Type to search

Fashion Style

ส่องสไตล์การแต่งตัวของพระเอกเจ้าป่า ติ๊ก เจษฎาภรณ์

Share

เรียกได้เวลากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรคุณ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ได้เลย เพราะไม่ว่าจะกี่ปีเขายังคงเป็นพระเอกสุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทย และความหล่อ ความเป๊ะไม่มีเปลี่ยน ทั้งที่อยู่ในวงการบันเทิงมาแล้วถึง 20 ปี ซึ่งหลายคนน่าจะทราบกันดีนะครับว่านอกจากเราจะได้เห็นผลงานด้านการแสดงของ คุณติ๊กแล้ว อีกกิจกกรมหนึ่งที่เขาชอบอย่างคือการเดินป่า สังเกตุได้จากรายการ “เนวิเกเตอร์” นั่นเอง พระเอกในฝันของบรรดาสาว ๆ อย่างคุณ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เขามีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ธรรมดาอยู่แล้วครับ วันนี้ทีมงาน Mover จะพาไปส่องไอเทมเสื้อผ้าของคุณติ๊กกันว่าจะเเท่ และคูล แค่ไหน เพื่อเป็นไกด์ในการแต่งตัวให้หลายๆ คนได้นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวเอง

ก่อนที่เราจะไปชมสไตล์การแต่งตัวของ“คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์” เรามาทำความรู้จักผู้ชายคนนี้ให้มากขึ้นกันเถอะครับชาว Mover  ซึ่งคุณติ๊ก เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2520 จบการศึกษาจากโรงเรียนโยธินบูรณะ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ก้าวขาสู่วงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้าก่อนจะได้รับการแสดงหนังเรื่องแรกด้วยบท “แดง ไบเล่” ในภาพยนตร์เรื่อง “2499 อันธพาลครองเมือง” พร้อมวลียอดฮิต “เป็นเมียเราต้องอดทน”

@tik_pholdee

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ทำให้คุณติ๊กแจ้งเกิดในวงการในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ แถมเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จเป็นประวัติการณ์ทั้งด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ จากนั้นคุณติ๊กก็ได้มีผลงานมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ, เดินแฟชั่น, แสดงละครโทรทัศน์, และเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าแบรนด์ต่างๆ คุณติ๊กเป็นนักแสดงชายที่ได้รับความนิยมสูงและยาวนาน แถมเป็นดาราชายที่สาวๆ ตามกรี๊ดมากที่สุดคนนึงเลยก็ว่าได้ครับ พอรู้จักคุณติ๊กกันมากขึ้นแล้วใช่มั้ยครับชาว Mover ถ้าแบบนั้นมาส่องสไตล์การแต่งตัวขอเขากันเลยครับว่าจะสมาร์ทสักแค่ไหน

อย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่แรกครับว่านอกจากผลงานการแสดงแล้ว กิจจกรรมที่คุณติ๊กชอบทำคือการเดินป่า อนุรักษ์ธรรมชาติ จากรายการ “เนวิเกเตอร์” ที่คุณติ๊กเป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งสะท้อนสไตล์การแต่งตัวเดินป่าที่สุดคูล เรียกได้ว่าจัดเต็มครบทุกไอเทมเลยครับ

@tik_pholdee

@tik_pholdee

@tik_pholdee

@tik_pholdee_story_

คุณติ๊กมาในมาดคุณชายก็เท่ไม่แพ้กัน ด้วยไอเท็มอย่างเสื้อสูทหรือสเวตเตอร์เท่ ๆ ที่เปลี่ยนลุคจากผู้ชายสายลุยในป่าในเขา มาเป็นหนุ่มเนี้ยบได้อย่างลงตัว โดยสีหลัก ๆ ที่เราจะเห็นเขาคนนี้แต่งบ่อย ๆ ก็คือสีโทนขาว ดำ เทา นั่นอาจเป็นเพราะเป็นสีสีแต่งง่ายและเหมาะสมกับทุกโอกาสด้วยนั่นเอง

@tik_pholdee

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

@thaitv3drama

@tik_pholdee_story_

แต่งตัวชิลๆ จิบกาแฟ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

@tik_pholdee_story_

@tik_pholdee_story_

@tik_pholdee

sanook.com

แม้แต่ในวันว่างสุดชิคกับครอบครัว คุณติ้กก็ยังต้องมีสไตล์แต่งตัวคูล ๆ อยู่ด้วยเช่นกัน โดยเป็นเสื้อยื้ดหรือเสื้อเชิ้ตแขนสั้นง่าย ๆ กับกางเกงขาสั้นสบาย ๆ ทำให้ดูคล่องตัว แต่แน่นอนว่าความเท่ไม่มีลดลงแน่นอน

@rugbythecorgi_

เป็นอย่างไรบ้างครับกับการแต่งตัวของ คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อและคูล หากใครที่ชอบแต่งตัวแนวนี้สามารถดูคุณติ๊กเป็นไอดอลได้เลยนะครับ ส่วนใครที่อยากเรียนรู้สไตล์ หรือไอเทมเสื้อผ้าของคุณติ๊กเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ Instagram: @Tik_Pholdee  เพื่อช่วยเป็นแนวทางในการแต่งตัว และสุดท้ายทางทีมงานเชื่อว่าสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “ความมั่นใจ” และ “ความเป็นตัวของตัวเอง” ซึ่งจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณอีกหลายเท่าตัวเลยครับ 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags