Type to search

Advertorial News

S’fare เปิดตัวสูทเซ็ท Collection ล่าสุด ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน

Share

เป็นเวลา 4 ทศวรรษ ที่ S’fare (เอสแฟร์) แบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งนี้ทางแบรนด์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซป ‘BE A GENTLEMAN’ ที่สะท้อนบุคลิกของการเป็นสุภาพบุรุษผู้มีวิสัยทัศน์ที่ดูดีทั้งภายนอกและภายใน

แบรนด์ S’fare มุ่งเน้นการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าคุณภาพที่ตอบสนองความต้องการของสุภาพบุรุษในทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้โดดเด่น ทันสมัย โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าที่มีความเป็นนวัตกรรม ไม่ว่าจะด้วยเทคโนโลยี หรือดีไซน์ (Innovation Design) ที่เอสแฟร์ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดในการออกแบบ รังสรรค์เป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบด้วยความปราณีต มาให้ลูกค้าได้สวมใส่

ในปีนี้ S’fare ได้นำเสนอเครื่องแต่งกายที่มีรูปแบบดีไซน์อันหลากหลาย เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการในทุกโอกาสของสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง แบ่งออกเป็น 2 หมวดหลักใหญ่ๆ ได้แก่

– Formal Wear : ชุดทำงานที่ดูภูมิฐาน ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความร่วมสมัย
– Informal  Wear : เสื้อผ้าที่ผสมผสานแฟชั่นและ Business Look ไว้ได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับของ “Business Casual Fashion” ตอบโจทย์ การ Mix & Match เพื่อการทำงานและสังสรรค์ของหนุ่มเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี

ในซีซั่น Fall-Winter 2017 ยังมีจุดเด่นที่ Product HI-light อย่างเช่น Suit Set ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2017 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

S’fare ตั้งใจนำเสนอ สูทเซ็ท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) รุ่นพิเศษ ที่ตัดเย็บอย่างประณีต โดยใช้ประสบการณ์ในการตัดเย็บเสื้อสูท และการเลือกใช้เนื้อผ้านำเข้าคุณภาพสูง มาสร้างสรรค์เป็นเสื้อสูทที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งในงานที่เป็นทางการ หรือแบบลำลอง จำหน่ายในราคาเพียง 3,990 บาท (จากราคาเต็ม 7,880บาท) มีให้เลือก 3 สียอดนิยม คือ เทา, กรมท่า และดำ

ทรง Smart Fit ออกแบบให้มีความพอดีกับรูปร่างของคนไทย ไม่รัดแน่น หรือหลวมโคร่งจนเกินไป

เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยพิเศษ (T/R Stretch = Tetron/Rayon/Spandex ในอัตราส่วน 65/32/3%) ซึ่งมีความยืดหยุ่นและมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้สวมใส่สบาย สามารถทำกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง เดิน หรือวิ่ง ได้อย่างคล่องตัว เพราะเนื้อผ้าดังกล่าวจะยืดหยุ่นไปกับการเคลื่อนไหวในทุกๆอิริยาบท โดยไม่รั้งแขนขาหรือร่างกาย

พบกับสินค้าคุณภาพจาก S’fare ได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Facebook : S’fare
Instagram : SfareThailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1