Type to search

Tutorial

ปลุกความ Sexy ในตัวคุณกับ 10 อันดับ “นํ้าหอม” ตัวท็อปที่ผู้หญิงต้องหลงไหล

Share

นอกจากเรื่องรูปร่างหน้า หรือเสื้อผ้าการแต่งกายที่สามารถสื่อสารให้สาว ๆ รับรู้ถึงเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวคุณแล้ว “กลิ่น” ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยตอกย้ำความเร่าร้อนของผู้ชายเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลิ่นสุดรัญจวนจาก 10 น้ำหอมตัวท็อปเหล่านี้ ที่ขึ้นชื่อเรื่องปลุกความ Sexy เร้าใจ แค่ได้กลิ่นก็ทำให้พวกเธอหลงไหลได้ดั่งต้องมนต์สะกด

top-10-sexy-men-perfume

beautyhealthtips.in

#10 PACO RABANNE 1 MILLION EAU DE PARFUM

100 ml. | Kingpower Duty Free 2,700 THB

เริ่มนับถอยหลังจากอันดับที่สิบกันด้วยน้ำหอมแบรนด์ฝรั่งเศษจากดีไซน์เนอร์ชาวสเปน Paco Rabanne ผู้กลั่นความคิดและผลักดันแพสชั่นของตนจนกลายมาเป็น 1 Million ขวดสีทองนี้ เหมาะสำหรับผู้ชายที่อยากได้ความเย้ายวนแบบ Classy ดูแพงมีระดับ ด้วยความโดดเด่นจากกลิ่นซินนาม่อนอบเชย และเครื่องเทศ ที่ไม่ได้ทำให้คุณเชยลงเลยแม้แต่น้อย ผสานด้วยกลิ่นเปรี้ยวซ่อนหวานของเกรปฟรุ๊ต บลัดแมนดาริน และกุหลาบ แมทช์กับสไตล์เอเชียนลุ๊คได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่กลิ่นมันค่อนข้างสตรองมากจึงมีคนบางส่วนบอกว่ามันฉุนเกินไป

sexy men perfume

FragranceNet.com

#9 JEAN PAUL GAULTIER LE MALE EAU DE TOILETTE SPRAY

125 ml. | Kingpower Duty Free 2,700 THB

น้ำหอมฌอง ปอล โกติเย่ แค่ขวดก็สื่อถึงความเซ็กซี่ของผู้ชายได้อย่างไม่ต้องพูดอะไร แล้วด้วยกลิ่นมินต์ที่เด่นชัด วานิลลา มะกรูด เวิร์มวูด ลาเวนเดอร์ อบเชย และบลอซซัม มอบอารมณ์ความเป็นสุภาพบุรุษสุดแข็งแกร่งที่ปกป้องหญิงคนที่รักได้ พร้อมๆ กับแฝงความอบอุ่นนุ่มนวลอยู่ภายใน ถึงตัวน้ำหอมออกแบบมาให้เหมาะกับในฤดูหนาว แต่มันก็ไม่ผิดหรอกที่จะเอามาใช้ในฤดูร้อนของบ้านเรา เพียงแค่ต้องระวังเรื่องกลิ่นที่มันอาจจะดูแรงเกินไป (ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล) คำแนะนำคือไม่ต้องฉีดเยอะเพราะแค่ฟืดสอดฟืดก็ติดทนกระตุ้นอารมณ์ของคนที่ได้กลิ่นได้อย่างง่ายดาย

sexy men perfume

FragranceNet.com

#8 CREED AVENTUS EAU DE PARFUM SPRAY FOR MEN

100 ml. | Official website 435$ (14,xxx THB)

หัวใจสำคัญของ Creed Aventus คือกลิ่นท็อปโน๊ตของสัปปะรดรมควัน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก กลิ่นผลไม้ที่จักรพรรดิ์นโปเลียนแห่งราชวงศ์ฝรั่งเศสทรงโปรด ผนวกกลิ่นแอปเปิ้ล แบล็คเคอเรนท์และกลิ่นไม้อ่อนๆ ให้ผู้ที่ได้กลิ่นตกอยู่ในอำนาจ ยากที่จะขัดขืนไม่ให้หลงเข้าไปในวังวนอันน่าดึงดูดใจของกลิ่นนี้ได้ นอกจากนี้ครีด อเวนทัส ยังมีกลิ่นที่ยูนีคมากๆ แสดงตัวตนความเป็นผู้ชายได้ชัดเจน และติดทนนานชนิดข้ามวัน

sexy men perfume

FragranceNet.com

#7 SALVATORE FERRAGAMO F FREE TIME EAU DE TO­ILETTE SPRAY

100 ml. | Official website 75$ (2,4xx THB)

