงได้รับตำแหน่งสาวสุดฮอตจากนิตยสาร Maxim ในปี 2016

IG : stellamaxwell

@stellamaxwell

Taylor hill

สาวหน้าคมวัย 23 ปี ‘เทเลอร์ ฮิลล์’ ผ่านผลงานถ่ายแบบและเดินแบบมาอย่างโชกโชน ทั้ง H&M , Ralph Lauren และแบรนด์ดังอีกมากมาย เธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับเลือกให้สวมปีกนางฟ้าในปี 2558 มาจนถึงปัจจุบัน

IGTaylor_hill

@taylor_hill

Babara Palvin

‘บาบาร่า พาลวิน’ นางแบบสาวชาวฮังการี เธอเข้าวงการนางแบบมาตั้งแต่อายุ 13 ปี ซึ่งเด็กมากทีเดียว และนั่นทำให้เธอได้รับการจับตาคาดหวังจากผู้คนมากมาย บาบาร่าได้ร่วมเดินแบบให้กับวิคตอเรียซีเคร็ทในปี 2555 และปี 2561 และได้รับการสวมปีกนางฟ้าในปีต่อมา

IGrealbarbarapalvin

@realbarbarapalvin

 

Martha hunt

‘มาร์ธา ฮันต์’ นางแบบสาวสัญชาติอเมริกัน ผู้เจนเวทีเนื่องจากเธอได้ร่วมงานกับวิคตอเรียซีเคร็ทเป็นเวลากว่า 7 ปี ตั้งแต่ปี 2556 และได้เซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าเมื่อปี 2558 นอกจากผลงานนางแบบแล้ว สาวมาร์ธายังมีผลงานเอ็มวีอีกด้วย ทั้งได้ร่วมงานกับ Taylor swift ในเพลง Bad blood และ The chainsmokeer ในเพลง Paris

IGmarthahunt

@marthahunt

วิคตอเรียซีเคร็ท

วิคตอเรียซีเคร็ท

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน สาว ๆ แต่ละคนเนี่ยบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งสไตล์ ทั้งหุ่น และความสามารถเป๊ะมากๆ รับรองว่าพวกเธอจะต้องมีผลงานมาให้หนุ่มๆได้ชมกันอีกแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags