Type to search

Style

Underwear เรื่องง่ายๆที่ผู้ชายห้ามมองข้าม

Share

หากให้นิยามความเซ็กซี่ น่ามองของผู้ชาย ที่นอกจากหน้าตาอันหล่อเหลา จะเกาหลีหรือลูกครึ่ง กับมัดกล้ามหรือซิกแพคที่ลีนชัดแล้ว รู้หรือไม่ว่า ‘กางเกงใน (Underwear)’ ก็เป็นตัวชี้วัดและตัดสินได้ว่าคุณมีเสน่ห์หรือไม่ ผู้ชายหลายคนไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเลือกกางเกงในให้ตัวเอง เพราะคิดว่า ใส่อะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ ไม่มีใครเห็น วันนี้ทีมงาน MOVER จะบอก ย้ำเตือนเรื่องง่ายๆ แต่ทำไมพากันมองข้าม

d4319e033ac312d8c3ad7a73e0618dcf

underwearexpert 

‘ไม่ถาม’อาจเพราะเขินอาย หรือกลัวว่าจะใช้คำถามสุ่มเสี่ยง แต่ถามไปเถอะ เพราะมันเป็นเรื่องที่ต้องดูแลจริงๆ ว่าคุณสมบัติเป็นอย่างไร ใช้เนื้อผ้าอะไร ไซส์ไหน เนื่องจากแต่ละแบบ แต่ละแบรนด์ไซส์อาจจะไม่เท่ากันก็เป็นได้ รวมถึงถามเรื่องการดูแลรักษา เช่น ห้ามขยี้แรง อย่าเอาไปซักเครื่อง อย่าใช้แปรงขัด

‘ไม่ลอง’เป็นปัญหาใหญ่มากๆ กางเกงในเป็นสิ่งที่ต้องลอง เพราะเราใส่เรารู้อยู่กับตัว ว่าถ้ามันแน่นไป น้องชายของเราจะไม่สบาย อึดอัด หรือถ้าหลวมไป น้องชายจะไม่อยู่กับที่ ไม่เป็นทรง จะแล่บหรือโผล่ออกมาแล้วต้องคอยจัดระเบียบซึ่งมันส่งผลต่อบุคลิกภาพเป็นอย่างมาก

ผลจากการไม่ถามและไม่ลองเป็น ‘2ไม่’ ที่ ‘ไม่ควร’ ปฏิบัติเป็นอย่างยิ่ง ถ้าลงลึกรายละเอียดปลีกย่อย 4 ข้อถัดมานี้ หากคุณไม่ละเลยมัน คุณจะได้กางเกงในที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณแน่นอน

 

 

 

 

1. เนื้อผ้า

ควรเลือกใช้ผ้าคอตตอน คือผ้าฝ้าย ได้มาจากธรรมชาติ คุณสมบัติพิเศษคือผิวสัมผัสจะนุ่มสบาย ไม่หยาบกระด้าง ยิ่งหากกางเกงในตัวนี้ทำด้วยผ้าฝ้าย 100% ยิ่งทำให้คุณใส่สบายเพราะอากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวก แต่ปัจจุบันมีผ้าใยสังเคราะห์ที่อากาศก็สามารถผ่านเข้าออกได้เช่นกัน แถมยังมีคุณสมบัติช่วยการกระชับก้นและเป้าให้เข้ารูปถูกทรงอีกด้วย เหมาะสำหรับนักกีฬา แต่คนทั่วไปก็ใช้ได้

2. ดีไซน์

– ขอบกางเกงใน คือหนึ่งปัจจัยว่าทำไมต้องลอง บางแบรนด์ทำขอบเล็ก ขอบใหญ่ มองด้วยตาอาจจะชอบ แต่ถ้าได้ลองใส่ จะตัดสินได้ว่า ขอบนั้นจะรัดเอวของเราจนเป็นรอยได้หรือไม่

– แบรนด์ชุดชั้นในชายชื่อดังส่วนใหญ่ มักมีชื่อแบรนด์พิมพ์ลงไปที่ขอบกางเกงใน มันช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ หากคุณต้องถอดเสื้อ และเห็นขอบกางเกงใน สาวๆ จะมองคุณตามลุคของแบรนด์นั้นเลย ยกตัวอย่างเช่น Diesel คุณเป็นผู้ชายเซอร์ ดิบ , Calvin Klein คุณเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง มีเสน่ห์ในความเรียบแม้ยามสนุก และ Emporio Armani คุณเป็นผู้ชาย

3. Size

ไซส์ที่เหมาะสมที่สุดคือ ไซส์ที่พอดีทั้งเอวและเป้า ไม่ใช่กระชับเป้าแต่เอวรัดเกินไป หรือเอวสบายแต่เป้าหย่อน ถึงบอกไงว่าต้องลอง!

4.  แบรนด์

ไม่ถึงกับต้องซื้อแบรนด์ชุดชั้นในชายที่มีจากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นก็ได้ เพราะแบรนด์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะชุดชั้นใน ก็มีคุณภาพและดีไซน์ที่ดีไม่แพ้กัน เช่น Hush Puppies หรือ Jockey

 

b96ea8846e1807bab504d037922806d7

onehallyu

 

 


fd6b42ab6d01071bddebf0f6ca572536

croptopsareforguys.tumblr

ก่อนจะจบขอฝากอีกข้อคือ ห้าม!!! ซื้อกางเกงในสีๆ ราคาถูก ยกโหล เพราะสีอาจตกใส่ มาคู่กับผ้าไร้คุณภาพที่ซักไม่กี่ครั้งมันจะย้วยและยาน หากสามารถระลึกถึงสิ่งเหล่านี้ได้ รับรองว่าคุณจะสบายทั้งตัว แล้วในยามเมื่อคุณออกศึกต่อหน้าสาวๆ คุณจะดูเซ็กซี่น่าค้นหาอีกเป็นกอง


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags