Type to search

Lifestyle News

ส่อง 5 คนดังระดับฮอลลีวูดที่ลงทุนใช้รถคู่ใจถ่ายหนัง!!

Share

การที่จะหารถยนต์มาเข้าฉากหรือหนังสักคันมักจะเป็นเรื่องที่วุ่นวายเป็นอย่างมากของผู้จัด นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังจะต้องเสียเงินจำนวนมหาศาลในการเช่ารถถ่ายทำหนังอีกด้วย แต่จะโชคดีแค่ไหนหากมีเซเลบริตี้ที่นำรถของตัวเองมาเข้าฉากที่ตัวเองถ่ายทำได้ Mover เลยอยากจะพาทุกคนไปดูกันว่าจะมีเซเลบคนดังคนไหนที่ลงทุนเอารถคู่ใจของตัวเองมาเข้าฉากกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่าครับ

  Daniel Craig  

gearpatrol.com

คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินหนังเรื่อง ‘James Bond’ แน่ๆ เพราะหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เรียกได้ว่าทำให้ชื่อเสียงโด่งดังไปได้ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว โดยนักแสดงที่รับบทนำในหนังเรื่องนี้ที่นอกจากจะมีความหล่อแบบขั้นสุดแล้ว ก็จะต้องมีบุคลิกบางอย่างที่จะรับบทสายลับได้ดีด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการขับรถหรูนี่แหละครับ

โดยหนึ่งในพระเอกผู้รับบทเจมส์ บอนด์ ก็คือ ‘แดเนียลเคร็ก’ นักแสดงสุดหล่อมากความสามารถ ขวัญใจสาวๆทั่วโลก สิ่งหนึ่งที่เขามีและตรงกับบุคลิกของพระเอกคือ เขาเป็นคนรักความซิ่งมาก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่หนุ่มคนนี้นำรถสุดรักของตัวเองมาเข้าฉากในภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์ด้วย

 

  Paul Walker  

elpopular.pe

หนุ่มมากเท่ห์ที่รักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ ได้เข้ามารับบทนักแสดงนำในหนังเรื่อง ‘Fast and Furious’ แน่นอนว่าจะเข้าฉากในหนังทั้งที เขาก็ต้องอยากนำรถของตัวเองมาอวดโฉมให้แฟนหนังทั่วโลกได้ตื่นตาตื่นใจกันด้วย ทำให้ ‘พอล วอล์คเกอร์’ นักแสดงหนุ่มหล่อ นำรถยนต์ส่วนตัวมาเข้าฉากในหนังเรื่อง Fast and Furious หลายครั้ง ที่ทำแบบนี้ได้ ก็เป็นเพราะว่า พอลเป็นเจ้าของรถหรูที่ไว้ใช้ซิ่งกว่า 30 คันเลยทีเดียว!

 

  Mark Wahlberg  

vokrug.tv

อีกหนึ่งหนุ่มเจ้าสเน่ห์ที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Transformer’ ตั้งแต่ปี 2014 โดยเขาได้คว้าค่าตัวจากหนังเรื่อง Transformers: Age of Extinction ไปถึง 17 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว ‘มาร์ค วาห์เบิร์ก’ ถือเป็นนักแสดงที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม และเป็นที่รักของทุกคนในวงการภาพยนตร์

นอกจากหน้าที่นักแสดงแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นพ่อที่น่ารักของลูกๆอีก 4 คนด้วย ส่วนเรื่องที่มาร์คชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้ นอกจากการขับรถ แฟนคลับและเพื่อนทุกคนจะรู้ว่ามาร์คหลงใหลในความเร็วมากแค่ไหน นี่เป็นสาเหตุหลักที่แฟนๆหลายคนอินกับหนังเรื่อง Transformer นั่นเอง

 

  Tom Cruise  

อีกหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลในวงการภาพยนต์ ‘ทอม ครูซ’ เขาทำรายได้มากถึง 570ล้านเหรียญสหรัฐในวงการนี้ สาเหตุที่ทำให้หนุ่มคนนี้โด่งดังและมีชื่อเสียงมากคือ การเป็นซุปเปอร์สตาร์หนังแอคชั่นที่หล่อแบบที่สาวๆยอมมอบหัวใจให้ และที่สำคัญคือฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นรองหน้าตาเลยทีเดียว นั่นทำให้เขามีรายได้มากพอที่จะเป็นเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์คันหรู และรถมอเตอร์ไซค์ในฝันของหลายๆคน จึงมีหลายครั้งที่เขานำทรัพย์สินส่วนตัวเหล่านี้มาร่วมเข้าฉากในหนังที่เขาถ่ายทำด้วย

   Cameron Diaz  

zimbio.com

อีกหนึ่งสาวที่เรียกได้เลยว่าเป็นควีนของหนังโทรทัศน์ ทั้งใบหน้าอันงดงาม และการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ ‘คาเมรอนดีแอซ’ แต่สิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้อีกเรื่องหนึ่งของเธอ คือเรียวขาอันงดงามของเธอคนนี้นี่แหละครับ

ส่วนหนังที่ทำให้เธอก้าวเข้าสู้วงการภาพยนตร์อย่างเต็มตัวนั้นก็คือเรื่อง ‘Charlie’s Angels’ ซึ่งถือเป็นความท้าทายสำหรับเธอมาก เพราะก่อนหน้านี้เธอเล่นหนังรอมคอมมาตลอด เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทเลยทีเดียว แต่เรื่องนี้ดิแอซก็ไม่ทำให้แฟนๆของเธอผิดหวัง เพราะทั้งการแสดงที่ยอดเยี่ยม และแถมยังนำรถของตัวเองมาเข้าฉากแอคชั่นอีก เรียกได้ว่าเพอร์เฟกต์จริงๆเลยครับ ทั้งสวย รวย เก่ง ครบหมดเลย

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags