Type to search

News

ครบรอบ 10 ปี Pronto Denim พบปะเจ้าของแบรนด์ดัง แลกเปลี่ยนความหลงใหลในยีนส์

Share

พบปะเจ้าของยีนส์แบรนด์ดัง แลกเปลี่ยนความหลงใหลในเดนิม ชมภาพยนตร์ Weaving Shibusa’ ปิดฉากอย่างประทับใจกับงาน Pronto Denim Carnival 2017
 re_Pronto _เจ้าของแบรนด์ที่บินมาร่วมงานขึ้นถ่ายรูปรวมบนเวที

นับเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน สำหรับงาน Pronto Denim Carnival 2017 ที่แม้จะปิดฉากลงไปแล้ว แต่พื้นที่แห่งนี้ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับทั้งคนรักยีนส์ และเจ้าของแบรนด์ยีนส์ชั้นนำจากทั่วโลกที่เดินทางมาร่วมงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ

re_Pronto_ ชนานนท์ สัจจเทพ _ ผู้ก่อตั้งร้านพรอนโต_01

re_Pronto_ บรรยากาศงาน_03 re_Pronto_Nudie Jeans_02 re_Pronto_Nudie Jeans_01

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลานพาร์ค พารากอน ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่สื่อกลางที่มีไว้แบ่งปันความหลงใหลระหว่างเจ้าของแบรนด์ยีนส์จากทั่วโลกกว่า 10 แบรนด์และกลุ่มคนที่ต้องมนต์เสน่ห์ของเดนิม ซึ่งมาพบปะกันเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษครบรอบ 10 ปีของ Pronto Denimโดยเฉพาะ

re_Pronto_Fans_00

re_Pronto_ บรรยากาศงาน_04re_Pronto_Fullcount_01_ทำมาเพื่องานครบรอบ10ปี (ป้ายหนังรุปคิงคองบุกปราสาทโอซาก้า) re_Pronto_Momotaro_รุ่นพิเศษเพื่อPronto10ปี กับแถบสีฟ้า(พรอนโต คือ สีฟ้า)

เพื่อเป็นการตอบแทนการสนับสนุนที่ดีเสมอมา ปีนี้ Pronto Denimจึงได้จัดเตรียมความพิเศษไว้ให้กับแฟนคลับยีนส์ชาวไทยมากมาย ซึ่งนอกจากจะได้พบปะกับเจ้าของแบรนด์ยีนส์ที่ประกอบไปด้วย Nudie Jeans, Momotaro Jeans, The Real McCoy’s, Ironheart, Warehouse, Naked and Famous, Imperial, Samurai Jeans, Tenjin Works, Studio D’artisan, Full Count, Pure Blue Japan, First Arrow’s และ The Flat Head แล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังได้พบกับบรรยากาศของ Indigo Camp หรือแคมป์ชุมชนหมักสีที่จำลองมาจากแคมป์ผลิตยีนส์ริมทะเลสาบแถบชนบทของสหรัฐอเมริกา พร้อมร่วมกิจกรรมรับของรางวัลสุดพรีเมียมอีกมากมายด้วย

re_Pronto_Fans_03 re_Pronto_Flat Head_02 re_Pronto_Momotaro_03 re_คุณมิกิฮารุ ซึจิตะ_ผู้ก่อตั้งแบรนด์ FULLCOUNT (1ในOsaka5)

re_Pronto_Fans_02

ไฮไลต์สำคัญของงานในครั้งนี้ยังรวมถึงการนำภาพยนตร์สารคดีWeaving Shibusa จากประเทศญี่ปุ่น ที่บอกเล่าประวัติศาสตร์ และเบื้องหลังความสำเร็จของยีนส์แบรนด์ญี่ปุ่นมาฉายให้ชาวเดนิมเลิฟเวอร์ได้สัมผัสกับมนต์ขลังของวงการ Japanese Denim ก่อนหน้าวันงาน Pronto Carnival 1วัน ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ซอย 2 ท่ามกลางการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆ ยีนส์ชาวไทย

re_Movie_Weaving Denim_ 01 re_Weaving Shibusa _Fan_03

ส่วนใครที่พลาดงานครั้งนี้ก็อาจจะต้องใช้เวลาทำใจสักพัก แต่รับรองว่าปีหน้า Pronto Denim จะยังคงตระเตรียมความพิเศษให้กับลูกค้าผู้หลงรักยีนส์อย่างแน่นอน จะน่าตื่นเต้นแค่ไหนคงต้องรอติดตามกันต่อไป ระหว่างนี้ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม และโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Pronto Denim ได้ทาง https://www.facebook.com/prontodenim

 


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1