Type to search

News Recommended Brand Style

RIR ปรับลุคใหม่ สะท้อนความเท่แบบ Ready-to-Wear สไตล์อเมริกัน

Share

RIR (อาร์ไออาร์) ปรับลุคใหม่ เผยโฉม Fall Collection 2017

สะท้อนความเท่แบบ Ready-to-Wear สไตล์อเมริกัน

แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน RIR(Royal Ivy Regatta) ภายใต้เครือยัสปาล อัพเดทลุคใหม่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ RIR ด้วยการเปิดตัว Fall Collection 2017 กับเสื้อผ้าดีไซน์พรีเมียม แต่ยังคงความสวมใส่ง่ายสไตล์อเมริกัน สำหรับหนุ่มสาวมาดเท่ ผู้หลงใหลและสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง และลายพรินต์ที่สื่อถึงธรรมชาติ ถ่ายทอดเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ร่วมสมัย เสริมสร้างบุคลิกภาพอันโดดเด่น จากการนำรสนิยมแฟชั่นชนชั้นสูงมาผนวกกับไลฟ์สไตล์สุดคูลในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

สำหรับ Men’s Fall Collection 2017 – RIR นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ที่ให้หนุ่มๆ สวมใส่ได้ง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับคาแร็กเตอร์เท่ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง แฝงความโก้หรู สะท้อนถึงช่วงเวลาแห่งการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด แต่คงไว้ซึ่งความโดดเด่น มีเสน่ห์ และดูดีในทุกโอกาส ด้วยเสื้อผ้าโทนสีธรรมชาติ ภายใต้คอนเซปต์มิลิทารี่แอนด์แคมป์ปิ้ง (Military & Camping) ผสานแนวคิดจากการเดินทาง ความเรียบง่าย และเข้าถึงธรรมชาติ ออกมาลงบนลายพรินต์ ถ่ายทอดความคลาสสิค และความเป็นเอกลักษณ์ของ RIR อย่างลงตัว

   

โทนสีที่เลือกใช้ในการรังสรรค์คอลเลคชั่นสำหรับฤดูกาลนี้จึงเป็นโทนสีที่สื่อถึงกลิ่นไอดิน ใบไม้ และพื้นหญ้า สะท้อนถึงบรรยากาศของการตั้งแคมป์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยใช้โทนสีหลักเป็นสีเขียวทหาร สีน้ำตาลคาราเมล และสะท้อนยามค่ำคืนโดยการเติมสีแดงเลือดหมู (Crimson) เข้าไปเพื่อเติมแต่งสีสันให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นที่แนะนำ ได้แก่ Parka Jacket แจ็กเก็ตผ้าเดนิม และเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย

โทนสีที่ใช้จะเป็นโทนสีเบจ และสีที่เลียนสีธรรมชาติ (Muted Tone) อาทิ สีเขียวทหาร (Military Green) สีชมพูอ่อน (Baked Pink) สีฟ้าอ่อน (Powder Blue) สีน้ำเงินมิดไนท์บลู (Midnight Blue) ผสมผสานกับโทนสีแบบธรรมชาติอย่างนู้ดเบจ (Nude Beige) สีออฟไวต์ (Off White) และสีเทาอ่อน (Soft Grey) เป็นต้น ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นที่แนะนำ ได้แก่
จัมพ์สูท เบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ แมตช์คู่กับกางเกงขาบานสุดเท่

สไตล์อเมริกัน

สัมผัสกับเสน่ห์แห่งธรรมชาติ กับเสื้อผ้าดีไซน์เท่ แฝงความเรียบหรู พร้อมการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมียม
ซึ่งช่วยเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีได้ในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ที่ช็อป RIR ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Royalivyregatta / Instagram: Royalivyregatta_officials และ Line@: @royalivyregatta


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags