Type to search

Style

รวมแฟชั่น ต่างหูผู้ชาย หลากสไตล์ ใส่ไว้ไม่ตกเทรนด์

Share

เรียกได้ว่าปีนี้เทรนด์เครื่องประดับและต่างหูผู้ชายมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ชนิดที่เรียกว่าฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว MOVER จึงขออาสารวบรวม ต่างหูผู้ชาย หลากสไตล์หลายชนิดมาให้คุณได้เก็บไว้เป็นไอเดีย นำไปแต่งเติมความเท่ให้โดดเด่นและดูมีสไตล์กันมากขึ้น

  • แฟชั่นต่างหูของผู้ชาย มีทั้งแบบห่วง แบบห้อย และแบบจิว
  • ต่างหูแบบห่วงนั้นเหมาะกับมือใหม่หัดใส่ต่างหู เพราะดีไซน์เรียบแมทช์กับสไตล์ไหนก็ได้
  • การเลือกใส่ต่างหูและการเจาะหู ควรจะคำนึงถึงกาลเทศะด้วย

    ต่างหูแบบห่วง

ต่างหูแบบห่วงนั้นเหมาะกับมือใหม่หัดใส่ต่างหู เนื่องจากดีไซน์แบบเรียบๆ มินิมอล ไม่ต้องมีอะไรห้อยลงมามากมาย จึงค่อนข้างไปได้ดีกับการแต่งตัวทุกสไตล์ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นแบบ พลาสติก เงิน ทอง เหล็ก

หนุ่มคนไหนที่มีลุคเท่ ๆ แต่งตัวสไตล์แมน ๆ แนะนำให้เลือกเป็นสีดำ ส่วนหนุ่มหน้าหวาน หรือใครที่อยากจะมีความอปป้าเกาหลีนิด ๆ ต่างหูแบบห่วงสีเงินก็เหมาะเลย แต่หากใครที่กลัวว่าจะเรียบเกินไป ลองหาสร้อยคอมาใส่เพิ่มลูกเล่นอีกสักนิดก็จะมีความเท่เพิ่มขึ้นมาก

ต่างหูผู้ชาย

@kaojirayu_9

ต่างหูผู้ชาย

@tumcial

ต่างหูผู้ชาย

@kristtps

ต่างหูผู้ชาย

@tawan_v

ต่างหูแบบห้อย

ต่างหูแบบมีจี้ห้อย เหมาะกับหนุ่มแฟชั่นจ๋า มีสไตล์การแต่งตัวที่จัดจ้านในทุกย่าน ยิ่งเยอะยิ่งชอบ ไม่ต้องห่วงว่าใส่ต่างหูห้อยระย้าแบบนี้แล้วจะทำให้ดูสาวเกินไป หากนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว รับรองว่าเท่อย่าบอกใครเลยล่ะ จะนำต่างหูแบบห้อยไปแมทช์กับชุดแนวสตรีทสักหน่อย ก็ยิ่งทำให้ดูคูลขึ้นไปอีก หรือนำไปมิกซ์กับเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี สาวต้องเหลียวมองแน่นอน คอนเฟิร์ม!

ต่างหูผู้ชาย

@tonirakkaen

ต่างหูผู้ชาย

@jaylerr

ต่างหูผู้ชาย

@xxxibgdrgn

ต่างหูผู้ชาย

@thirdd

ต่างหูแบบจิว

ต่างหูแบบจิวเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ผู้ชายให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะต่างหูแบบจิวเป็นต่างหูที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายบางคนที่อาจจะไม่กล้าใส่แบบห่วงหรือแบบห้อย เนื่องจากต่างหูแบบจิวนั้นมีลักษณะที่ติดแนบไปกับใบหู แถมยังมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ขนาด ลวดลายและสีสันที่แตกต่างกันออกไป ใครชอบแบบไหนก็จัดเลย

ต่างหูผู้ชาย

@paopetch_dmond

ต่างหูผู้ชาย

@porsche.sivk

ต่างหูทั้ง 3 ชนิดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่ม ๆ หันมาใส่ต่างหู เพิ่มสไตล์ที่โดดเด่นให้กับตัวเองกันมากขึ้น สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่าไม่ว่าจะใส่ต่างหูแบบไหน การดูแลรักษาความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง หากปล่อยปะละเลยแล้วติดเชื้อขึ้นมา จะไม่ได้ใส่ต่างหูแฟชั่นที่เราชอบอีกเลย เพราะฉะนั้นนอกจากจะมีสไตล์ที่ดูดีแล้ว ใบหูของเราก็ต้องสะอาดและดูดีด้วยเช่นกัน!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags