Type to search

Hang out & Travel Lifestyle

TWENTY SEVEN BITES BRASSERIE เสิร์ฟบรันซ์สุดอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก

Share

ถ้าพูดถึงวัฒนธรรมการทานอาหารเช้าควบกลางวันสำหรับคนรุ่นใหม่ก็ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้ว เพราะด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบการทานบรันซ์ (ฺBrunch) ที่ควบเอา Breakfast และ Lunch เข้าด้วยกันจึงเป็นเรื่องที่ถือว่าปกติ แต่จริงๆแล้วสเน่ห์ของการทางบรันซ์นั้นกลับอยู่ที่ความ สโลว์ไลฟ์ต่างหาก เนื่องจากการทานบรัซน์นั้นกำเนินมาจากที่คนมักจะตื่นสายกว่าปกติในวันอาทิตย์ และโดยพื้นเพของฝั่งตะวันตกก็มักจะไม่นิยมทำอาหารเช้าทานเองอยู่แล้วด้วย ทำให้ต่างพากันออกมาทานอาหารชิลๆในช่วงสาย จิบกาแฟ ทานอาหาร เคียงของหวานไปเรื่อยๆ จึงเกิดเป็น Sunday Brunch และนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะเป็นเหมือนกันตรงที่พอทานอาหารในช่วงสายมากๆ จนเกือบเที่ยงแบบนี้ก็ต้องหิวกว่าปกติ ฉะนั้นอะไรจะดีไปกว่าบุฟเฟ่ต์ ที่เราจะได้เพลิดเพลินกับอาหารในมื้อแรกของวันกันแบบเต็มที่ ทำให้วันนี้เรามาอยู่กันที่ ห้องอาหาร TWENTY SEVEN BITES BRASSERIE ในเวนิวส์ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ทุกวันอาทิตย์เวลาเที่ยงตรง ห้องอาหารทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่ จะมีบริการอาหารมื้อสายสุดพิเศษ “บิ๊ก บลู ซันเดย์ บรันช์” ที่เลื่องชื่อด้วยเมนูอาหารนานาชาติและอาหารไทยหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรรกันอย่างเต็มอิ่ม แขกผู้มาเยือนจะได้ชมการปรุงอาหารที่คุกกิ้งสเตชั่นโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นเมนูแบบตะวันตกที่ปรุงตามสั่งอย่างพาสต้า หรือเคาน์เตอร์ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสอย่างครัวซองต์และพาสตรี้แสนอร่อย


27_bites-5 27_bites-1427_bites-13

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารเอเชีย สามารถเลือกลิ้มลองติ่มซำหลากรสชาติ อาหารญี่ปุ่นอย่างซูชิที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ หรือก๋วยเตี๋ยวเวียดนามที่หอมกรุ่นด้วยน้ำซุปรสเข้มข้น ในส่วนของอาหารจีนกวางตุ้งขนานแท้นั้น เสิร์ฟโดย เชฟ บรูซ ฮุย จากห้องอาหารไชน่าเทเบิล และเพื่อเติมเต็มรสชาติของอาหารมื้อสายให้สมบูรณ์แบบ

DSC_0030

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับนักชิมที่ต้องการรสชาติที่ล้ำลึกจะได้รื่นรมย์ไปกับเมนูเนื้ออบที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน สเต็กเนื้อย่างบนเตาร้อนๆ และผักสดหลากชนิด โดยมีเสิร์ฟทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ขาหมู เนื้อแกะ และฟัวกราส์ สามารถเลือกเนื้อส่วนที่ชอบให้เชฟปรุงสด พร้อมเลือกซอสที่ชื่นชอบได้ด้วยตนเอง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

27bites  27_bites-31

เมนูอาหารทะเลหลากรสชาติก็มีจัดเตรียมไว้บริการมากมาย ทั้ง ปู ปลา กุ้งเผาในสไตล์บาร์บีคิว และหอยนางรม สำหรับคนรักอาหารทะเลโดยเฉพาะ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็เด็ด ถูกปากแน่นอน

TWENTY SEVEN BITES

27_bites-2

ทีเด็ดที่ขาดไม่ได้ ขึ้นชื่อว่าต้องลองเป็นอย่างยิ่งกับอาหารอินเดีย เครื่องเทศหอมเตะจมูกตั้งแต่เดินเข้าห้องอาหารมา ใครอาจจะยังไม่เคยลอง บอกเลยว่าทานง่ายและอร่อยในฉบับต้นตำรับมากๆ ทานคู่กับแป้งนานเหนียวนุ่ม รับรองว่าต้องลุกไปเติมมาอีกแน่นอน

27_bites-10

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

27_bites-4

ตบท้าบด้วยของหวาน ละลานตามากๆ หนุ่มๆที่ไม่ถนัดมุมนี้แค่ถ่ายรูปไปอวดสาวๆนี่ก็เรียกยอดไลค์ได้ดีแล้ว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

อาหารมื้อสายวันอาทิตย์ “บิ๊ก บลู ซันเดย์ บรันช์” ประกอบด้วย
บริการอาหาร + ฟรีน้ำดื่ม ซอฟต์ดริ้งค์ น้ำผลไม้ ชา กาแฟ  ราคา 1,890 บาท++
บริการอาหาร + ฟรีน้ำดื่ม ซอฟต์ดริ้งค์ น้ำผลไม้ ชา กาแฟ สปาร์กลิ้งไวน์ เฮาส์ไวน์ และเบียร์ในประเทศ ราคา 2,290 บาท++
Tel. 02 302 3333บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags