Type to search

Fashion Style

ทริคการใส่ Ripped Jeans เพิ่มความเท่และเซอร์อย่างมีสไตล์

Share

กางเกงยีนส์เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ไม่มีวันตาย เพราะว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่าหลายร้อยปี ด้วยความที่ใส่ง่าย พร้อมใส่ลุยในทุกกิจกรรมระหว่างวัน อีกทั้งกางเกงยีนส์ยังสามารถนำไปมิกซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนว โดยประเภทของกางเกงยีนส์จะมีความแตกต่างกันออกไป ในวันนี้ Mover จะขอพูดถึง กางเกงยีนส์ขาด หรือ Ripped Jeans เรื่องราวของความเท่และเซอร์ที่ใครๆ ต่างพากันชื่นชอบและจัดให้เป็นหนึ่งไอเท็มแฟชั่นตัวโปรด

@jaylerr

การใส่กางเกงยีนส์ขาด เป็นแฟชั่นที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูเป็นผู้ชายที่มีความเท่ ออกแนวเซอร์ๆ ซึ่งใครเห็นแล้วก็ต้องอยากใส่ตามเป็นธรรมดา แต่สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยเก่งทางด้านแฟชั่นเสื้อผ้า หลายคนคงมีความกังวลว่าจะแต่งยังไงดี แต่งแบบนี้แล้วจะพังจนหมดหล่อมั้ย ไม่ต้องห่วงครับ เราจะพาทุกคนไปดูเทคนิคการใส่กางเกงยีนส์ขาดให้เท่อย่างมีสไตล์กันครับ

 #1 Black With Ripped Jeans 

การเลือก “เสื้อสีดำ” หรือใช้วิธีการ “คุมโทนเสื้อผ้า” เป็นวิธีการแต่งตัวคู่กับRipped Jeans ขั้นเบสิคเลยครับ เพราะว่าเป็นสีดำเป็นสีที่มองแล้วมีความลึกลับ น่าค้นหา น่าดึงดูด มีเสน่ห์เฉพาะตัว ทำให้ดูเป็นหนุ่มมาดเข้ม อีกทั้งยังเข้ากับกางเกงอีกด้วย เสริมออปชั่นให้ดูเท่ขึ้นด้วยไอเท็มต่างๆ เช่น หมวก แว่นตา ก็เข้าท่าไม่น้อย

@gunnjunhavat

@toptapp_nc

และที่สำคัญสุดๆ เลยที่ชาว Mover ไม่ควรปล่อยผ่านนั่นก็คือ การ เลือกรองเท้า นี่แหละครับ ต้องดูว่าสีไหน ทรงไหนมันเข้ากับสไตล์ของเรามากที่สุด แนะนำให้เลือกสีที่ตัดกับชุด ขอรับรองว่าคุณจะได้ลุคที่ Perfect อย่างแน่นอนครับ

@punjanprama

@jackkez

@jamyjamess

 #2 White With RippedJeans 

เมื่อมีเสื้อสีดำแล้ว แน่นอนว่าจะขาดสีขาวไปไม่ได้เลยครับ การเลือกใช้ “เสื้อสีขาว” จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาดนั้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อสไตล์อื่นๆ ก็ได้เหมือนกันทั้งหมดแล้วแต่ความชอบและสไตล์ของแต่ละคนเลย ลุคนี้จะทำให้ดูดีแบบซอฟท์ๆ มองแล้วรู้สึกสบายตา ดูเป็นผู้ชายสะอาด อบอุ่น และมีความขี้เล่นนิดๆ

@marchutavuth

@joonior_jr

สำหรับทริคที่เราอยากจะแนะนำก็คือ การใส่เสื้อสีขาวเนี่ย หากเลือกสีกางเกงให้เป็น สียีนส์ เลย หรือว่าจะเลือกใช้ สีโทนฟ้า และเลือก รองเท้าผ้าใบสีขาว จะทำให้การแต่งตัวดูแมทซ์กันมากขึ้น เอาไว้ใส่เที่ยวในวันสบายตามสไตล์สายชิล หรือสำหรับคนที่ชอบการถ่ายรูปการแต่งตัวแบบนี้เหมาะกันการถ่ายภาพแนวสตรีทซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการเลือกโลเคชันด้วยครับ ถ้าให้พูดกันตามตรงบางครั้งการแต่งตัวไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้ไอเท็มเยอะเสมอไป เลือกความลงตัวบวกกับความพอดีและแค่เป็นตัวของตัวเองก็เพียงพอแล้วครับ

@joonior_jr

@kachanontanun

@jirakitth_c

ไม่ยากเลยใช่มั้ยครับสำหรับทริคการแต่งตัวให้เข้ากับกางเกงยีนส์ขาดที่ใครๆ ก็ทำตามตามได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยากเลยเหมาะกับมือใหม่ที่พึ่งสนใจในด้านแฟชั่น หรืออยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดีขึ้นลองปรับแต่ให้เข้ากับตัวของคุณเองนะครับถ้าอยากรู้ว่าครั้งหน้าเราจะมีเทคนิคหรือเคล็ดลับทางด้านแฟชั่นเกี่ยวกับอะไรต้องขอให้รอติดตามครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags