Type to search

Make A Move

ภรรยาถูกใจสิ่งนี้ .. ผลวิจัยชี้ ผู้ชายทำงานบ้าน จะฉลาด ชีวิตดี เซ็กส์จัด แข็งแรง

Share

 

ทำงานบ้านครั้งเดียว ชีวิตดีไปอีกสิบปี! ผลวิจัยชี้ชัด ผู้ชายทำงานบ้าน จะฉลาด แข็งแรง ชีวิตดี เรื่องบนเตียงก็ดีด้วย!!!

 

แค่จั่วหัวมา ผู้ชายแมนๆ อกสามศอกอย่างเรา ก็ได้แต่ร้องยี้ ใครกันล่ะจะชอบทำงานบ้าน งานบ้านงานเรือนก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสาวๆสิ แต่ช้าก่อนหนุ่มๆทั้งหลาย! รู้หรือไม่ ว่ามีผลวิจัยออกมายืนยันแล้วว่า หากผู้ชายอย่างเราทำงานบ้าน จะฉลาด ไอคิวสูง ชีวิตดี ร่างกายแข็งแรง แค่ฟังก็น่าสนุกแล้ว หรือใครกำลังคิดว่าจริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ ตามไปดู 

#ผู้ชายที่ทำงานบ้าน จะฉลาด ไอคิวสูง

ผู้ชายทำงานบ้าน

freepik.com

งานนี้เป็นผลวิจัยของ นายแพทย์หวังเหว่ยลี่ แพทย์แผนกร่างกายและหัวใจของโรงพยาบาลไต้หวัน ระบุว่าผู้ชายที่มักจะทำงานบ้านเป็นประจำเนี่ย จะมีแนวโน้มว่าเป็นคนฉลาด และไอคิวสูงกว่าชาวบ้านเขา เหตุผลก็เป็นเพราะว่า พวกเขามีประสิทธิภาพในการจัดการสิ่งต่างๆ ได้ดีกว่าผู้ชายทั่วไป แถมมีความฉลาดทางด้านอารมณ์อีกด้วย ก็เพราะว่าพวกเขารู้ว่า จะทำยังไงให้หายเครียด ก็ไปทำความสะอาดบ้านไงล่ะ 

 

#ผู้ชายที่ทำงานบ้าน จะชีวิตดี และแข็งแรง

unsplash.com

เหตุผลที่ ผู้ชายเหล่านี้ มีแนวโน้มมีชีวิตดีกว่าคนอื่นเขา นั้นก็เป็นเพราะเขามักจะจัดการอะไรต่อมิอะไรได้ดี พวกเขาจะชอบทำอาหาร และมักจะทำให้ถูกสุขลักษณะอนามัย เรื่องดื่มเหล้า เมายา จะไม่ค่อยถนัดนัก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายเหล่านี้มีชีวิตที่ดี แถมยังมีร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย เนื่องจากเราเชื่อว่าสมัยนี้ ผู้คนแทบไม่มีเวลาออกกำลัง แต่ผู้ชายที่ทำงานบ้าน เขาได้ทำทั้ง ซักเสื้อผ้า ถูพื้น ล้างจาน ก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัว ดีกว่านั่งดูทีวี แล้วรอภรรยาล้างจานอีกนะจะบอกให้

#ผู้ชายที่ทำงานบ้าน จะมีเซ็กส์ที่ดี

pexels.com

นอกจากแข็งแรงแล้ว ก็มีข่าวดีสำหรับหนุ่มๆ ผู้รักการทำงานบ้านเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วยนะ จากผลวิจัยของศาตราจารย์ Matt Johnson จาก มหาวิทยาลัยอัลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา พบว่าผู้ชายที่ชอบทำงานบ้าน มักจะช่วยคู่รักจัดบ้านอยู่เป็นประจำนั้น จะมีลีลาเรื่องบนเตียงที่ดี มีเพศสัมพันธ์บ่อย และสร้างความพึงพอใจให้คู่นอน มากกว่าผู้ชายที่ไม่ค่อยทำงานบ้าน ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า เรื่องบนเตียงมันไม่ได้อยู่ที่ลีลาของผู้ชายอย่างเดียว แต่อยู่ที่ความสบายใจของฝ่ายหญิง ในด้านของความสัมพันธ์ ซึ่งการที่เราช่วยแบ่งเบาภาระของผู้หญิงนั้น ก็ถือว่าเป็นชีวิตคู่ที่ดี ฝ่ายหญิงพอใจ เรื่องบนเตียงก็เลยแฮปปี้ไปด้วยนั่นเอง

#คู่รักหย่าร้างกันมากขึ้น เพราะฝ่ายชายไม่ทำงานบ้าน

freepik.com

หากอ่านผลวิจัยด้านบนแล้ว ยังไม่ใช่แรงจูงใจที่จะทำให้หนุ่มๆ ลุกขึ้นมาช่วยงานคุณแม่บ้านล่ะก็ เรามีอีกหนึ่งผลวิจัยมาขู่ เอ้ย! เล่าสู่กันฟังนะ 

โดยเป็นผลสำรวจของเว็บไซต์หาคู่ชื่อดัง Gleeden.com ซึ่งพบว่าผู้หญิงกว่าหมื่นคน ที่มาใช้บริการจากทั่วโลก พบว่า 72% นั้นนอกใจฝ่ายชาย เนื่องจากพวกเขาไม่ยอมช่วยเหลือในเรื่องการทำงานบ้าน!! ทั้งยังมีอีก 18% ที่ให้ข้อมูลว่าเธอไม่มีอะไรกับสามีมานาน เนื่องจากเบื่อหน่าย ด้วยเหตุผลที่พวกเขาไม่ยอมช่วยทำงานบ้านอีกนั่นเอง

 

เอาเป็นว่านอกจากความเหนื่อย  ก็ยังไม่เห็นข้อเสียของการทำงานบ้านเลยนะ มีแต่ดีกับกับตัวเราทั้งนั้น ทั้งส่งผลให้ ฉลาด แข็งแรง ชีวิตรักดี ชีวิตเซ็กส์ดี ที่สำคัญเลย คุณผู้หญิงทั้งหลายเขาจะได้ภูมิใจในตัวเรา ความสัมพันธ์ดีขึ้นไปอีก ก็ช่วยๆ เขาทำหน่อย อย่าปล่อยให้ผู้หญิงหงุดหงิด แล้วกลายร่างจากมนุษย์เมียเป็นมนุษย์ป้าเลยจะดีกว่านะครับผม

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags