Type to search

Fashion Style

ส่องไอจี “อัด อวัช” กับการแต่งตัวสไตล์ Tiny Guy สุดเท่ !

Share

วันนี้ Mover จะพามาเปิดไลฟ์สไตล์แฟชั่น สุดชิค ที่ถือเป็นอีกไลฟ์สไตล์ของเหล่า Tiny Guy ที่จะสามารถนำไปเป็นไอเดียในการแต่งตัวได้ ซึ่งเราจะพามาดูไลฟ์สไตล์ของบุรุษหนุ่มผู้รักในเสียงดนตรีและมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเองอย่างมาก เขาก็คือ “อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” ผู้นำเทรนด์การแต่งตัวของ เหล่า Tiny Guy นั่นเอง


อัด ถือเป็นบุรุษที่อยู่ในร่างเล็กและใช้การแต่งตัวสไตล์ Tiny Guy ที่ผู้ชายร่างเล็กทั่วๆไปก็สามารถเลียนแบบได้ เพราะดูแล้วก็เท่สุดๆ ถือเป็นไฮไลท์ของเขาเลยก็ว่าได้ และนอกจากจะเป็นนักแสดงตัวยงของซีรีส์เรื่องต่าง ๆ แล้ว เขาก็ยังหลงไหลในเสียงดนตรีจนถึงกับขนาดบินไปยังประเทศเกาหลีเพื่อดูคอนเสริ์ตวงระดับโลกอย่างวง Colde อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนั้น อัด อวัช ก็ยังมีวงดนตรีของตัวเองโดยใช้ชื่อวงว่า Mints ซึ่งเป็นวงที่สร้างขึ้นมาร่วมกับนักแสดงหนุ่มอีกคนอย่าง “ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล”  โดย วง Mints ก็มีที่มาจาก สีเขียวมิ้นท์ ที่พวกเขาผสมสีที่ตัวเองชอบคือสีเหลืองและสีนํ้าเงิน และด้วยที่มีสมาชิก 2 คนจึงเติม S ที่ชื่อวงด้วย

instagram.com/ud_awat

instagram.com/ud_awat

โดย อัด นั้นถือเป็นคนที่มีรูปแบบการแต่งตัวที่หลากหลาย อย่างการนำแฟชั่นของ Gramicci สไตล์สบายๆ มาใส่ก็ดูอินดี้ไปอีกแบบด้วยคอนเซ็ป “Easy & Comfortable” ซึ่งเป็นการแต่งตัวที่ไม่ต้องมีรายละเอียดมากแบบการใส่สูทหรือเสื้อเชิ้ต แต่จะเน้นการแต่งสบายๆ กางเกงขาสั้นที่ระบายอากาศได้ดีตามแบบของ Gramicci กับรองเท้าระบายอากาศที่พร้อมเดินชายหาด คล้องกล้องและใส่หมวก ถือเป็นการผสมผสานที่โดดเด่นไม่ซํ้าใครจริงๆ

instagram.com/ud_awat

การหยิบแฟชั่นกางเกงทรง Baggy ของ Rompboy มาใส่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ชิคมากๆ เพราะกางเกงทรงนี้ได้รับความนิยมเมื่อ 20 ปีที่แล้ว และพึ่งจะกลับมาฮิตเมื่อไม่นานมานี้ การแต่งสไตล์นี้ต้องเรียกว่า อาร์ทตัวพ่อ เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการฉีกแนวการแต่งตัวของหนุ่มๆออกไป ทำให้โดดเด่นไม่ซํ้าใครแน่นอน โดยนำกางเกง Baggy มาใส่กับรองเท้าหนังสีดำ กับถุงเท้าสีโดดเด่น เป็นการ แต่งตัวที่กลมกลืน ดูอินดี้ ไปอีกแบบ

instagram.com/ud_awat/

และยังอินดี้ได้อีกกับสไตล์การแต่งตัว ที่ ใส่เสื้อเชิ้ตขาว กับ กางเกงยีนส์  แต่ที่เด่นไปกว่านั้นก็คือกระเป๋า Rain Bag และหมวกสีนํ้าเงิน ที่ดูโดดเด่นของแบรนด์ onionbkk  ที่ไม่ซํ้าใคร ดูวิจเทจ ไปอีกแบบ

instagram.com/ud_awat/

อีกหนึ่งสไตล์แฟชั่นสุดเท่สไตล์ญี่ปุ่น ที่หนุ่ม อัด นำมาใส่ จากแบรนด์ BEAMS ก็เป็นอีกสไตล์ที่เข้ากับสาย Tiny Boy สุดๆ เพราะดูมีความน่าค้นหา น่ารัก และดูเป็น สตรีท แฟชั่น ไปพร้อมๆกัน

อัด อวัช

instagram.com/ud_awat/

แนว Back to school หนุ่ม อัด อวัช ก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่ธรรมดา กับลุคของนักศึกษามาดเท่กินใจสาวๆ เห็นไอเดียการแต่งตัวแบบนี้แล้ว หนุ่มๆนักศึกษาคงต้องลองเอาไปทำตามกันบ้างแล้วจะได้อินเทรนด์ หล่อเนี้ยบ

instagram.com/ud_awat/

อีกหนึ่งลุคแมนสตรีท คมเข้ม ของ อัด อวัช ที่นำเอาแฟชั่นรองเท้าคอนเวิร์สลายธรงชาติอเมริกา มาประยุกต์กับเสื้อเชิ้ตนํ้าเงิน ทำให้ออกมาดูมีความ Sexy มากๆ

อัด อวัช

instagram.com/ud_awat/

สุดท้ายกับการหยิบเอาเสื้อวง Mints ที่เขาเป็นคนก่อตั้งมาใส่ กับแฮชแท็ก #wearmints ถือเป็นลุคที่เข้ากับ TIny Guy สุดๆ ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนก็หล่อและชิคจริง ๆ

และนี่ก็คือไลฟ์สไตล์แฟชั่นการแต่งตัวของหนุ่มอัด อวัช ที่เรียกว่ามีความหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ วินเทจ อินดี้ย้อนยุค หรือสตรีทแมน และการนำเสื้อผ้าที่ใส่สบายๆมาใส่ได้แบบหล่อๆ ถือเป็นดาราอีกคนที่มีควาเป็นตัวของตัวเองมากๆ หากใครได้ดูไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของ Tiny Guy ผู้นี้แล้ว อยากลองนำไปเป็นไอเดีย ก็ถือว่าไม่เลวเลยละครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags