Type to search

News Recommended Brand Style

UNIQLO x JW ANDERSON 2017 F/W คอลเลคชันแห่งปีที่ทุกคนรอคอยที่กรุงลอนดอน

Share

ยูนิโคล่ควง JW Anderson เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON 17FW ที่ลอนดอนอวดโฉมคอลเลคชันแห่งปีที่ทุกคนรอคอย

UNIQLO x JW ANDERSON

หลังจากประกาศ collaboration ระหว่างยูนิโคล่ และ JW ANDERSON ในไลน์ล่าสุดที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ของยูนิโคล่ และ JW ANDERSON ทั่วโลกแล้ว ล่าสุดทางยูนิโคล่ได้ปล่อยคีย์ลุคของคอลเลคชันนี้มาให้ได้ยลโฉมกันก่อนวางขายจริง

ในงานเปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x JW ANDERSON 17FW ที่พิพิธภัณฑ์ Tate Modern กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ คอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วยไอเท็มสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวม 33 ไอเท็ม โดดเด่นด้วยการผสมผสานดีไซน์เอกลักษณ์ของ JW ANDERSON ที่ประยุกต์เสื้อผ้าสไตล์ British Heritage ชิ้นเด่น ๆ ที่บ่งบอกถึงอิทธิพลของเสื้อผ้าของชาวอังกฤษ ผสานกับปรัชญาไลฟ์แวร์ และนวัตกรรมในแบบของยูนิโคล่

สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON ที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ พร้อมฟังก์ชั่น สำหรับคนทุกกลุ่มอายุ แว่วมาว่าไอเท็มเด็ดอย่าง Trench Coat และ Fisherman Sweater ซิกเนอเจอร์พีซของ JW ANDERSON มีให้เห็นในคอลเลคชันนี้อย่างแน่นอน พร้อมไอเท็มที่ไม่เคยเห็นมาก่อ นจากดีไซน์ของดีไซเนอร์ชาวอังกฤษชื่อดัง อย่างเสื้อดาวน์ แจ็คเก็ต และผ้าพันคอฮีทเทค ที่ JW ANDERSON ตื่นเต้นและภูมิใจนำเสนอสุด ๆ

UNIQLO x JW ANDERSON

แน่นอนว่า Uniqlo เป็นแบรนด์ที่ทุกคนต่างชื่นชอบอยู่แล้ว และก็คงพลาดไม่ได้ที่จะ ตั้งหน้าตั้งตารอคอย พบกับคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON 17FW ปลายเดือนกันยายนนี้ ก่อนจะไปพบกันสินค้าจริง เรามีภาพสินค้า บางส่วนของคอลเลคชันนี้มาให้ชมกันก่อน

JW ANDERSON

โจนาธาน แอนเดอร์สัน กล่าวถึงการประกาศความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “การร่วมมือกันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในแง่ของการออกแบบ สำหรับชื่อของยูนิโคล่ คือตัวอย่างของความสมบูรณ์แบบ เพราะยูนิโคล่ใส่ใจในทุกรายละเอียดกว่าจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้น  และผมคิดว่ายูนิโคล่ทำได้ดีมากทีเดียว การทำงานกับยูนิโคล่เป็นแม่แบบที่น่าเหลือเชื่อที่สุดของความเสมอภาคในโลกแฟชั่น และเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่ผลงานการออกแบบของผมจะเป็นสิ่งที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ และสร้างสรรค์มาเพื่อผู้คนในทุกๆ ระดับ”

เกี่ยวกับแบรนด์ JW ANDERSON

โจนาธาน แอนเดอร์สัน นักออกแบบชาวไอร์แลนด์เหนือ ได้ก่อตั้งแบรนด์ เจดับเบิ้ลยู แอนเดอร์สัน (JW ANDERSON) ขึ้นในปี 2008 โดยในช่วงแรกได้เริ่มนำเสนอคอลเลคชั่นเครื่องประดับที่ทำขึ้นอย่างประณีต ซึ่งได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วและส่งผลให้แบรนด์น้องใหม่แบรนด์นี้ได้ร่วมโชว์ในงานลอนดอนแฟชั่นวีคประจำปี 2008 ความสำเร็จจากคอลเลคชั่นเปิดตัวดังกล่าวทำให้แอนเดอร์สันได้รับทั้งเสียงชื่นชมและความสำเร็จทางธุรกิจ โดยในปัจจุบันแบรนด์ของเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมและหัวก้าวหน้าที่สุดแบรนด์หนึ่งของลอนดอน

JW ANDERSON ได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชื่อดังระดับสากลและคว้ารางวัลต่างๆ มาแล้วจากหลายเวที ได้แก่

2012  รางวัล British Fashion Awards สำหรับนักออกแบบดาวรุ่ง (Emerging Talent) สาขาเสื้อผ้าสำเร็จรูป

2013  รางวัลแบรนด์น้องใหม่ (New Establishment Award)

2014   รางวัลสุดยอดนักออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายแห่งปี (Menswear Designer of the Year)

2015   รางวัล British Fashion Awards สำหรับสุดยอดนักออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายและเสื้อผ้าผู้หญิงแห่งปี (Menswear and Womenswear Designer of the Year)


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags