Type to search

Advertorial Shop For Men Style

สร้างตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยไอเท็มคูลๆจาก The Adjective

Share

นิยาม “สไตล์แฟชั่น” ในแบบฉบับของแต่ละคน อาจจะเป็นความเท่ ความคูลที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเมื่อพูดถึงเรื่องการแต่งตัวแล้วหลายคนคงต้องการเสื้อผ้าที่มาตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตน ทีมงาน Mover ขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับร้าน The Adjective A Multi-label boutique เป็นร้านที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นที่เท่ มีสไตล์ และได้รับความนิยมทั่วโลก มาไว้ในที่เดียว 

ผู้ชายอย่างเราๆบางทีก็ไม่อยากเดินช้อปปิ้งนานหรือต้องเดินหลากหลายที่เกินไป ดังนั้น The Adjective จึงเป็นคำตอบสำหรับผู้ชายอย่างเราที่สามารถครีเอทลุคตั้งแต่หัวจรดเท้าจบได้ในร้านเดียว โดยไม่ต้องเสียเวลา โดย“แอด เจ็ค ทีฟ” แปลว่าคำขยายนาม ซึ่งเป็นตัวช่วยเสริมให้คำนามนั้นดูเด่นขึ้น  คือ ไม่ว่าใครที่เข้ามาในร้าน ก็สามารถหาเสื้อผ้าที่จะมาช่วยเสริมสร้างความเป็นตัวของตัวเองได้แน่นอน

โดยแบรนด์ที่ทางร้านนำเข้ามาล้วนเป็นแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมจากคนทั่วโลก อาทิ  Nudie Jeans ,Dr.Denim, Edwin, Siwy , Black Orchid, Neuw, IronHeart, OneTeaSpoon และแบรนด์กระเป๋ายอดนิยมอย่าง Fjallraven

หากพูดถึงไอเท็มที่ผู้ชายอย่างเรา จะขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม่พ้น “กางเกงยีนส์” เพราะสามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ไม่มีเบื่อ และแบรนด์อันดับต้นๆที่หลายคนชอบ ก็ต้องมี  ‘Nudie Jeans’ อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน

‘Nudie Jeans’  เป็นแบรนด์จากประเทศสวีเดน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นออร์แกนิคยีนส์ 100%  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดนใจคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจธรรมชาติ มีทรงกางเกงที่หลากหลายให้เลือกเหมาะกับรูปร่าง เช่น  SKINNY LIN, TIGHT TERRY,  TILTED TOR, LEAN DEAN, GRIM TIM  และตอนนี้ก็ขายมากว่า 20 ประเทศทั่วโลกแล้ว

พิเศษสุดๆ The Adjective เอาใจคนรัก Nudie Jeans เค้าจะจัดงาน Get balance right  ที่ สาขา Mega bangna วันที่ 5 พฤษภาคมนี้ โดยภายในงาน จะมีกิจกรรม Repair Service ที่สามารถเอาสินค้า Nudie jeans นำมาซ่อมได้ฟรี! ซึ่งหากลงทะเบียนภายในงาน จะได้ลุ้นรับ Nudie jeans รุ่นพิเศษ อีกด้วยครับ สำหรับคนรักยีนส์ที่ไม่อยากพลาดงานนี้ สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่เลย (ลงทะเบียนงาน Get balance right)

ส่วน สาขาที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ใกล้จะได้กลับมาบริการกันอีกครั้งแล้ว ต้องคอยติดตามดูกันว่า ทางร้านจะมีอะไรเด็ดๆ และน่าสนใจให้เราได้ช้อปกันอีก เร็วๆนี้ครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : The Adjective


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com