น้ำหอมผู้ชายรวมความลงตัวของหมู่มวลดอกไม้ ผลไม้ และเครื่องเทศหลากชนิด ผสมกันในขวดทรงเหลี่ยมนี้ มิกซ์ความเปรี้ยวของซิตรัส กับความหวานละมุนของลาเวนเดอร์และถั่วตองก้า เกิดเป็นเซนท์ที่ชวนหลงไหล เหมาะกับผู้ชายทุกวัย ทุกลุ๊ค ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานธรรมดา ปาร์ตี้สังสรรค์ หรือจะเป็นค่ำคืนอันแสนพิเศษกับคนพิเศษ เฟอร์รากาโม่ฟรีไทม์ก็พร้อมจะเป็นไอเทมคู่กาย สร้างบรรยากาศความเซ็กซี่ให้อบอวลรอบตัวคุณ

FragranceNet.com

FragranceNet.com

#6 VERSACE EROS EAU DE TOILETTE SPRAY FOR MEN

100 ml. | Kingpower Duty Free 2,880 THB

Eros เทพแห่งความรักความใคร่ ปกรณัมในตำนานกรีก ถูกตั้งเป็นชื่อในน้ำหอมผู้ชายจากแบรนด์เวอร์ซาเช่ ที่สื่อถึงความยั่วยวนทางอารมณ์อย่างรุนแรง พระเอกหลักเป็นกลิ่นวานิลลาและถั่วตองก้าอันหอมหวาน ผสานเข้ากันกับใบมินต์ แอปเปิ้ลเขียว อิตาเลียนเลม่อน ซีดาร์วูด โอ๊คมอส อำพัน และดอกเจอร์เรเนียม เข้ามาช่วยเพิ่มความซับซ้อนของกลิ่น จนบางทีจะรู้สึกว่ามันออกแนวมินต์ๆ บางครั้งก็ออกแนวซิตรัสสดชื่น ถ้าถามว่ามันใช้ได้กับทุกโอกาสไหมบอกเลยว่าได้ แต่ถ้าให้แนะนำจริงๆ มันน่าจะเหมาะกับหนุ่มๆ ที่กำลังจะไปออกเดทสุดพิเศษกับสาวในฝันมากกว่าเพราะว่าบางคนคิดว่ากลิ่นมันออกแนวหวานเกินไปสำหรับผู้ชาย

FragranceNet.com

FragranceNet.com

#5 L’EAU D’ISSEY POUR HOMME FRAICHE ISSEY MIYAKE

125 ml. | Kingpower Duty Free 2,855 THB

แบรนด์แฟชั่นไฮเอนท์ของเอเชียแต่ที่กลายเป็นแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส ได้ออกน้ำหอมสำหรับผู้ชาย ให้กลิ่นเรียบหรู สไตล์มินิมอล จากเกรปฟรุ๊ต มะกรูด มินต์ และโรสแมรี่ที่เป็นกลิ่นหลัก ผสมผสานกับพริกไทยสีชมพู และกุหลาบที่เป็นช่วงกลาง ก่อนที่จะค่อยๆ เจือจางอย่างอบอุ่นด้วยกลิ่มชะมดและแพทชูลี่ บรรจุความเซ็กซี่ที่พร้อมจะระเบิดแหวกความเรียบง่ายให้สาวๆ ปลื้ม

FragranceNet.com

FragranceNet.com

#4 BVLGARI MAN IN BLACK

100 ml. | Kingpower Duty Free 3,070 THB

กลิ่นความดุดัน  ความแข็งแกร่งของผู้ชายที่ดูลึกลับชวนค้นหาน่าจับจ้อง ถูกบรรจุลงในขวดสีดำนี้ ที่เป็นผลผลิตจากการผสมผสานบรรดาซิตรัสทั้งหลายและเหล้ารัมที่ถูกเติมแต่งด้วยชะมด แซนดัลวูด และอำพัน เกิดเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยเลิฟแพชชั่นอันซับซ้อน แต่ถ้าคุณกลัวว่ามันมีแค่นี้ คุณคิดผิด เพราะ Men in Black สามารถสร้างความสนุกสนานในช่วงเบสโน๊ต จากดอกไม้หลายชนิดเอามาสร้างคอนทราสต์ในให้ดูมีอะไรมากขึ้นได้อีกด้วย

FragranceNet.com

FragranceNet.com

#3 YVES SAINT LAURENT LA NUIT DE L’HOMME EAU DE TOILETTE SPRAY

100 ml. | Kingpower Duty Free 3,655 THB

คอนเซปต์ของ YSL ขวดนี้ จะตอบโจทย์หนุ่มนักรักที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ความ Sexy ในค่ำคืนสุดโรแมนติก  ด้วยกลิ่นที่ออกแนวหวานแหวว แต่มันไม่ได้ทำให้ความแมนในตัวคุณหายไปไหน ในทางกลับกันมันทำให้คุณกลายเป็นผู้ชายที่เร้าร้อน กระตุ้นอารมณ์รักให้สาวๆ อยากจะอยู่ใกล้ๆ สูดดมกลิ่นความหอมหวนของ กระวาน ลาเวนเดอร์ และมะกรูด ไปนานๆ ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลใดก็ตาม

FragranceNet.com

FragranceNet.com

#2 ACQUA DI GIO PROFUMO GIORGIO ARMANI

75 ml. | Kingpower Duty Free 3,500 THB

ถ้าพูดถึงน้ำหอมผู้ชาย จะต้องมีชื่อ Armani ปรากฏอยู่อย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นแบบยูนิเวอร์ซัล ที่ต้องยอมรับว่าถึงตอนนี้อาจจะไม่ค่อยยูนีคแล้ว เพราะมีหลายแบรนด์ทำกลิ่นออกมาคล้ายเยอะมาก แต่ถึงอย่างนั้น Acqua Di Gio Profumo ก็ฟ่าฟันและกลายเป็นน้ำหอมยอดนิยมอีกตัวที่สามารถบูสต์ออร่าความ Sexy ออกมาได้ถึงขีดสุด ด้วยกลิ่นหอมที่สามารถโจมตีเป้าหมายได้ทันทีของเกลือทะเลเมอดิเตอร์เรเนียน และมะกรูด ซึ่งอาร์มานี่ขวดนนี้เหมาะทุกโอกาสจะแคชชวลหรือทางการ สภาพอากาศร้อนหรือเย็น อย่างไรก็ตามถ้าใช้ในหน้าร้อนจะได้กลิ่นที่โดดเด่นมากกว่าในฤดูกาลอื่นๆ ครับผม

FragranceNet.com

FragranceNet.com

#1 SAUVAGE BY CHRISTIAN DIOR FOR MEN EAU DE TOILETTE

ดิออร์ไม่ได้มีเฉพาะ Miss Dior น้ำหอมผู้หญิงที่โด่งดังนะ ไลน์น้ำหอมผู้ชายของแบรนด์อย่าง SAUVAGE ก็มีความน่าสนใจ และโดดเด่นไม่แพ้กัน ได้พระเอก Johnny Depp มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ต้นเหตุของความยั่วยวนมาจากกลิ่นของมะกรูดที่ไฮคลาสเกินกว่าจินตนาการ ควบรวมกับความสไปซี่จากพริกหลายชนิดไทย เผ็ดร้อนซ่อนหวานด้วยลาเวนเดอร์และดอกเจอเรเนียม ปลุกไฟราคะในตัวสาวๆ ให้พร้อมจะอยู่กับคุณตลอดทั้งคืน และต้องขอบคุณ Ambroxan ที่ทำให้กลิ่นติดทนนานมาก ขับความเซ็กซี่ยาวนานมากจนเกินจะทานไหว เหมาะสำหรับทุกโอกาสจะเป็นแคชชวลสบายๆ หรือใส่สูทแบบฟอร์มอลก็แมทช์ทุกลุ๊ค

FragranceNet.com

FragranceNet.com

การรับรู้กลิ่น น้ำหอม ของแต่ละคนอาจมีความแตกต่างกันได้ เนื่องจากกลิ่นของน้ำหอมต่อให้ฉีดออกมาจากขวดเดียวกัน  หากมันไปสัมผัสสภาพอากาศและอุณหภูมิผิวที่แตกต่างกัน ก็มีโอกาสทำให้เกิดกลิ่นที่ผิดแปลกไปจากเดิมได้ ถึงอย่างนั้น น้ำหอมที่ Mover เอามาฝากในบทความนี้ทั้ง 10 ตัว ก็ขึ้นชื่อเรื่องปลุกความ Sexy เปลี่ยนลุ๊คธรรมดาของคุณให้กลายเป็นเสื้อร้ายพร้อมขย้ำใจให้ผู้หญิงหลงไหลได้อย่างง่ายดาย


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags