Type to search

Recommended Brand Shop For Men Style

Takeo Kikuchi ‘City Setter’ สูทนิยามใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เร่งรีบของคนเมือง

Share

หลังจากที่เราได้ทราบขั้นตอนการตัดสูทแบบครบเครื่องจาก Takeo Kikuchi แบรนด์สูทสุดเก๋าสัญชาติญี่ปุ่นกันไปแล้ว แน่นอนว่าทุกคนคงจะมีดีไซน์ “สูทตัวแรก” และ total looks แบบต่าง ๆ ไว้ในใจกันบ้าง ซึ่งวันนี้ Mover จะพาคุณมามาเจาะลึกกับ ‘City Setter’ สูทแบบพิเศษที่เน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เร่งรีบของคนเมืองกันบ้าง ซึ่งจะเปลี่ยนนิยามการใส่สูทของคุณไปโดยสิ้นเชิง

อย่างที่ทราบกันไปในคอนเทนท์ที่แล้วว่าสูทของ Takeo Kikuchi นั้นทำมาจากผ้านำเข้าสุดหรูจาก 4 แบรนด์ดังที่แสดงถึงความไม่ธรรมดาของแบรนด์อย่างเต็มที่ ได้แก่ “มิยูกิ โอริโมโนะ” แบรนด์ผ้าชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น, “Dormeuil” บริษัทค้าผ้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากอังกฤษ, “Piacenza” (เปียเชนซา) จากอิตาลี ซึ่ง 3 อันดับแรกนี้เป็นผ้าทำมาจากวัสดุที่มาจากธรรมชาติ

ไฮไลท์อยู่ที่อันดับสุดท้าย “City Setter” นี่แหละครับ! เพราะเป็นผ้าที่มีความพิเศษตรงที่ทำจากโพลีเอสเทอร์ 100% แถมไม่ใช่โพลีเอสเทอร์แบบธรรมดา ถ้าดูจากด้านในตัวสูทจะสังเกตได้ว่าจริง ๆ แล้วตัวผ้ามีลักษณะเป็นรู ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นเรื่องการระบายอากาศได้ดี และยังกันน้ำได้ดีอีกด้วย รูที่ว่านี้สามารถมองเห็นได้จากด้านในเท่านั้น ส่วนด้านนอกจะมองไม่เห็นเพราะได้ทำการปริ้นท์ลายหลอกเอาไว้ครับ บอกเลยว่าเป็นผ้าที่เหมาะกับอากาศร้อนเมืองไทยเป็นที่สุด!

 โดยปกติแล้วคุณผู้ชายคงคุ้นเคยกับการใส่สูทด้วยความระมัดระวัง เพราะหากเปื้อนทีก็จะต้องส่งร้านซัก เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงิน และเผลอ ๆ คุณอาจต้องตัดสูทตัวที่ 2 อย่างเสียไม่ได้เพราะสูทตัวแรกของคุณต้องส่งซักและไม่ทันใช้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะคุณจะไม่ต้องดูแล City Setter เหมือนกับสูททั่วไป เนื่องจากคุณสามารถซักเองได้ที่บ้าน ใส่เครื่องซักผ้าแล้วปั่นซักก็ยังทำได้ เห็นเนื้อผ้าไม่หนาแบบนี้ บอกเลยว่าเรื่องความคงทนต้องยกให้เค้าเลยครับ! และถึงจะซักตอนกลางคืน นำมาตากก็แห้งเร็ว และสามารถหยิบมาใส่ไปทำงานต่อตอนเช้าได้เลย!

ลืมการแขวนสูทระหว่างเดินทางไปทำงานได้เลย! เพราะ City Setter เป็นผ้าที่สามารถยืดได้ แถมยับยากมาก หมดกังวลเรื่องเสียความมั่นใจเพราะสูทยับได้เลย เพราะสูทชนิดนี้กินเนื้อที่น้อย คุณสามารถพับใส่กระเป๋าเดินทาง เมื่อจะใส่ก็นำออกมาสะบัดเพียงเล็กน้อยก็หายยับทันที

City Setter จึงเป็นสูทที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา ตัวสูทจึงต้องคำนึงถึงคุณภาพ ความใส่สบาย ความคงทน และความสามารถในการทนน้ำต่าง ๆ เพื่อซัพพอร์ทการใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบนี้

ท้าวความไปถึงคอนเซ็ปต์ 3 คีย์เวิร์ดที่ทางแบรนด์รักษามาตลอดก็คือ “Travel, Tailor, British” แสดงให้เห็นถึงอุดมการณ์ที่จะผนวกเอาความมีสไตล์ ความสะดวกทนทาน และความเป็นผู้ดีมารวมกัน ซึ่งในดีไซน์ City Setter นี้ เราก็ได้เห็นถึงการตอบโจทย์ทั้งทางด้านความสะดวกสบายในการเดินทางและคุณภาพของทั้งเนื้อผ้าและดีไซน์กันไปแล้ว สุดท้ายนี้ทางแบรนด์ได้ให้ความสำคัญกับ “แฟชั่น” ที่ทำให้ผู้ใส่ดูเนี๊ยบแบบผู้ดีอังกฤษแต่ยังแต่มีสไตล์ไม่ล้าสมัย เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกกลุ่มรวมไปถึงวัยรุ่นด้วย


Takeo Kikuchi

ข่าวดีครับ!  Takeo Kikuchi สาขาไทยก็มีสูทและแอคเซสเซอรี่ในไลน์ City Setter ออกวางจำหน่ายเหมือนกัน โดยมีทั้งแบบ customize และแบบที่เป็นสูทสำเร็จรูป ไว้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์ของคุณได้ทันที สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/TAKEOKIKUCHIthailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags