Type to search

Featured Style

16 ไอเดียแมทช์ง่าย ๆ ด้วย “เสื้อยืด” จะอยู่บ้านก็ได้จะออกนอกก็ดี!

Share

ช่วงนี้หลาย ๆ คนคงจะ Work from home กันซะเป็นส่วนใหญ่ การแมทช์เสื้อผ้าในแต่ละวันก็คงจะเน้นความเรียบง่ายกว่าปกติ ฉะนั้นวันนี้ Mover เลยจะมาแนะนำการแต่งตัวด้วย “เสื้อยืด” แบบง่าย ๆ ที่ทั้งสบายและเท่ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะลุคอยู่บ้านสบายๆหรือเข้าออฟฟิศในวันชิลๆ ก็ยังได้อยู่

 TEE STYLE 

 LOOK 1 :  แมทช์ด้วยเสื้อลายลายเก๋ ๆ สไตล์วินเทจแมทช์คู่กับกางเกงทรงสแลคพับขาสักเล็กน้อยเพิ่มความชิค หากระเป๋าคาดอกมาสักใบสำหรับคนที่ต้องการออกไปทำธุระนอกบ้านแบบประเดี๋ยวประด๋าว

 LOOK 2 :  ลุคนี้คลาสสสิคที่สุด เชื่อว่าทุกคนมีไอเท็มพร้อม ด้วยการแมทช์เสื้อยืดขาวธรรมดาไร้ลวดลาย เข้าคู่กับกางเกงยีนส์สีดำ สำหรับทริคเพิ่มความเท่อาจจะลองใส่เสื้อเข้าในกางเกงพร้อมเข็มขัดสักเส้นจะได้สไตล์แบบ 90s

 LOOK 3 :  ลุคนี้ค่อนข้างเรียบง่าย เหมาะทั้งกับสภาพอากาศประเทศไทยและในสภาวะที่ไม่ต้องเสริมเติมแต่งมากมาย โดยแมทช์ด้วยเสื้อยืดตัวเก่งและกางเกงขาสั้นเท่ ๆ สักตัว อาจจะเลือกเป็นยีนส์ขาสั้นสำหรับใส่ออกไปธุระ หรือ กางเกงออกกำลังกายสำหรับวันชิลล์ ๆ ก็ได้

 LOOK 4 :  ได้ทุกสถานการณ์สำหรับเสื้อยืดขาว สำหรับลุคนี้จะออกไปทางสตรีท โดยเเมทช์เสื้อยืดขาวทรงโอเวอร์ไซส์คู่กับยีนส์ดำทรงพอดีตัวและเลือกใส่ผ้าใบขาว นาฬิกาสักเรือนเป็นอันจบ

 LOOK 5 :  ง่าย ๆ แต่ก็ดูดีด้วยด้วยเสื้อยืดขาวแมทช์คู่ยีนส์ขาเต่อ และ Vans ทรง slip on

 Tips –  ไอเท็มที่ควรมีติดบ้านไว้คือเสื้อยืดขาว

 LOOK 6 :  ลุคนี้สายเกาเบา ๆ และคงคอนเซ็ปเดิมคือเรียบง่ายแต่ดูดี โดยเลือกเป็นเสื้อยืดขาวทรงโอเวอร์ไซส์และสแลคขนาดพอดีตัว และผ้าใบสีขาวเรียบ ๆ สำหรับคนตัวสูงแนะนำแต่งสไตล์นี้เลยเพราะจะยิ่งช่วยให้คุณดูสูง ยาว สมาร์ท เพอร์เฟคมาก

 LOOK 7 :  เท่ได้โดยไม่ต้องมีลวดลาย ลุคนี้คุมโทนมากโดยเลือกเป็นเสื้อยืดเทาแมทช์คู่กับสแลคสีเขียวขี้ม้าขาเต่อนิด ๆ พร้อมด้วยผ้าใบ Converse สีดำแบบคลาสสิค สำหรับลุคนี้หากใครหุ่นดีมีกล้ามเล็กน้อยแนะนำว่าเลือกเสื้อผ้าใบเข้ารูป

 LOOK 8 :  แมทช์สไตล์วินเทจ ด้วยเสื้อยืดแบบ Ringer tee พร้อมแสลคขาเต่อและผ้าใบสีขาวเรียบ ๆ

 LOOK 9 :  ลุคนี้เป็นหนุ่มสดใส แมทช์ด้วยเสื้อมัดย้อมสีม่วงทรงโอเวอร์ไซส์และยีนส์ดำขากระบอก

 LOOK 10 :  เพิ่มระดับความแฟชั่นขึ้นมาสักเล็กน้อยด้วยกางเกงขาเต่อลายสก็อตสีแดง แมทช์ด้วยเสื้อและรองเท้าสีดำ เพื่อเป็นการคุมโทน ได้ลุคสตรีทเท่เลยๆ

 Tips –  ไอเท็มที่ลวดลายเยอะควรแมทช์คู่กับไอเท็มสีพื้น

 LOOK 10 :  เรียบ ๆ ด้วยเสื้อยืดสีน้ำเงินสดใสแมทช์คู่กับยีนส์ขาว

 LOOK 11 :  วินเทจหน่อยต้องเลือกแมทช์ด้วยกางเกงสแลคทรงลุคคู่กับเสื้อยืดสลิมฟิตพร้อมรองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ

 LOOK 12 :  สตรีทสไตล์แบบคุมโทน โดยเลือกเป็น Jogger pant เขียวขี้ม้าคู่กับเสื้อยืดสีดำธรรมดา ๆ และผ้าใบ Vans oldskool

 LOOK 13 :  เสื้อลายทางก็ใส่แบบเท่ ๆ ได้ โดยจะเลือกแมทช์คู่กับขาสั้นก็ดี หรือยีนส์ก็ดี

 LOOK 14 :  ผู้ชายโทนฟ้าอบอุ่นทีเดียว โดยเลือกแมทช์เสื้อยืดฟ้าอ่อนคู่กับขาสั้นสีฟ้าเข้ม และรองเท้า Birkenstock สีขาว สำหรับลุคนี้แคชชวลมาก ใส่อยู่บ้านได้สบายเลย

 LOOK 15 :  ง่าย ๆ ด้วยโทนส้ม เพียงแค่เสื้อยืดและยีนส์ดำ เป็นอันจบ!

 LOOK 16 :  ลุคนี้สดใสน่ารัก แมทช์ด้วยเสื้อยืด Ringer tee พร้อมด้วยกางเกงลายทางสีฟ้า จะอยู่บ้านก็ได้จะออกนอกบ้านก็ดี!

อยู่บ้านก็เท่ได้ไม่ยากเลยว่าไหมครับ!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags