Type to search

News

‘Seen : นิทรรศการสะดวกส่อง’ งานแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ของนักออกแบบรุ่นใหม่จากสถาปัตย์ จุฬา

Share

นิทรรศการงานออกแบบที่พร้อมให้นักลงทุน ดีไซเนอร์ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนบุคคลทั่วไป ได้ร่วมสัมผัสงานออกแบบที่ใช้เวลาผลิตร่วม 1 ปี กับงานนิทรรศการ Seen : นิทรรศการสะดวกส่อง ได้ที่ สยามเซ็นเตอร์ บริเวณชั้น 1 เอเทรี่ยม 2 วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2560

Seen

งาน Seen : นิทรรศการสะดวกส่อง เป็นนิทรรศการแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ของบัณฑิตจาก ภาควิชาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี 2560 โดยเพิ่งมีการเปิดงานไปเมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้

ภายในงานประกอบไปด้วย งานออกแบบผลิตภัณฑ์ สิ่งพิมพ์ เฟอร์นิเจอร์ บรรจุภัณฑ์ พื้นที่ เซรามิค เครื่องประดับ เกม เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น และบริการ ไม่ว่าจะเป็น

“เปลี่ยนเรื่องเล่นให้จริงจัง Cuel ชมรม Esport แห่งแรกในจุฬา”

“ปีนเขา ไม่ต้องใช้ของเรา เว็บไซต์รวบรวมอุปกรณ์การเดินป่า ให้คุณพร้อมสนุกทุกเวลา”

“เผาแป๊บเดียว ทำไมต้องพับตั้งนาน พบกับกระดาษไหว้เจ้าที่ใช้เวลาพับน้อยกว่าเผา”

เว็บไซต์ที่ชวนนักเรียนมาให้เกรดคนที่ให้เกรดคุณ / สุราพยากรณ์ เมื่อเหล้า เล่าอนาคต / บอร์ดเกมที่ให้ผู้เล่น ช่วยกันหยุดคนโกง ยับยั้งคอรัปชั่นตั้งแต่วันนี้ / เครื่องประดับยืดหยุ่นได้ จาก 3d printing / 16 illustration จากความเจ็บปวดของวัยรุ่น / สื่อกลางรักษาแผลใจ ระหว่างชาวไทยและชาวมอญ / สนามเด็กเล่นที่ให้เด็ก สร้างมันขึ้นมาเล่นเอง / เมื่อเศษไม้ กลายเป็นเฟอนิเจอร์ / บริการที่ทำให้คุณ มีแค่ใจ ก็ไปเดินป่าได้ / เมื่อสุราษฎร์ธานี จะมีมาสคอต (คุมะมงก็คุมะมงเหอะ) / ลืมกีต้าร์ฮีโร่ไปได้เลย ถ้าคุณได้ลองเล่น Beat Dungeon

“จะกล่อมเด็ก จงกล่อมด้วยนิทาน”

“ถ้าขจัดความกลัวไม่ได้ ก็ต้องเป็นเพื่อนกับมัน Dear phobian ชวนให้ทุกคนมาเป็นเพื่อนกับความกลัว แล้วจะรู้ว่าความกลัวน่ารักกว่าที่คิด ;P”

“หลังค่อมไม่ต้องฝากเพื่อนตี เพราะตอนนี้มีเครื่องเตือน”

ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนผลงานของนักออกแบบไทยด้วยการร่วมสัมผัสนิทรรศการงานออกแบบเก๋ ๆ ได้แล้ววันนี้นะคะ และอย่าลืมมาส่องกันได้แล้ววันนี้ที่ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เอเทรี่ยม 2 (ระหว่าง M.A.C กับ Sephora)

ภาพประกอบ : https://www.facebook.com/seeniddegreeshow/


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags