Type to search

Style

ส่องสไตล์ Post Malone แฟชั่นไอคอน ตัวจี๊ดแห่งยุค

Share

แต่งตัวตามนักร้องแห่งยุค “Post Malone ” สุดยอดแฟชั่นไอคอน ที่โลกต้องจดจำ

เรียกได้ว่านาทีนี้ ไม่มีศิลปินคนไหน ที่มาแรงเท่า ‘ออสติน ริชาร์ต โพสต์’ หรือที่รู้จักกันในนาม ‘Post Malone’  อีกแล้ว

หากใครยังนึกไม่ออก ก็ให้คิดถึงรอยสักบนหน้าที่สุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์ จัดได้ว่าหนุ่มคนนี้ คือศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว ด้วยการเป็นแรปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง พ่วงด้วยตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ที่สร้างผลงานเพลงสุดฮิต ติดหู ให้คนทั่วโลกได้รู้จัก และร้องตามกันเป็นแถว เช่น Rockstar , Better Now , Psycho หรืออัลบั้มล่าสุดอย่าง Sunflower และ Circle  แถมยังการันตีด้วยการเข้าชิง และ ได้รับรางวัลอีกมากมาย

 

Post Malone

womenmakeup.iniblo.com

สำหรับสไตล์ของหนุ่ม Posty นั้น ก็เรียกว่า เจ็บจี๊ด จัดจ้านในทุกย่าน โดดเด่นกว่าใครมากจริงๆ เขามักจะมากับสไตล์ที่สนุกสนาน ได้ลุคสดใส โดดเด่นด้วยลายกราฟิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ลงตัว เกิดเป็นสไตล์ที่โดดเด่นแต่มีความเป็นตัวเองสูงมาก

หนุ่มๆคนไหน ที่รักสตรีทสไตล์ สายฮิปฮอปอย่างสุดหัวใจ อาจจะเกิดไอเดียการแต่งตัวเท่ๆ จากหนุ่ม Posty ได้ไม่ยาก ว่าแล้วก็ตาม Mover ไปส่องกันเลย

 GRAPHIC TEE 

แม้แต่เสื้อที่ใส่ได้สบายและคล่องตัวที่สุด อยางเสื้อยืดคอกลมธรรมดาๆ Post Malone ก็ทำให้โดดเด่น และความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะมักจะมากับเสื้อยืดลายกราฟฟิกสุดจี๊ด ที่ลวดลายบนเสื้อนั้นดูสนุกสนานเอาเรื่องมากเลยทีเดียว ในบางทีก็จะแมทช์ลุคคูลๆ กับกางเกงยีนส์สกรีนลวดลายสุดเท่ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่แต่งตามง่าย ได้ลุคสดใส และเท่ในเวลาเดียวกัน

refinery29.com

@postmalone

markettt.biletiptal.com

lion.zarlike.com

 COLORFUL STYLE 

ส่วนใครที่กำลังหาไอเดียสุดจี๊ด เพื่อไปงานปาร์ตี้อยู่ล่ะก็ สไตล์ฉูดฉาด อย่างชุดคัลเลอร์ฟูลของหนุ่มคนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าติดตามไม่เบาเลยทีเดียวล่ะ! ไม่ว่าจะเป็นสูทหลากสี บวกด้วยลายกราฟฟิกกวนๆ ที่แสดงความเป็นตัวตนได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของเสื้อเชิ้ต นักร้องหนุ่มก็ยังแมทช์ออกมาได้น่าสนใจมาก และเป็นหนุ่มที่มีความมั่นใจสูง โดดเด่นด้วยสีสันของเสื้อผ้า ที่ใครเห็นก็ต้องเหลี่ยวมองเป็นธรรมดา เพื่อความจี๊ดอีกระดับ ให้เลือกใส่ให้เข้าเซทกัน เช่นเสื้อกับกางเกงลายเดียวกัน สีเดียวกัน ที่สำคัญอย่าลืมที่จะหาเลือกลวดลายสนุกๆ พร้อมสีไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน เท่านี้ก็เป็นหนุ่มคัลเลอร์ฟูล ตามสไตล์ Post Malone ได้ไม่ยากเลย

starsreveal.com

musclecar.garibimsi.com

bluelake.hatasinincozumu.com

murat.userremarks.com

people.com

@cathyhahn

inkedmag.com

 ROCK STYLE 

ส่องสไตล์สดใส สนุก สุดจี๊ดกันมาพอสมควร แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ ว่านักร้องหนุ่ม ก็สามารถดูดีได้ในไอเท็มสีดำเช่นกัน เพราะ Posty มักจะหลงใหลในสไตล์ร็อค เมทัล มักจะขอดูดีด้วยเสื้อหนังสีดำสุดเท่ หรือเสื้อยืดสีดำสกรีนลายสุดร็อค หรือแม้กระทั่งเสื้อสีดำธรรมดา ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวล่ะ ทำให้สามารถมองเห็นรอยสักได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เก็ทลุคเป็นหนุ่มร็อคสไตล์ได้อย่างดี


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags