Type to search

Hang out & Travel Lifestyle

6 เทศกาลดนตรี สุดมันส์ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายแมน ๆ

Share

สำหรับใครที่ชื่นชอบงาน เทศกาลดนตรี เป็นชีวิตจิตใจ ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด! เพราะในปี 2018 นี้ มีคิวตารางงานเทศกาลดนตรีต่อคิวกันอย่างยาวเหยียด

Mover อยากจะชวนทุกคนมาปลดปล่อยความเครียด พร้อมเตรียมตัวระเบิดความมันส์ไปกับเสียงเพลงและออกเสต็ปไปกับจังหวะดนตรีกันซะหน่อย มาอัพเดท 6 เทศกาลดนตรี สุดมันส์ไปด้วยกันซึ่งทางเราได้คัดเลือกมาแล้วว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายแมน ๆ

#1 Kolour In The Park 2018

24 – 25 Febuary 2018 at Thai Wake Park

อัพเดทเทศกาลดนตรีแรกขอเราด้วยงาน Kolour In The Park 2018 ที่จะทำให้วันหยุดของคุณไม่ธรรมดากับบรรยากาศของที่จัดงานแบบ out door พร้อมสนุกไปกับเสียงเพลง ซึ่งมีศิลปินชาวไทยและต่างประเทศมาสร้างสีสันอีกเพียบ มีการแสดงศิลปะร่วมสมัย อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมท้าทายชวนให้คุณไปร่วมสนุก และอิ่มอร่อยไปกับอาหารระดับกรูเมต์ หรือจะชิลกับการว่ายน้ำในทะเลสาบจำลองตอนกลางวัน และไปมันส์กันต่อที่เวที after party ตอนดึก ซื้อบัตรได้ที่ www.kolourinthepark.com.

www.eventpop.me

www.socialgiver.com

www.socialgiver.com

#2 Dropzone Festival 

2-3 March 2018 at Wonder World Extreme Park Fashion Island

ตื่นเต้นไปกับงานเทศกาลดนตรีแบบใหม่ Dropzone Festival มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่คือต้อง “Rave to Survive” หรือปาร์ตี้เท่านั้นที่จะทำให้เราอยู่รอดได้ ภายในงานจะมีด้วยกันถึง 3 เวทีครับ เป็นแนวเพลงที่แตกต่างกันออกไป มีทั้ง Trance, Trap และ Techno ไว้เอาใจสายปาร์ตี้ ขอรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน การจัดครั้งนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้วเพราะว่าได้ทีมโปรดักชั่นฝีมือยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากภาพยนตร์ Avatar มาช่วยสร้างสีสันในงานในครั้งนี้ ภายในพื้นที่ของงานยังมีโซนต่างๆ ที่น่าสนใจ พร้อมให้ความสนุกอย่างเต็มที่ อีกทั้งจัดเต็มกับโซนอาหารและเครื่องดื่ม ถ้าไม่อยากพลาดซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

@dropzonefestiva

www.siam2nite.com

www.siam2nite.com

#3 North Fest 2018 Water War

2-3 March 2018 at Prasertland Chiangmai 

เทศกาลดนตรี EDM สุดยิ่งใหญ่ในภาคเหนือ จัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เจ้า ซึ่งหน้าร้อนนี้คุณจะได้เปียกก่อนใครพร้อมมันส์ไปกับการสาดน้ำอย่างดุเดือด ซึ่งจากกระแสตอบรับที่ดีในการจัดงานปีก่อน ๆครั้งนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างเช่นเคยครับ มาร่วมเปิดประสบการณ์ไปด้วยกันกับงานนี้ซึ่งคุณจะไม่มีวันลืม!  และเหล่าดีเจชั้นนำมากมายกำลังรอให้ความมันส์อย่างจุใจ เช่น Kill The Noise, Valentino Khan, UZ, Dirtcaps และทัพดีเจไทยชั้นนำอย่าง Sunzone x Joelung, Roxy June ,Make You Freak และ Animalz Projec เรียกได้ว่าสนุกจนกระโดดโยกหัวกันไปทั้งงาน ซื้อบัตรได้ที่  ticketmelon.com/event/northfest2018

www.facebook.com/northfestival

www.facebook.com/northfestival

www.facebook.com/northfestival

 #4 Transmission Asia 2018

17 March 2018 at Bitec Bangna

สำหรับสาวกดนตรีแนว EDM ต้องไปนะครับงานนี้ Transmission Asia 2018 เป็นอีกหนึ่งเทศกาลสุดเจ๋งที่น่าไปดิ้นไปโดดเอามาก ๆ ครบรสทั้ง แสง สี เสียง  การันตีความมันส์กับดีเจชั้นนำที่บินตรงมาเพื่อสร้างสีสันในงานนี้โดยเฉพาะ นำทีมโดย Aly & Fila, Ben Nicky, Ferry Corsten present Gouryella, Jordan Suckley, Markus Schulz และ The Thillseeker หากสนใจหาซื้อบัตรได้แล้วที่ www.ticketmelon.com

http://livemusictonight.co

www.unlockmen.com

www.unlockmen.com

www.unlockmen.com

#5 Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2018

13 – 14 -15 April 2018 at Live Park / Rama9
สงกรานต์ปีนี้พร้อมหรือยังกับการกลับมาของมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ S2O Songkran Music Festival 2018 ที่จะมาสาดความมันส์ระดับโลก และยกระดับความสนุกขึ้นไปอีกด้วยการเพิ่มสเปซจัดงานแห่งใหม่ที่กว้างขึ้น รองรับคนได้มากขึ้นกว่าเดิม และขอบอกเลยว่างานนี้จัดเต็มทั้ง เอฟเฟค แสง สี เสียง และเทคนิคน้ำแบบใหม่ประเดิมครั้งแรกในเอเชีย อีกทั้งยังขนเหล่าดีเจชั้นนำระดับโลกมาไว้ให้แดนซ์กันกระจาย ซื้อบัตรได้แล้วที่ www.s2ofestival.com

www.eventpop.me

www.timeout.com

www.timeout.com

#6 Together Festival 2018

4 – 5 May 2018 at Bitec Bangna Convention Center

กลับมาแล้วอีกครั้งกับเทศกาลดนตรี Together Festival 2018 จัดหนักจัดเต็มกันไป 2 วัน มาพร้อมกับดีเจชื่อดังที่จะมาปลุกสเต็ปนักเต้นเท้าไฟในตัวคุณ  อีกทั้งยังมีเอฟเฟคสุดอลังกาลให้คุณได้เดือดเพิ่มองศาความมันส์กันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าคุณจะต้องสนุกจนติดใจอยากไปซ้ำอีกในทุก ๆปี นอกจากนั้นโซนพื้นที่ในงานมีให้เลือกทั้ง VIP และโซนธรรมดา ตามราคาบัตร หากอยากไปอย่ามัวรอช้าเพราะคิดว่าราคาบัตรอาจจะอัพขึ้นไปอีกนะครับ รีบซื้อบัตรได้แล้วที่  www.togetherfestival.net

www.facebook.com/TogetherFestival

www.facebook.com/TogetherFestival

www.facebook.com/TogetherFestival

 

สิ้นสุดไปเป็นที่เรียบร้อยกับการอัพเดทกับ 6 เทศกาลดนตรีสุดมันส์เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายแมน ๆ ชาว Mover อยากไปมันส์ที่ไหนกันบ้าง ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบซื้อตั๋วไว้แล้วออกไปหาประสบการณ์พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีกันเถอะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags