Type to search

Advertorial Fashion News Style

Red Couple ครีเอท ‘ลุคคู่รัก’ ไปเดทวันวาเลนไทน์

Share

หากพูดถึงเดือนแห่งความรัก แน่นอนว่าก็ต้องสีแดง ผู้ชายอย่างเราๆ บางทีก็อยากแต่งตัวคู่กับแฟนบ้างแหละ แต่มันก็จะดูเขินๆ ไปหน่อยถ้าจะใส่แต่เสื้อคู่ ซึ่งจริงๆ เราสามารถครีเอท Couple Look ให้มีสไตล์และไม่หวานจนเลี่ยนได้ วันนี้ Mover ก็เลยมี 5 ลุคคู่สำหรับไปเดทวันวาเลนไทน์ จากไอเท็มของ 3 แบรนด์ดัง Lee, Wrangler และ Lee Cooper ที่กำลังมีโปรโมชั่น ‘Month Of Love’ รับเทศกาลวาเลนไทน์ ส่วนจะมีลุคไหนบ้าง ไปชมพร้อมๆ กันเลย

– LOOK 1 –

เริ่มกันที่ลุคแรกสำหรับใครที่มีแผนจะชวนสาวๆ ไปดูหนังในวันวาเลนไทน์นี้ ลองมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคคู่ที่ทั้งเท่และน่ารักให้คนทั้งโรงตาร้อน ด้วยไอเท็มจากแบรนด์ Lee Cooper เริ่มจากไอเท็มง่ายๆ อย่าง เสื้อยืดพิมพ์ลาย ที่เราอาจจะเลือกเป็นสีขาวแล้วให้แฟนสาวใส่สีแดง แม้สีจะตัดกันแต่สองสีนี้หยิบมาใส่ด้วยกันเมื่อไหร่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

เสื้อคู่มาแล้ว กางเกงก็ต้องคู่ด้วย ลองเลือกเป็น กางเกงยีนส์ขากระบอก มาใส่คู่กันดู อย่างที่รู้กันว่ายีนส์ใส่เมื่อไหร่ก็เหมาะ แนะนำว่าให้ลองพับขาขึ้นสักนิด แล้วค่อยตามด้วยสนีกเกอร์คู่โปรด อย่าลืมชวนแฟนสาวใส่ด้วยล่ะ แล้ว Couple Look นี้จะจัดจ้านแและน่ารักขึ้นอีกเป็นกอง

ปิดท้ายด้วยไอเท็มที่ถือได้ว่าเป็นไม้ตายของลุคนี้ อย่าง เสื้อแจ็คเก็ตฮู้ด สีแดงสด ที่นอกจากจะหยิบมาใส่ทับเสื้อยืดสีขาวเพิ่มความเท่ลงตัวอย่างคุมโทนให้กับลุคได้แล้ว ในโรงหนังอากาศมันเย็นใช่มั้ยล่ะ หันไปเห็นแฟนสาวเริ่มหนาวเมื่อไหร่ รีบถอดไปคลุมไหล่ให้เติมความหวานเลย ได้ทั้งสไตล์ได้ทั้งใจแน่นอน!

– LOOK 2 –

ต่อด้วยลุคสำหรับคู่รักที่มีแพลนหาที่เที่ยวแบบ One Day Trip ด้วยกัน มาชวนแฟนสาวครีเอทลุคคู่ให้หวานแต่ไม่เลี่ยนด้วยไอเท็มจาก Lee กันดีกว่า เริ่มด้วยชิ้นแรกกับไอเท็มคลาสสิคที่ไม่มีวันตกยุคอย่าง เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต สีแดง ซึ่งมีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายมาใส่คู่กัน ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าเรานี่แหละคู่รักที่หวานที่สุดในวันวาเลนไทน์นี้!

ส่วนกางเกงก็ต้องเลือกให้คลาสสิคและแมตช์กับลุคได้ไม่ดูขัดตา เพราะเสื้อก็ลายทั้งตัวแล้ว ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก กางเกงยีนส์ ที่เหมาะกับเสื้อผ้าลายสก๊อตได้เป็นอย่างดี โดยอาจเลือกให้ต่างกันสักนิดอย่างของเราเป็นแบบขากระบอกเท่ๆ ส่วนของแฟนสาวเป็นกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ให้ได้อวดเรียวขาสักหน่อย

คลาสสิกมาทั้งตัวแล้ว ลองปิดท้ายให้เป๊ะมากขึ้นด้วย เข็มขัดหนังสีน้ำตาล ไอเท็มที่สามารถหยิบมาคอมพลีทได้ทั้งลุคของเราเองและของแฟน รับรองว่าเท่ไม่เบา ทั้งนี้ลุคนี้ก็มีข้อควรระวังอยู่นิดหน่อย นั่นคือเรื่องการเลือกรองเท้า แนะนำว่าควรเป็นสนีกเกอร์สีขาวและหลีกเลี่ยงรองเท้าจำพวกหนัง ไม่งั้นอาจดูเหมือนคาวบอยกับคาวเกิร์ลไปได้

– LOOK 3 –

ใครกำลังมองหาโลเคชั่นดีๆ ไปถ่ายรูปคู่กับแฟนสาว แต่ยังไม่รู้จะแต่งตัวยังไงและแต่งธรรมดาไปมันก็คงน่าเบื่อ ต้องลองครีเอท Street Look สุดสนุกนี้ ด้วยไอเท็มจาก Wrangler ชิ้นแรกเลือกเป็น เสื้อยืด แบบทรีโทนในสีน้ำเงิน ขาว แดง ส่วนของแฟนสาวใส่เสื้อยืดสีแดงล้วน สกรีนลายตัวเลขเหมือนกัน ความแมตช์สีกันแบบน่ารักไม่ต้องเหมือนกันเปี๊ยบจนกลืนกัน

ส่วนท่อนล่างก็เลือกเป็น กางเกงยีนส์ อีกเช่นเคย แต่มิกซ์แอนด์แมตช์ให้สนุกขึ้นให้ต่างกัน ของเราเลือกเป็นกางเกงยีนส์ขายาว ส่วนของแฟนสาวเลือกเป็นขาสั้นที่มีลายปักน่ารักๆ จากนั้นก็ลองครีเอทความเป็นคู่ด้วยการเอาเสื้อใส่ในกางเกงให้เหมือนๆ กันสักหน่อย

เสร็จแล้วก็คอมพลีทลุคด้วยสนีกเกอร์สีเดียวกัน โดยอาจเพิ่มถุงเท้าแบบยาวให้แฟนสาวเป็นสีเด่นจากลุค อย่างสีเหลืองที่แม้จะตัดกับทั้งลุคแต่ก็ไม่เด่นจนแย่งซีนก็น่าสนใจไม่เบา ตามด้วย หมวกแก๊ป โทนสีเดียวกับเสื้อ ที่เราจะใส่เอง ให้แฟนใส่หรือใส่ด้วยกันไปเลยก็ได้ นอกนั้นก็ลองดูเป็นแอคเซสซอรี่เติมสีสันให้กับลุค อย่างแว่นกันแดดทรงคูลๆ อัพระดับความเท่กันได้ตามชอบ

– LOOK 4 –

ตามมาด้วยลุคสำหรับคู่รักสายสปอร์ต มาในโทนแดง ขาวและมีสีน้ำเงินแซม ที่ทั้งสดใสและร้อนแรง เหมาะกับบรรยากาศวันวาเลนไทน์ ไอเท็มแรกแน่นอนว่าต้องเป็นเสื้อคู่ เลือกเป็น เสื้อยืดพิมพ์ลาย จาก Lee Cooper ของเราเองลองใส่เป็นสีแดงขลิบขาวน้ำเงินสุดเท่ แล้วเลือกสีขาวเรียบๆ ให้แฟนสาวใส่ จากนั้นก็ให้เธอสวมทับด้วยไอเท็มสปอร์ตอย่าง แจ็คเก็ตบอมเบอร์ จาก Wrangler จะได้ไม่จืดและซ้ำซากกับลุคที่ใส่ประจำวันเกินไป ที่สำคัญคือมีแพทเทิร์นเป็นสีแดง ขาว น้ำเงิน ซึ่งก็แมตช์กับเสื้อเราได้เป็นอย่างดี

ยังคงอยู่กับไอเท็มยอดนิยมอย่าง กางเกงยีนส์ ที่ของเราจะเลือกเป็นทรงขากระบอกจาก Wrangler ซึ่งก็เหมาะกับเสื้อยืด และหากลองพับปลายขาก็จะมีดีเทลขลิบสีแดงขาวให้คุมโทนกับลุคด้วย ส่วนของแฟนเลือกเป็นสกินนี่เข้ารูปจากแบรนด์เดียวกัน ที่ไม่เพียงแต่เปรี้ยวเท่ แต่ยังมีเนื้อผ้าใส่สบาย คล่องตัว ลุยไปได้ในทุกสถานการณ์

สำหรับลุคสปอร์ตๆ แบบนี้ จะขาดรองเท้าผ้าใบไปก็คงไม่ได้ ซึ่งสนีกเกอร์สีขาวก็เป็นอะไรที่แมตช์ง่ายและเข้ากับลุคนี้ได้เป็นอย่างดี ครีเอททั้งลุคเสร็จแล้วก็ปิดท้ายด้วย หมวกแก๊ป  ที่มีทั้งความสปอร์ตและสตรีทจาก Lee นอกจากจะคุมโทนสีลุคเราแล้ว ก็ยังคุมสไตล์ให้เท่ได้แบบไม่หลุดฟีลด้วย

– LOOK  5 –

ปิดท้ายด้วยลุคสำหรับคู่รักที่จะออกไปเดินเล่นชิลล์ๆ ในวันวาเลนไทน์นี้ ลองครีเอทลุคดูสบายๆ แต่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ในลุคนี้อาจจะไม่ได้แดงจัดจ้านเหมือนกับลุคที่ผ่านๆมาแต่เป็นการแทรกสีแดงเข้าไปในสีเข้มๆอย่างดำหรือน้ำเงินแทน โดยลองหยิบ เสื้อยืดพิมพ์ลาย สีดำจาก Lee Cooper มาใส่เป็นไอเท็มคู่ แล้วเพิ่มเลเยอร์สุดเท่ที่พอใส่คู่กันแล้วก็น่ารักไม่เบาอย่าง เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต จาก Wrangler ที่เราอาจจะสวมทับเสื้อยืดไปได้เลย ส่วนสำหรับของแฟนสาวก็ลองแนะนำให้หยิบมาผูกเอวแทนก็จะได้ฟีลที่ต่างกันออกไป

ไอเท็มต่อมาก็ยังคงเป็น กางเกงยีนส์ ที่ในลุคนี้เลือกเป็นของ Lee กางเกงเราก็ยังคงเป็นทรงขากระบอก ที่เท่และหยิบมาใส่ได้แทบจะทุกโอกาสจริงๆ แล้วเพิ่มความเท่ให้เป๊ะด้วย เข็ดขัดหนัง สีน้ำตาล ส่วนของแฟนสาวเลือกเป็นยีนส์ห้าส่วนตัดปลายขา ที่มาพร้อมกับลวดลายดีเทลเล็กๆ ให้สไตล์มีความยูนีคมากขึ้น

และทั้งหมดนี้ก็คือ Red Couple ครีเอทลุคคู่รักไปเดทในวันวาเลนไทน์ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ใครที่สนใจอยากลองไปแต่งเติมความหวานกับแฟนบ้าง ตอนนี้ก็กำลังมีโปรโมชั่น Month Of Love รับเทศกาลวาเลนไทน์ ซื้อสินค้า ครบ 2,800 บาท ลด 30% ที่ร้าน Lee / Wrangler / Lee Cooper  และเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 8 – 20 กุมภาพันธ์ 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย 

และพิเศษสุดๆ เฉพาะสมาชิก The1card
Denim Friday ศุกร์สุดสุด ในวันศุกร์ที่ 8, 15, 22 ก.พ. 62 เฉพาะที่ร้าน Wrangler สาขา เซ็นทรัลเวิล์ด เท่านั้น เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท เลือกรับของรางวัลถูกใจได้เลย บัตรสตาร์บัค หรือ บัตรของขวัญเซ็นทรัล หรือ บัตรชมภาพยนตร์เครือ Major รีบจูงมือกันไปช้อปได้เลย!

รายละเอียดเพิ่มเติม : สอบถาม ณ จุดขาย
Facebook : Lee / Wrangler / Lee Cooper / Denim Brands 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1