Type to search

Advertorial Hang out & Travel Lifestyle

ไปเดทกับแฟนชิลล์ๆ กับอาหารและของหวานอร่อยๆ ที่ร้าน Sugar House Cafe

Share

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาคาเฟ่ดี ๆ ไว้สำหรับเดทกับแฟนสาว ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ Sugar House Cafe ก็เป็นอีกที่หนึ่ง ที่คุณสามารถใช้ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษกับแฟนสาว ไปกับบรรยากาศชิลล์ ๆ และอาหารอร่อย ๆ ได้อย่างลงตัว 

SUGAR CAFE (11)

ร้านตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ที่มีกลิ่นอายของความคันทรีผสมอยู่อย่างลงตัว มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor ที่คุณสามารถเลือกหาที่นั่งได้ตามความชอบ โดยโซน Outdoor จะเป็นบรรยากาศชิลล์ ๆ ที่มีทั้งซุ้มบาร์บีคิว เวทีดนตรีสด และเรือนกระจกสวย ๆ เป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายภาพที่ห้ามพลาดเลย

SUGAR CAFE (13)
SUGAR CAFE (14)

SUGAR CAFE (6)

โซน Indoor ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เกือบทั้งหมด ผนังเป็นอิฐสีส้ม พร้อมกับประดับไฟที่ทำให้บรรยากาศของร้านเป็นสีวอร์มโทน ได้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองมาก ๆ

SUGAR CAFE (18)SUGAR CAFE (19)SUGAR CAFE (7)SUGAR CAFE (16)SUGAR CAFE (22)

Sugar House Cafe มีทั้งอาหารคาวและของหวาน รวมถึงเบียร์คราฟที่กำลังเป็นที่นิยมตอนนี้ด้วย

SUGAR CAFE (21) SUGAR CAFE (20)

แน่นอนว่ารสชาติอาหารดีไม่แพ้ที่อื่น ๆ ส่วนใหญ่จะเน้นเมนูที่เป็นอาหารจานเดียว เช่น สปาเก็ตตี้,  สลัด, ไส้กรอกรวมพรีเมี่ยม, ยำวุ้นเส้น เป็นต้น คุณสามารถสั่งอาหารหลากหลายเมนู ผลัดกันลิ้มรสแต่และเมนูกับแฟนสาวของคุณได้

SUGAR CAFE (2)

SUGAR CAFE (1)

เมนูแนะนำของร้านที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ สปาเก็ตตี้เส้นดำไส้กรอกไข่กุ้ง รสชาติกลมกล่อม ตัวเส้นสปาเก็ตตี้ก็ผัดได้อย่างลงตัว ไม่แข็งและไม่นิ่มจนเกินไป ไส้กรอกกรุบกรอบที่มีพริกสดด้านใน ช่วยเพิ่มรสชาติให้แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น ทานคู่กับสมูทตี้ส้ม ก็เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

SUGAR CAFE (3)

อีกเมนูที่เหมาะสำหรับแฟนสาวที่กำลังไดเอท ก็คือ สลัดกุ้ง ที่มีทั้งผักสลัด แครอท กะหล่ำม่วง ข้าวโพด มะเขือเทศเชอร์รี่ ที่เสิร์ฟพร้อมกุ้งตัวพอดีคำและน้ำสลัดรสชาติดี ทานคู่กับ Passion Mojito หรือน้ำเสาวรสโซดาที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานลงตัวมาก ๆ เลย

SUGAR CAFE (5)

ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง Brownie Waffle Strawberry Crumble ที่ประกอบไปด้วยวาฟเฟิลช็อคโกแลต สตอเบอรี่ ครัมเบิ้ล ท็อปปิ้งด้วยไอศกรีมรสช็อคโกแลตชิพ ทานคู่กับมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ เป็นการจบมื้อแสนอร่อยนี้ได้อย่างดีเลยล่ะ

SUGAR CAFE (4)
และนอกจากเมนูที่เราแนะนำมานี้ ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ร้านตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว 101 อยู่ตรงข้ามแยก 37  ร้านติดถนนเลย สามารถสังเกตได้ไม่ยาก ห้ามพลาดร้านดี ๆ แบบนี้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • Open Daily : 12.00 – 00.00 น.
  • Location : ลาดพร้าว 101 ตรงข้ามแยก 37 ( มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน )
  • Tel. : 085-121-0995 , 095-789-6593
  • Facebook Sugar House Cafe
  • Instagram : Sugarhouse_cafeบทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.comบทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1