Type to search

Recommended Brand Style

#Live Young, Have Fun ใช้ชีวิตให้สนุกไปกับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก Wrangler

Share

ความเยาว์วัยนั้นสามารถถูกแสดงออกได้โดยการใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบันและการสนุกไปกับการที่ได้เลือกสวมใส่เสื้อผ้าแบบต่างๆในทุกๆวัน เปลี่ยนโลกให้เป็นสนามเด็กเล่นของคุณ มาสนุกกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านแฟชั่นที่คุณเป็นผู้กำหนดขึ้นมาเอง คอลเลคชั่นในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2018 ของ Wrangler จะช่วยให้คุณสามารถโดดเด่นจากผู้ชนในแต่ละวัน ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว หยิบจับแฟชั่นจากคอลเล็คชั่นนี้มาเติมแต่งให้ทุกๆ วันของคุณสดใสได้ในทุกๆเมื่อ เพิ่มความสนุกสนานให้กับทุกโอกาสในชีวิตด้วยดีไซน์และรายละเอียดที่ดูเยาว์วัยในฤดูกาลนี้

แฟชั่นเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสในคอลเลคชั่นนี้เป็นส่วนช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ สีที่เน้นสำหรับคอลเลคชั่นของผู้หญิงนั้นจะเป็นสีชมพูและสีขาว ในขณะที่ของผู้ชายจะเน้นสีเขียวและสีฟ้า โดยมีการนำโทนสีฉูดฉาดเข้ามาแซมตรงส่วนกระเป๋ากางเกงและแถบเอว เหมาะสำหรับที่จะนำมาจับคู่สวมใส่ในเวลาที่คุณต้องการเสริมสร้างความสนุกสนานในการแต่งตัวให้กับตัวเอง

ยีนส์ขัดสีอ่อนก็ยังคงเป็นที่นิยมและสร้างความสวยงามให้กับผู้สวมใส่และผู้พบเห็นได้ทุกเมื่อ เช่นเดียวกับกางเกงยีนส์รุ่นลายบล็อคสีครามหรือกางเกงยีนส์สุภาพบุรุษที่ดีไซน์แบบเป้าต่ำ ช่วงสะโพกกว้าง และขาเรียวยาวที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในตอนนี้ องค์ประกอบที่สำคัญอื่นๆในคอลเลคชั่นนี้ คือเสื้อยืดของสุภาพบุรุษที่ทำรูปทรงออกมาให้ดูผ่อนคลายมากขึ้น แจ็คเก็ตขนาดใหญ่แบบ oversized และแจ็คเก็ตเข้ารูปทรงเพรียวบางที่ออกแบบพิเศษให้สวมใส่สบายและยังคงไว้ซึ่งความสวยงามสำหรับผู้หญิง

แม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ ก็ถือเป็นส่วนสำคัญในคอลเล็คชั่นนี้ หมุดประดับในส่วนของเสื้อผ้าผู้หญิงที่แลดูสนุกสนาน ที่มาควบคู่กับลายพิมพ์สุดเก๋บนเสื้อยืดสำหรับสุภาพบุรุษ ลายกราฟฟิกที่ทับซ้อนกัน ช่วยให้ลวดลายแลดูสร้างสรรค์และทันสมัยยิ่งขึ้น เพิ่มเติมด้วยการนำเอาลาย hashtag มาเป็นลูกเล่นประดับตกแต่งพร้อมกับ emoji แบบต่างๆ และยังมีการนำเสื้อยืด Kabel รุ่นคลาสสิคพร้อมโลโก้ Wrangler มาประยุกต์ให้มีหลากหลายเฉดสีเหมาะสำหรับนักผจญภัยที่มีใจรักในการบอกเล่าสไตล์อันโดดเด่นของตนเองผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่

Wrangler

ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้แสดงออกถึงความโดดเด่นและความไม่ซ้ำใคร ให้คุณรู้สึกดีกับสิ่งที่คุณสวมใส่ในทุกวันคอลเลคชั่นนี้ถือเป็นแฟชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากความสนุกสนานในวัยเยาว์ที่วิเศษที่สุด ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้น่าชวนมองด้วยเสื้อผ้าชิ้นโปรดที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาเหล่านี้และเพลิดเพลินไปกับการปลดปล่อยจิตวิญญาณแห่งความเยาว์วัยของคุณให้ตื่นตาตื่นใจในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ในทุกที่ทุกโอกาส

@Wrangler_thailand #WranglerThailand #LiveYoungHaveFun 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1