Type to search

Lifestyle

SansiriUrbanVibes แคมเปญสุดฮิปอัพเดททุกเรื่องราวในย่าน ทองหล่อ-เอกมัย แบบรู้จริง!

Share

ย่านแฮงก์เอ้าท์สุดฮอตในกรุงเทพฯของเหล่าเออร์เบินนิสต้าทุกคนคงไม่พ้น ย่าน ทองหล่อ-เอกมัย ที่เต็มไปด้วยแหล่งแฮงก์เอ้าท์ฮิปๆอยู่แทบจะทุกตรอกซอกซอย ร้านเก๋เดิมๆ ที่เราเคยไปนั้นบางครั้งอาจก็มีเรื่องราวหรืออะไรเจ๋งๆซ่อนอยู่แบบที่เราไม่เคยรู้หรือ hidden gem ที่ยังหาไม่เจอ มันจะดีมากถ้าหากมีใครสักคนมาอัพเดตให้รู้โดยไม่ต้องค้นหาเอง

แคมเปญ “SansiriUrbanVibes – เปลี่ยนทั้งย่านให้เป็นบ้านหลังใหญ่ของเรา” สร้างไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง คอมมิวนิตี้ (Lifestyle Living Community) สุดเก๋บนไอจี เริ่มจากย่านทองหล่อ-เอกมัยเป็นที่แรก โดยชวนทุกคนมาเอนจอยกับไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับแสนสิริร่วมกันในย่านทองหล่อ-เอกมัยที่เป็นเสมือนบ้านหลังใหญ่ ที่บรรดาร้านรวงแต่ละร้านนั้นเปรียบเสมือนเพื่อนบ้านที่คุ้นเคยกันอย่างดี

โดยมีกูรูที่จะแนะนำสถานที่เด็ดๆ รวมถึงเพื่อนบ้านหลังใหม่ให้คุณได้ค้นพบก่อนใครในย่านนี้แบบรู้ลึก รู้จริง พร้อมมอบสิทธิพิเศษแบบไม่ซ้ำใคร ทุกสิ่งที่ฮิป ทุกร้านที่กำลังอิน และทุกคำถามเกี่ยวกับย่านนี้เรารวมไว้ในที่นี่ที่เดียว และหากคุณเป็น สมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่ แล้วล่ะก็ เพื่อนบ้านของเราก็พร้อมที่ จะมอบประสบการณ์พริวิเลจสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่ใครต่างก็ต้องอิจฉา

หากใครที่เล่นไอจีแล้วแนะนำให้ติดตาม @SansiriUrbanVibes (แสนสิริ เออร์เบิน ไวบส์) ซึ่งจะเป็นกูรูหรือบัทเลอร์ส่วนตัวที่จะมาอัพเดต    ไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับแสนสิริ เช่น ร้านอาหาร บาร์เก๋ๆ หรือร้าน Hidden gem ต่างๆที่ไม่ควรพลาด    ร้านเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ติดเทรนด์แบบรู้ลึกรู้จริงในย่านทองหล่อ-เอกมัย สำหรับเหล่าคนรักแฟชั่น ฟู้ดและคาเฟ่ เลิฟเวอร์ ไปจนถึงสายชิลล์ยามค่ำคืนกับ #Latest Update รวมถึงครั้งแรกในไทย!

ของ Inbox Butler (อินบ็อกซ์ บัทเลอร์) ผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้ข้อมูลเจ๋งๆเกี่ยวกับย่านนี้ เพียงแค่ส่ง Direct message ใน IG ก็จะได้คำตอบทันที และเฉพาะสำหรับสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่ รับสิทธิพิเศษ จากเหล่าร้านค้าที่เป็นเพื่อนบ้านในย่านนี้มากมาย ง่ายๆเพียงแค่ส่งอินบ็อกซ์เพื่อรับสิทธิ์ หรือจะสอบถามรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมแคมเปญก็ได้

แสนสิริ ยังจับมือกับเพื่อนบ้านทั้งย่านนี้ อาทิ ร้านอาหารชื่อดัง คาเฟ่ชิคๆ หรือแม้กระทั่งสถานที่แฮงค์เอ้าท์สุดคูลกว่า 100 ร้านค้าตลอดทั้งแคมเปญ มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับไม่ซ้ำใครเอาใจเฉพาะสำหรับสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่ ให้ได้เอนจอยไลฟ์สไตล์ร่วมกันกับแสนสิริ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เปลี่ยนทั้งย่านให้เป็นบ้านหลังใหญ่ของเรา” อาทิ เมนูครีเอทใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ หรือปาร์ตี้ในบาร์ลับสุดฮิปที่เปิดให้เฉพาะชาวแสนสิริ แฟมิลี่เท่านั้น และหากใครที่สนใจอยากค้นพบประสบการณ์ใหม่ก็สามารถติดตาม  ไอจีนี้ได้เช่นกัน โดยแคมเปญ SansiriUrbanVibes จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค.นี้ เฉพาะสำหรับสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่เท่านั้น

One Ounce for Onion@ซอยเอกมัย 12  

          ร้านที่รวมทั้งคาเฟ่ โรงคั่วกาแฟ และร้านช้อปปิ้งสินค้าเก๋ๆ มาไว้ในที่เดียวกัน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ของโซนคาเฟ่ One Ounce ที่เหมาะแก่นั่งทำงาน หรือนั่งชิลล์อ่านหนังสือและดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟหอมกรุ่น หรือจะเลือกช้อปปิ้งสินค้าเก๋ๆ ที่โซน Onion Store ของร้านก็ได้ ร้านนี้ แสนสิริ แฟมิลี่ รับสิทธิ์ Buy 1 Get 1 Free เครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแสนสิริโดยเฉพาะ

Exhibit @ซอยสุขุมวิท 55

อีกร้านหนึ่งที่เรียกว่าเป็นร้านดังในดวงใจของสาวๆ ซึ่งนอกจากจะมีเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มบริเวณชั้น 1 แล้ว บนชั้น 2    ยังจัดเป็น Exhibit Parfait มุมคาเฟ่ สุดน่ารักเอาใจสาวหวาน บรรยากาศร้านใช้หินอ่อนสีขาวเป็นหลักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีชมพูมีเสิร์ฟทั้งเค้กโฮมเมด และเครื่องดื่มแนวใสป๊อบๆ และรับรองว่าไม่ว่าเมนูไหนก็ถ่ายรูปสวยแน่นอน สำหรับแสนสิริ แฟมิลี่รับ Buy 1 Get 1 free เมนูซิกเนเจอร์จาก SansiriUrbanVibes และ ส่วนลดร้านเสื้อผ้า 10%

The Blooming Gallery Tea Cafe and Bar @The Ei8ht Thonglor Plaza

คาเฟ่ชาแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ของกลาสเฮ้าส์ดอกไม้ แรงบันดาลใจจากความลุ่มหลงรักในสีสันดอกไม้ และรักในการดื่มชา นอกจาก บรรยากาศต้นไม้ดอกไม้อันสดชื่นแล้ว ยังเพลิดเพลินกับชาหลากรสหลากชนิดที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีอาหารและโฮมเมดเบเกอรี่ที่ไม่เพียงแต่อร่อยแต่หน้าตาก็น่ารับประทานอีกด้วย สำหรับแสนสิริแฟมิลี่เท่านั้น รับ Buy 1 Get 1 free เมนูซิกเนเจอร์จาก SansiriUrbanVibes

 

CASA LAPIN X BAD MOTEL ระหว่างซอยทองหล่อ 15 กับ 17

คาเฟ่สุดฮิปที่จากการร่วมมือของสองร้าน CASA LAPIN X BAD MOTEL ด้วยสไตล์อาหารบรันช์ง่ายๆแต่รสชาติเยี่ยมพร้อมกาแฟที่พิถีพิถันในการเบลนด์ พร้อมโซนเอาท์ดอร์ที่ร่มรื่นประหนึ่งนั่งจิบกาแฟอยู่สวนหลังบ้านก็มีเหมือนกัน เหมาะสำหรับสายชิลล์ที่ต้องการพักอ่านหนังสือหรือทำงานยามบ่ายสำหรับแสนสิริ แฟมิลี่ รับ Buy 1 Get 1 Free เมนูแนะนำจาก @SansiriUrbanVibes

Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อซอย 11

ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น สบายตา ใด้กลิ่นอายวินเทจสไตล์ French Bistro เหมาะกับการพาครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รักมานั่งรับประทานอาหารท่ามกลางมุมถ่ายภาพสวยๆ ภายในร้าน หรือจะนั่งชิลล์ยามเย็นในบรรยากาศสวนหลังบ้านแบบ Outdoor พร้อมเมนูพิเศษที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล สำหรับแสนสิริแฟมิลี่ รับสิทธิ์ส่วนลด 10% ทุกสาขา

FABLAB Café @ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย)

 

ทองหล่อ-เอกมัย

ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ที่ผสมผสานแฟชั่นและอาหารไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นแหล่งรวมตัวของคนรักงานศิลปะที่รวบรวมผลงานของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ แบรนด์ออนไลน์ชั้นนำในรูปแบบคอนเซ็ปต์ FABLAB Store ด้วยบรรยากาศร่มรื่น สบายตาด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม และยังมีโซน FABLAB Multi-Designer House ให้ทุกคนได้มาสนุกกับการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆไปพร้อมกับการช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน สำหรับแสนสิริแฟมิลี่รับส่วนลด 5% สำหรับเสื้อผ้า และ รับ Pink Milk cubes & tubes ฟรี 1 ที่! เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท

นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนบ้านที่ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษตลอดแคมเปญ SansiriUrbanVibes อาทิ Kaizen, Exhibit & Exhibit Parfait, Casa Lapin X Bad Motel, Hands and Heart, Café Mont Dao x Radi, Fill in the Blank, The Blooming Gallery, Phil Coffee, One Ounce For Onion, Tiny Cup, AFTER YOU, Organika, Audrey, El Tapeo, Joushitsu Sushi, FABLAB, Sea Truffles Seafood Bar, Bar Savoy, AINU Bar, Raw Bar, Wanderlust Rooftop, 7th Street Bar & Bistro, Thay Ekamai, L’Appart Rooftop@Sofitel Bangkok Sukhumvit, Wondercapetown, Rams, Chanintr Living, Lamptitude, RCD, Decormart, Euro Creation, Chic Republic และอีกมากมาย

Join Our Neighborhood…Explore the Extraordinary สัมผัสประสบการณ์แห่งย่านทองหล่อ-เอกมัย ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครกับ SansiriUrbanVibes “ที่จะเปลี่ยนทั้งย่านให้เป็นบ้านหลังใหญ่ของเรา” ได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารรายละเอียดแคมเปญ ได้ที่ IG: @SansiriUrbanVibes #SansiriUrbanVibes


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags