Type to search

Style

ส่องแฟชั่น Troye sivan นักร้องหนุ่มหน้าหวานขวัญใจชาว LGBTQ

Share

Troye Sivan นักร้องหนุ่มหวานที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงเพลง แต่เรื่องของแฟชั่นยังการันตีได้เลยว่า ไม่น้อยหน้าไปกว่าเสียงร้อง ทั้งลุคชิล ลุคทางการ ลุควินเทจ หรือแม้แต่ลุคฮอต ๆ ก็มีหมด เรียกได้ว่า มิกซ์แอนด์แมทช์แบบจัดเต็ม

  • ทำความรู้จัก : ทรอย ซีวาน หรือ ทรอย ซีวาน มิลเล็ต (Troye Sivan Mellet) นักร้องหนุ่มหน้าหวาน ชาวแอฟริกาใต้ สัญชาติออสเตรเลีย เขาเกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ปี 1995 ก่อนที่จะมาเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เขาเป็นเพียงแค่วัยรุ่นคนหนึ่งที่ได้ร้อง เล่น เต้น รำ อัดคลิปวิดิโอลงยูทูป ซึ่งในตอนนั้นมีผู้ติดตามเพียง 27,000 กว่าคนเท่านั้น ต่อมาเขาได้เฉิดฉายในวงการและเซ็นสัญญาเป็นนักร้องกับค่ายเพลง อีเอ็มไอ ออสเตรเลีย
  • ทรอย เปิดตัวเป็นเกย์ ในปี 2013 จากช่องยูทูปของตนเอง และในปี 2015 ผ่านบทเพลงอัลบั้มแรกของตน ‘Blue Neighbourhood’ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายรักชาย การที่เขาออกมายอมรับและไม่ละทิ้งความเป็นตัวเองทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักของกลุ่มคนจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่ม LGBTQ
  • ผลงานเพลงที่มีชื่อเสียง Youth , Fool , Strawberries & Cigarettes , Bloom , i’m so tired.. Feat. Lauv , Dance to this Feat. Ariana Grande

Troye Sivan

Troye Sivan x Jean 

ลุคยีนส์สไตล์หนุ่มทรอย –  ไม่ว่าจะวินเทจ สตรีท แบดบอย ลุคยีนส์ก็เอาอยู่ เพราะยีนส์เป็นอีกหนึ่งในไอเท็มเด็ดที่สามารถนำมาครีเอทแฟชั่นได้อย่างง่ายด่าย สำหรับหนุ่มทรอย ซีวาน นักร้องหนุ่มหน้าหวานของเรานั้น ก็มักจะหยิบไอเท็มนี้มามิกซ์แอนแมทช์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะของหนุ่มทรอยเลยนั่นก็คือความโอเวอร์ไซส์ ด้วยความที่หนุ่มทรอยเป็นคนร่างผอมบางจึงทำให้เสื้อผ้าเหล่านั้นดูโอเวอร์ขึ้นไปอีก อย่างลุคแรกก็แมทช์ด้วยยีนส์ขากระบอกดูหลวมนิด ๆ คู่กับเสื้อยืดที่ดูโอเวอร์ไซส์ พร้อมแว่นตากันแดดเสริมลุคความเซเลป

@troyesivan

กางเกงยีนส์เสื้อขาวคือ Every day look ที่ดี!

@troyesivan

แจ็คเกตเท่ ๆ แมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตลายดอกสักตัว

@troyesivan

@troyesivan

แจ็คเกตเท่ ๆ แมทข์คู่กับเสื้อยืดสีหวาน ๆ

@troyesivan

Troye Sivan x Black

คุมโทนด้วยออลแบล็ค – บอกเลยว่าสีดำ ไม่มีไม่ได้ สำหรับหนุ่มทรอย เพราะเป็นอีกหนึ่งสีเด็ดที่เราเห็นหนุ่มทรอยนำมาแมทช์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสีดำสไตล์หนุ่มทรอยเนี่ยการันตีเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะสามารถครีเอทสีดำได้หลายลุคหลายสไตล์เหลือเกิน ถ้าไม่เชื่อไปดูที่ลุคแรกกัน เหมือนจะมาแบบเรียบ ๆ แต่ก็เอาอยู่ เพราะคอเต่าสีดำนี้ให้ฟีลแฟชั่นสไตล์วินเทจนิด ๆ ย้อนยุคหน่อย ๆ ผสมผสานกับสีผมสุดจี๊ด จัดว่าเด็ด!

@troyesivan

สเวตเตอร์ดำสไตล์วัยรุ่นเมกันก็ต้องมา!

@troyesivan

ลายทางสีดำในวันสบาย ๆ ชิล ๆ ไม่ต้องทางการมากจนเกินไปแมทช์คู่กับยีนส์เท่ ๆ สักตัว

@troyesivan

ลุคเชิ้ตแขนสั้นสีดำ บอกเลยลุคนี้วัยรุ่นไทยแต่งตามได้เลย!

@troyesivan

เบสบอลแจ็คเกตต้องมี แมทช์คู่กับยีนส์ดำเท่ ๆ สักตัวคือเกิด

@troyesivan

เสื้อยืดธรรมดาก็เก๋ได้สไตล์หนุ่มทรอย

@troyesivan

Troye Sivan x Colorful

ไม่สีสันบอกเลยไม่ใช่ทรอย ซีวาน ตัวจริง! เพราะทรอย ตัวจริงนั้นต้องสีสันจี๊ดจ๊าดกระแทกตาตั้งแต่ 100 เมตร ลุคแรกก็มาแบบเบา ๆ ก่อน เชิ้ตเฟียซ ๆ มีความลายงูเล็ก ๆ สีสันจัดจ้าน พร้อมปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ดเพิ่มความเซ็กซี่และน่ามองให้กับตัวเอง เลิศมาก!

@troyesivan

ส้ม ซีทรูคือที่สุด ตัดกับสีผิวของหนุ่มทรอยมาก บอกเลยคนนี้แฟชั่นจ๋า เอาไปเลย 10 10 10

@troyesivan

แฟชั่นจัดเต็มไปแล้ว ขอเสื้อยืดธรรมดา ๆ แต่สีก็ต้องสดใสเช่นกัน มาในลุคชมพูน่ารัก

@troyesivan

เสื้อยืดมัดย้อมก็มีแมทช์คู่กับกางเกงดำเก๋ๆ

@troyesivan

@troyesivan

ตอนแรกเห็นแค่ท่อนบนเหมือนธรรมดา พอเลื่อนลงอีกนิดคือ นี่แหละหนุ่มทรอยตัวจริง!

@troyesivan

เหลืองมัสตาร์ดใสใสเข้ากับวัย

@troyesivan

Troye Sivan x Suit

ลุคทางการก็ต้องมา! – นอกจากวันชิล ๆ วันสบาย ๆ แฟชั่นจ๋าแล้ว วันทางการก็ต้องมี เพราะหนุ่มทรอยก็เป็นถึงนักร้องที่มีชื่อเสียง เป็นไปไม่ได้ที่จะพลาดไปร่วมงานพรมแดง ฉะนั้นแล้วเราก็ต้องไปส่องแฟชั่นทางการเท่ ๆ ตามสไตล์หนุ่มทรอยกันสักหน่อย ลุคแรกก็มาแบบสุภาพพอสมควร แมทช์ด้วยสูทดำพร้อมหูกระต่ายอันจิ๋ว

@troyesivan

สูทเขียวคือจี๊ดมาก มีความโอเวอร์ไซส์หน่อยๆ

@troyesivan

สูทม่วงโอเวอร์ไซส์ สำหรับถ่ายเอ็มวี Dance to this มีความวินเทจหน่อยๆ

@troyesivan

@troyesivan

 

Troye Sivan x Hat

ขาดไม่ได้ไอเท็มนี้ – ไม่ว่าจะเซเลปคนดังคนไหน ๆ ไอเท็มเสริมลุค อำพรางตัวสุดเท่ ที่ไม่มีไม่ได้เลยก็คือ ‘หมวก’ เช่นเดียวกันกับหนุ่มทรอยของเราที่มักจะหยิบหมวกเก๋ ๆ แมทช์ มาแชะลงไอจีกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแต่ละหมวกของหนุ่มทรอยนั้นก็หลากหลายซะเหลือเกิน ทั้ง บัคเกต บีนนี่ หรือแม้แต่หมวกแก็ปธรรมดา ก็นำมาครีเอทแบบแฟชั่นจ๋าได้

@troyesivan

บีนนี่แมทช์คู่สเวตเตอร์พร้อมต้อนรับหน้าหนาว

@troyesivan

@troyesivan

@troyesivan

@troyesivan

หมวกเบสบอลเท่ ๆ เสริมคาแรกเตอร์ให้ดูมีอะไร

@troyesivan

@troyesivan

ไม่ว่าคุณจะใส่อะไรยังไง แฟชั่นก็คือแฟชั่น ไม่มีผิด ไม่มีถูก ขอแค่ทุกคนมีความมั่นใจและรู้จักตัวเอง ดังเช่น หนุ่มทรอย ซีวาน ที่ไม่ได้ยึดติดกับคำว่าเพศหญิงหรือเพศชาย หากว่ามันคือสิ่งที่คุณเป็น คุณก็แค่หยิบมันมาและใส่อย่างภาคภูมิใจ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags