Type to search

News

มาทะเลต้องจัดให้เต็ม! กับ บุฟเฟ่ต์พัทยาซีฟู้ด อิ่มแน่น ราคาประหยัด

Share

ถ้าจะกินอาหารทะเลที่สดใหม่ก็ต้องไปถึงถิ่น เอาใกล้กรุงเทพฯ ก็พัทยาไงล่ะ เดินทางชั่วโมงกว่าๆ ก็ได้กินอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ แล้ว หากใครที่เป็นสายกินก็ต้องจัดไปเลยบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ว่าแต่บุฟเฟ่ต์พัทยานี่มีที่ไหนบ้างล่ะ ที่อาหารแน่นๆ และเค้าบอกต่อกันมาว่าเริ่ด อยากรู้ตามเราเลย ขอบอกว่า บุฟเฟ่ต์พัทยาซีฟู้ด ที่เราแนะนำนั้นมีบุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาด้วยนะ


#1 | The Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

เริ่มจากบุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาก่อนแล้วกัน! กับห้องอาหาร Big Fish เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและอาหารนานาชาติซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 โรงแรม Siam@Siam Pattaya ร้านดีไซน์สวย ตกแต่งให้มีสีสันสดใส และมีความอาร์ตตามสไตล์ของโรงแรม อย่ารอช้ามาที่อาหารกันเลยดีกว่าที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาที่แน่นไปด้วยอาหารทะเล มีทั้งกุ้ง หอยนางรม กั้ง ปู  และปลาแซลมอน คือดีงามสุดๆ นอกจากบุฟเฟ่อาหารทะเลแล้วยังมีอาหารอื่นๆ ทั้งคาวหวานให้เราเลือกกินด้วย ส่วนเรื่องงบพันนึงเอาอยู่

Where : The Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

390 หมู่9 ถ.พัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง (ตรงข้าม Big c พัทยาเหนือ ชั้น 6 Siam Design Hotel Pattaya) โทร. 038-930-600 

#2 | East Coast Kitchen @Holiday Inn Pattaya

ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาที่จัดหนัก จัดเต็ม ตั้งแต่วิวของห้องอาหาร East Coast Kitchen ที่บรรยากาศดีโรแมนติกมากโดยเฉพาะตอนเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า กินอาหารไปชมวิวไป ฟินสุดๆ! เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ไม่ควรพลาด ส่วนขบวนอาหารทะเลก็สดใหม่มาจากทะเล ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา มีให้เลือกกินไม่อั้น เท่านั้นยังไม่พอยังมีอาหารนานาชาติ เบเกอรี่ ขนมไทย และไอศกรีม ขอบอกว่าไอศกรีมที่นี่เป็นไอศกรีม ete นะจ๊ะ! ต้องจัดไปให้คุ้ม ที่พูดมานี่คงนึกว่าหลักพันขึ้นใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่าราคาคากไม่ถึงแน่ ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาที่ไม่ถึงหลักพันจ้า

Where : East Coast Kitchen
เอ็กเซ็กคิวทีฟ ทาวเวอร์ ชั้น 6 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา 463/68, 463/99 ถนนพัทยาสาย 1 ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 โทร. 038-725-555

#3 | Ninja BBQ Buffet จอมเทียนสาย 2

หากขับมาเส้นจอมเทียนสาย 2 เราแนะนำร้าน Ninja BBQ Buffet บุฟเฟ่ต์พัทยาที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและหมูกระทะ บรรยากาศร้านบุฟเฟ่ต์พัทยาแห่งนี้โล่งสบาย เห็นคนเยอะๆ ก็ดูไม่แออัด แถมอาหารก็แยกเป็นสัดส่วนดี หยิบง่าย มีพนักงานดูแลทั่วถึง ด้านอาหารซีฟู้ดก็มาเต็มเช่นกัน ทั้งกุ้ง ปู ปลาหมึก กั้ง หอยเชลล หอยนางรม และอีกสารพัดหอย หมดนี่ราคาแค่ไม่กี่ร้อย

Where : Ninja BBQ Buffet จอมเทียนสาย 2
ตรงข้ามซอยจอมเทียน 14 เมืองพัทยา บางละมุง ชลบุรี โทร. 062-604-6633

#4 | อ่าวไทยซีฟู้ด & บุฟเฟ่ต์ทะเลอ่าวไทย สาขาพัทยา

ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์พัทยาที่มีปิ้งย่างอาหารทะเลทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และ A la cart ซึ่งบุฟเฟ่ต์จะเริ่มตั้งแต่บ่าย 3 โมงเป็นต้นไป ร้านนี้อาหารทะเลสดใหม่ เราสามารถคีบมาจากบ่อย่างเองได้เลย มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปู หอย เลือกได้ตามใจชอบ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเลิศ อร่อยฟิน ใครที่เป็นคออาหารทะเลไม่ควรพลาด ร้านอ่าวไทยซีฟู้ด&บุฟเฟ่ต์ทะเลอ่าวไทย เป็นร้านบุฟเฟ่ต์พัทยาใต้ อยู่ซอยกอไผ่ ใครไปไม่ถูกโทรถามที่ร้านได้เลย

Where : อ่าวไทยซีฟู้ด & บุฟเฟ่ต์ทะเลอ่าวไทย สาขาพัทยา
ซอยกอไผ่ พัทยาใต้ ชลบุรี 20150 โทร.086-355-3375


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1