Type to search

Tutorial

เสก ‘ผิวแทน’ แบบหนุ่มอินเตอร์ได้ง่ายๆด้วย 5 ไอเท็ม

Share

อยากได้ลุค ‘หนุ่มผิวแทน’ แบบชาวต่างชาติต้องทำยังไง?

tumblr.com

หนุ่มๆ หลายคนคงจะเคยสงสัยกันบ้างใช่ไหมครับ ว่าหนุ่มอินเตอร์อย่างแถมอเมริกา ละติน หรือ ฟิลิปปินโน่ ทำไมถึงฮิตที่จะมีผิวสีแทนกันนัก ก็ต้องบอกเลยนะครับว่าเป็นเรื่องของวัฒนธรรมและค่านิยมในประเทศนั้นๆ ซึ่งก็หลีกเลี่ยงไปได้ว่าทำให้กลายเป็นภาพจำเป็นเหมือนเอกลักษณ์ที่มีสเน่ห์เฉพาะตัวมาก

 

imgur.com

สำหรับหนุ่มไทยที่มีผิวสองสีหรือออกไปทางคล้ำหน่อย ถ้าอยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้ผิวดูสุขภาพดีแบบหนุ่มผิวแทนกันบ้าง.คุณมาถูกทางแล้วครับ เพราะวันนี้ Mover จะมาแนะนำไอเท็มทำผิวแทนในหลากหลายวิธี

ซึ่งหลักๆ แล้วการทำผิวแทนนั้นจะมี 2 รูปแบบครับ คือทาตัวผลิตภัณฑ์แล้วเอาตัวไปปิ้งแดดหรืออาบแดดนั้นจะใช้คำว่า Sun Tan ส่วนอีกแบบที่แค่ทาก็ได้ผิวแทนเลย ไม่ต้องง้อแดด ก็คือ Fake Tan โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์มาให้ดูกันทั้ง 2 แบบเลยครับ

opsnu.blogspot.com

society19.com

 Hawaiian Tropic Dark Tanning Oil Sunscreen Spray SPF4 

น้ำมันผิวแทนเรียกได้เลยว่า Hawaiian Tropic Dark Tanning Oil Sunscreen Spray SPF4 เป็นไอเท็มขั้นพื้นฐานของคนที่อยากจากลองทำผิวแทน ด้วยตัวเนื้อสัมผัสที่ดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดโกโก้ และว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิว  แถมมี SPF4 ทำช่วยปกป้องผิวที่ไม่ทำให้ผิวโดนทำร้ายจากแดดมากเกินไป

วิธีการคือใช้ทาทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วไปอาบแดดประมาณ 15-20 นาที โดยสีผิวที่ได้จะเป็นผิวบ่มสีส้มๆ ประกายสีทองฉ่ำๆ ใครที่กังวลว่าจะเปรอะเสื้อผ้าไหม บอกเลยว่าตัวนี้ไม่เลอะเสื้อผ้าครับ กลิ่นหอมอารนณ์ฟีลน้ำมันมะพร้าวหวานๆ

 

 Banana Boat Protective Tanning Oil 

ออลย์บานานาผิวแทนแทนนิ่งออยล์อีกตัวที่จะให้หนุ่มๆ ผิวแทนสวยสมใจ ได้แก่ Banana Boat Protective Tanning Oil โดยตัวนี้ทาแล้วไปอาบแดดเราจะได้ผิวที่แทนสวยเป็นธรรมชาติ โดยจุดเด่นของมันก็คือมีส่วนผสมของแครอทและว่านห่างจระเข้ โดยสารจากแครรอทนั้นก็จะช่วยขับผิวให้มีความแทนประกายเหลืองทองมากยิ่งขึ้น กลิ่นหอม ทาแล้วตัวมันๆ สักหน่อย แต่จะได้ลุคเซ็กซี่ไม่เบา

 

 Jergens Natural Glow 

ผิวแทนทีละนิดตัวนี้มาในรูปแบบโลชั่นที่ทาแล้วผิวจะแทนขึ้นทีละนิด โดยที่หนุ่มๆไม่ต้องไปออกแดดอีก ทั้งยังช่วยกระชับผิวให้ดูสุขภาพดีหากใช้ทุกวันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ แต่ถ้าอย่าเร็วหน่อยก็ 3 วันครับ

ทาแล้วก็อย่าลืมล้างมือเพราะเดี๋ยวมือจะแทนเกินส่วนอื่น แล้วรอให้มันแห้งก่อนใส่เสื้อผ้าเพราะไม่งั้นเลอะเทอะเปรอะเปื้อนขึ้นมาจะหาว่าเราไม่เตือน โดยมีเทคนิคการใช้นิดหน่อยก็คือเลือกทาในส่วนที่ผิวมีสีอ่อนก่อนและพยายามทาบางๆ ในส่วนของข้อศอก หัวเข่า ซึ่งเป็นที่ๆ มีผิวที่เข้มอยู่แล้ว จะที่ผิวสีที่สม่ำเสมอ

 

 CLARINS CORPS-BODY RADIANCE-PLUS GOLDEN GLOW BOOSTER 

ผิวแทนแพงๆตัวนี้ผู้เขียนลองใช้แล้วแนะนำเลยว่าดีมาก นั้นก็คือ CLARINS CORPS-BODY RADIANCE-PLUS GOLDEN GLOW BOOSTER  เพราะเป็นเหมือนเซรั่มที่ใช้หยดลงไปในครีมบำรุงผิวโดยหยดไปประมาณ 7 หยด แล้วก็ทาผิวตามปกติ ส่วนของครีมบำรุงและเซรั่มจะซึมซาบเข้าสู่ผิว อาบแดดไปสักพักคุณก็จะตื่นมาในลุคหนุ่มผิวแทนละเอียดแบบโมเดลลุคในนิตยสารเลยล่ะครับ ที่สำคัญคือมันไม่เลอะที่นอนด้วยครับ

 

 Garnier Ambre Solaire Self Tan Natural Bronzer Self Tan Dry Oil 

ไอเทมผิวแทนสเปรย์ Garnier Ambre Solaire Self Tan Natural Bronzer Self Tan Dry Oil ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ล้ำลือกันมากว่าใช้แล้วผิวจะแทนสวยเป็นประกายสีทอง ซึ่งวิธีใช้ก็คือสเปรย์ลงไปในจุดที่คุณต้องการจะให้ผิวแทนแล้วก็ทาๆ ถูๆ โดยที่มันจะค่อยๆ ไปปรับให้ผิวของคุณเป็นสีแทนประกายทอง ไม่ต้องออกแดด ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง  แต่ที่สำคัญคือมันไม่กันแดดนะครับ ถ้าใครจะใช้ตอนไปทะเลแล้วอยากได้ผิวแทนไปวิ่งสู่แดดเลยของให้คิดดีๆ อยากให้ทากันแดดสักนิดนะครับ เดี๋ยวจะแสบผิวเอา

 

บอกเลยว่าแค่มีไอเท็มเด็ดๆที่เราแนะนำกันไปวันนี้ หนุ่มไทยอย่างเราก็ได้ลุคหนุ่มอินเตอร์กับเขาได้เหมือนกัน ขอแนะนำให้คุณฟิตให้กล้ามเนื้อหน้าท้องแน่นอีกหน่อย จะมีซิกเพ็กหรือไม่มีก็ได้ แต่มันจะช่วยให้คุณดูกำยำและมีเสน่ห์ขึ้นอีกมาก 

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดีๆที่เราจะนำมาแนะนำให้หนุ่มกันได้ที่ Mover ตัวไหนดีเราจะนำมาบอกต่อ ตัวไหนเด็ดเราจะนำมาแนะนำ หรืออยากหนุ่มๆสนใจอยากรู้เรื่องการดูแลตัวเองด้านไหนแบบพิเศษ ก็สามารถคอมเม้นต์ไว้ได้นะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนครับ Ciao…!!

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags