Type to search

ส่องไอจี “อัด อวัช” กับการแต่งตัวสไตล์ Tiny Guy สุดเท่ !

Share

วันนี้ Mover จะพามาเปิดไลฟ์สไตล์แฟชั่น สุดชิค ที่ถือเป็นอีกไลฟ์สไตล์ของเหล่า Tiny Guy ที่จะสามารถนำไปเป็นไอเดียในการแต่งตัวได้ ซึ่งเราจะพามาดูไลฟ์สไตล์ของบุรุษหนุ่มผู้รักในเสียงดนตรีและมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเองอย่างมาก เขาก็คือ “อัด อวัช” ผู้นำเทรนด์การแต่งตัวของ เหล่า Tiny Guy นั่นเอง

หากใครที่ได้เคยดูซีรี่ชื่อดัง ของ GTH อย่างเรื่อง “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” แล้วละก็คงจะได้เคยเห็นหน้าของ “อัด อวัช” ผู้รับบท โอ๊ค หนึ่งในแก๊งขาไฝว้ ของ ไผ่ โดยถือเป็นเรื่องแจ้งเกิดของพวกเขาเลยก็ว่าได้ และยังได้รับบท แจ็ค ในซีรี่ส์สยองขวัญอย่าง เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอนอีกด้วย เขามีวงที่ชื่นชอบในดวงใจอย่าง Bodyslam แถมยังสะสมของที่ละลึกในวงอีกด้วย ส่วนในเรื่องไลฟ์สไตล์การแต่งตัวนั้น ก็เรียกได้ว่าไม่เหมือนใคร และมักจะหาไอเดียการแต่งตัวใหม่ๆมาให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามเสมอใน Instagram ที่ชื่อว่า Ud_Awat

instagram.com/ud_awat

อัด ถือเป็นบุรุษที่อยู่ในร่างเล็กและใช้การแต่งตัวสไตล์ Tiny Guy ที่ผู้ชายร่างเล็กทั่วๆไปก็สามารถเลียนแบบได้ เพราะดูแล้วก็เท่สุดๆ ถือเป็นไฮไลท์ของเขาเลยก็ว่าได้ และนอกจากจะเป็นนักแสดงตัวยงของซีรีส์เรื่องต่าง ๆ แล้ว เขาก็ยังหลงไหลในเสียงดนตรีจนถึงกับขนาดบินไปยังประเทศเกาหลีเพื่อดูคอนเสริ์ตวงระดับโลกอย่างวง Colde อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนั้น อัด อวัช ก็ยังมีวงดนตรีของตัวเองโดยใช้ชื่อวงว่า Mints ซึ่งเป็นวงที่สร้างขึ้นมาร่วมกับนักแสดงหนุ่มอีกคนอย่าง ตน ต้นหน โดย วง Mints ก็มีที่มาจาก สีเขียวมิ้นท์ ที่พวกเขาผสมสีที่ตัวเองชอบคือสีเหลืองและสีนํ้าเงิน และด้วยที่มีสมาชิก 2 คนจึงเติม S ที่ชื่อวงด้วย

instagram.com/ud_awat

โดย อัด นั้นถือเป็นคนที่มีรูปแบบการแต่งตัวที่หลากหลาย อย่างการนำแฟชั่นของ Gramicci สไตล์สบายๆ มาใส่ก็ดูอินดี้ไปอีกแบบด้วยคอนเซ็ป “Easy & Comfortable” ซึ่งเป็นการแต่งตัวที่ไม่ต้องมีรายละเอียดมากแบบการใส่สูทหรือเสื้อเชิ้ต แต่จะเน้นการแต่งสบายๆ กางเกงขาสั้นที่ระบายอากาศได้ดีตามแบบของ Gramicci กับรองเท้าระบายอากาศที่พร้อมเดินชายหาด คล้องกล้องและใส่หมวก ถือเป็นการผสมผสานที่โดดเด่นไม่ซํ้าใครจริงๆ

instagram.com/ud_awat

การหยิบแฟชั่นกางเกงทรง Baggy ของ Rompboy มาใส่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ชิคมากๆ เพราะกางเกงทรงนี้ได้รับความนิยมเมื่อ 20 ปีที่แล้ว และพึ่งจะกลับมาฮิตเมื่อไม่นานมานี้ การแต่งสไตล์นี้ต้องเรียกว่า อาร์ทตัวพ่อ เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการฉีกแนวการแต่งตัวของหนุ่มๆออกไป ทำให้โดดเด่นไม่ซํ้าใครแน่นอน โดยนำกางเกง Baggy มาใส่กับรองเท้าหนังสีดำ กับถุงเท้าสีโดดเด่น เป็นการ แต่งตัวที่กลมกลืน ดูอินดี้ ไปอีกแบบ

instagram.com/ud_awat/

และยังอินดี้ได้อีกกับสไตล์การแต่งตัว ที่ ใส่เสื้อเชิ้ตขาว กับ กางเกงยีนส์  แต่ที่เด่นไปกว่านั้นก็คือกระเป๋า Rain Bag และหมวกสีนํ้าเงิน ที่ดูโดดเด่นของแบรนด์ onionbkk  ที่ไม่ซํ้าใคร ดูวิจเทจ ไปอีกแบบ

instagram.com/ud_awat/

อีกหนึ่งสไตล์แฟชั่นสุดเท่สไตล์ญี่ปุ่น ที่หนุ่ม อัด นำมาใส่ จากแบรนด์ BEAMS ก็เป็นอีกสไตล์ที่เข้ากับสาย Tiny Boy สุดๆ เพราะดูมีความน่าค้นหา น่ารัก และดูเป็น สตรีท แฟชั่น ไปพร้อมๆกัน

อัด อวัช

instagram.com/ud_awat/

แนว Back to school หนุ่ม อัด อวัช ก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่ธรรมดา กับลุคของนักศึกษามาดเท่กินใจสาวๆ เห็นไอเดียการแต่งตัวแบบนี้แล้ว หนุ่มๆนักศึกษาคงต้องลองเอาไปทำตามกันบ้างแล้วจะได้อินเทรนด์ หล่อเนี้ยบ

instagram.com/ud_awat/

อีกหนึ่งลุคแมนสตรีท คมเข้ม ของ อัด อวัช ที่นำเอาแฟชั่นรองเท้าคอนเวิร์สลายธรงชาติอเมริกา มาประยุกต์กับเสื้อเชิ้ตนํ้าเงิน ทำให้ออกมาดูมีความ Sexy มากๆ

อัด อวัช

instagram.com/ud_awat/

สุดท้ายกับการหยิบเอาเสื้อวง Mints ที่เขาเป็นคนก่อตั้งมาใส่ กับแฮชแท็ก #wearmints ถือเป็นลุคที่เข้ากับ TIny Guy สุดๆ ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนก็หล่อและชิคจริง ๆ

และนี่ก็คือไลฟ์สไตล์แฟชั่นการแต่งตัวของหนุ่มอัด อวัช ที่เรียกว่ามีความหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ วินเทจ อินดี้ย้อนยุค หรือสตรีทแมน และการนำเสื้อผ้าที่ใส่สบายๆมาใส่ได้แบบหล่อๆ ถือเป็นดาราอีกคนที่มีควาเป็นตัวของตัวเองมากๆ หากใครได้ดูไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของ Tiny Guy ผู้นี้แล้ว อยากลองนำไปเป็นไอเดีย ก็ถือว่าไม่เลวเลยละครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags: