Type to search

Lifestyle

10 ทริคสร้างเสน่ห์ง่ายๆ ทำแล้วหล่อกว่าเดิมแน่นอน!

Share

จากครั้งก่อนที่ Mover ให้คำแนะนำการสร้างเสน่ห์ในสไตล์ของคุณ ไปทั้งหมด 5 ข้อซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นที่ใบหน้า อันเป็นจุดแรกสำหรับการสร้างความประทับใจ และเพิ่มโอกาสให้กับหนุ่มๆได้นั้น คราวนี้เราจะมาต่อในส่วนอื่นๆที่เหลือทั้งภายในและภายนอกร่างกายกัน

‘ผิวหนัง’คือส่วนที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย

แต่มักได้รับความใส่ใจจากหนุ่มๆส่วนใหญ่เพียงไม่กี่นาที อาจเพราะเราดูแลมันมานาน นานจนลืมว่าต้องใส่ใจ ซึ่งการละเลยสิ่งเหล่านี้หากทำเป็นนิสัยย่อมก่อให้เกิดโรคผิวหนังตามมา แน่นอนว่าคงไม่มีคู่เดทคนไหนอยากออกไปกับหนุ่มๆแน่นอน

แค่หนุ่มๆลองหันมาใส่ใจตัวเองสักนิด ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้คุณได้ตลอดทั้งวันแล้วนะครับ ถ้าคุณใส่ใจวันละเล็กวันละน้อยสิ่งเหล่านี้แหละครับจะค่อยๆสะสมเป็นผลลัพธ์ที่มีคุณภาพออกมาให้เสมอ

i.pinimg.com

weheartit.com

‘ขนจมูก’สิ่งที่ใกล้ที่สุดแต่ถูกมองข้าม

หนุ่มๆหลายคนใส่ใจเสื้อผ้าหน้าผมตนเองตั้งแต่หัวจรดเท้า จนเดินไปไหนใครๆก็ต้องเหลียวมอง แต่เสน่ห์เหล่านั้นจะหายวับไปทันทีหากคุณยิ้มแล้วมีขนจมูกแลบออกมา หนุ่มๆควรหมั่นเช็คความเรียบร้อยด้วยการยิ้มหน้ากระจกบ่อยๆนะครับจะได้มีความมั่นใจมากขึ้น ถ้าคุณมั่นใจวันนั้นก็จะมีแต่เรื่องดีๆและรอยยิ้มแน่นอน

menshairstylestoday.com

‘เล็บเท้า’จุดละเอียดอ่อนที่ควรระวัง

ส่วนเล็บมือคงไม่ใช่สิ่งที่หนุ่มๆละเลย เพราะ เป็นส่วนที่ใช้ประกอบแทบทุกกิจกรรมตลอดทั้งวัน แต่เล็บเท้าภายใต้ถุงเท้า รองเท้าตั้งแต่เช้าจรดค่ำต่อเนื่องทุกวันเกือบทั้งสัปดาห์ อาจทำให้หนุ่มๆเผลอลืมใส่ใจ

ซึ่งนอกจากจะเป็นจุดสนใจที่ไม่น่ามองแล้ว หากต้องใส่รองเท้าแบบเปิดหน้าเท้า ก็ยังเป็นการหมักหมมและส่งผลให้เกิดกลิ่นเท้าได้อีกด้วย ต้องรีบเช็คเล็บเท้ากันแล้วนะครับแบบนี้ถ้าปล่อยไว้คงไม่ดีแน่ๆ และ นอกจากการรักษาความสะอาดแล้วการสวมรองเท้าแบบเปิดในวันพักผ่อนก็เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเท้าเช่นกันครับ

etsy.com                                      

‘หุ่นดี’เป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง

อาจกลายเป็นคำพังเพยใหม่สำหรับยุคนี้ หนุ่มๆหลายคนก็คงเห็นด้วยกับประโยคนั้น เพราะ หุ่นที่ดีนอกจากจะหมายถึงสุขภาพภายในที่แข็งแรงแล้ว ยังหมายถึงเสน่ห์ภายนอกที่จะช่วยให้ดึงดูดทุกสายตาให้มุ่งมาหาเราอีกด้วย

ไม่ว่าจะในท่วงท่าไหน อิริยาบถใดก็เย้ายวนใจไม่น้อย ซึ่งข้อมูล ความรู้ต่างๆทั้งท่าออกกำลังกาย การโภชนาการเป็นสิ่งที่หาได้ง่ายเพียงคุณสนใจ แต่อย่างไรก็ดีเราขอให้คุณคำนึงถึงความสมส่วนเป็นสำคัญ ความพอดีก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หนุ่มๆไม่ควรมองข้าม

gymshark.com

the-bodybuilding-blog.com

‘เสื้อผ้า’ดีช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ทันทีที่สวม

นิยามของเสื้อผ้าดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาหรือยี่ห้อ แต่การเลือกเสื้อผ้าที่ดีคือการเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยพรางจุดบกพร่องและเพิ่มจุดเด่นให้ชัด

การรู้จักตนเองและชนิดของผ้าจากการสังเกตตัวเองอย่างสม่ำเสมอในการแต่งกายหลายๆลักษณะก็จะช่วยให้เห็นความแตกต่างที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม เพียงเท่านี้เสื้อผ้าง่ายๆ ในราคาจับต้องได้ ก็สามารถกลายเป็นเสื้อผ้าที่ดีสำหรับคุณได้เสมอ

archilovers.com

terencesambowrites.blogspot.com            

pexels.com

ทริคข้อสุดท้ายที่สำคัญสุดๆ

คงจะเป็นสิ่งใดไปไม่ได้นอกจากสุขภาพใจที่แข็งแรง อ่านมาถึงตรงนี้หนุ่มๆอาจรู้สึกทุกๆข้อที่ผ่านมาทำง่ายขึ้นทันที แต่หัวใจของเสน่ห์คงต้องเริ่มจากข้างในถึงจะสามารถปรากฏออกมาได้อย่างจริงใจและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

มันคงไม่ยากหากเราเห็นในสิ่งที่เป็นอย่างไม่อคติ เข้าใจและยอมรับ ให้เวลาเป็นตัวช่วยเมื่อรู้สึกเหนื่อย ทำในสิ่งที่อยากทำในบางโอกาส กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อน หลักง่ายๆเพียงเท่านี้แต่จะส่งผลต่อหัวใจอย่างมหาศาล หากคุณสามารถทำตามที่ได้แนะนำ มั่นใจได้เลยว่าภายใน 1 เดือน คุณจะรู้สึกเป็นคนใหม่ที่ทรงเสน่ห์เกินใครในแบบของตัวเอง

elitedaily.com

mensjournal.com

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags