Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

สไตล์สุดคูลพร้อมรับมือกับอากาศร้อนด้วยคอลเล็คชั่น “Performance Cool” จาก LEVI’S®

Share

สาวกยีนส์หลายคนคงจะประสบปัญหาเรื่องความอับชื้นและไม่สบายตัวเมื่อต้องสวมใส่ยีนส์ตัวเก่งท่ามกลางสภาพอากาศร้อน ๆ แบบเมืองไทย แต่กางเกงยีนส์คอลเล็คชั่น Performance Cool สุดเท่จาก LEVI’S® (ลีวายส์) จะมาทำให้วันร้อน ๆ ของคุณดูคูลขึ้นไปอีกระดับ

 PERFORMANCE COOL COLLECTION 

Performance Cool คือผลลัพธ์จากนวัตกรรมสุดล้ำ ตัวเส้นใยและเนื้อผ้ารุ่น MODAL® FIBER มีเนื้อละเอียดจึงนุ่มมากกว่าผ้า cotton ถึง 2 เท่า สามารถระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย รวมถึงช่วยปรับอุณหูมิของร่างกายให้สมดุลกับอากาศภายนอก ช่วยระบายความร้อนออกจากร่างกาย ทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อต้องใส่ไปลุยแดดหรือทำกิจกรรมเอ้าดอร์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเแห้งเร็วและน้ำหนักเบาสบาย รับมือกับสภาพอากาศร้อนชื้นได้เป็นอย่างดี โดยคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกใส่ได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งกางเกงยีนส์ทรงขากระบอกตรงยอดนิยมรุ่น 501® และทรงสลิมรุ่น 511 จะเป็นของผู้ชาย ขณะที่ผู้หญิงมีกางเกงยีนส์สกินนี่ รุ่น 711 

 #MOVERGUIDE 

levi ลีวาย

การหยิบกางเกงยีนส์รุ่นนี้มาแต่งให้ดูคูลนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะคุณสมบัติของกางเกงยีนส์นั้นขึ้นชื่อเรื่องความง่ายในการเลือกมาแต่งตัวอยู่แล้ว โดยลุค MOVER นำมาเสนอในวันนี้ก็จะให้ความรู้สึกชิล ๆ ตามไลฟ์สไตล์ชายไทยส่วนใหญ่ แต่ก็แฝงไปด้วยความคูลทั้งภายในและภายนอก

 Street Style in Jeans 

สไตล์แบบนี้สามารถสวมใส่กันได้ทุกคนและทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนของสภาพอากาศ อาจจะเลือกจับคู่กางเกงยีนส์คอลเล็คชั่น Performance Cool กับเสื้อยืดง่าย ๆ อย่างสีขาว หรือสีพื้นเรียบ ๆ สวมทับด้วยเสื้อคลุมอย่าง เชิ้ต หรือแจ็คเก็ตยีนส์ ทีมีสีเข้มกว่าเสื้อตัวใน

levi ลีวาย

เพิ่มความมีสไตล์ด้วยไอเท็มเสริมอื่น ๆ เช่นหมวกแก็ปเท่ ๆ และรองเท้าผ้าใบคู่เก่งสีดำหรือสีขาวก็สามารถช่วยให้ลุคสตรีทแบบนี้ดูคูลขึ้นอีกเป็นเท่าตัว สามารถลุยได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะไปเที่ยว เดินเล่น หรือไปทำงานก็ยังสามารถทำได้

พบกับ LEVI’S® PERFORMANCE COOL COLLECTION ได้แล้วที่ร้านลีวายส์® และเคาน์เตอร์ลีวายส์® ใกล้บ้านท่าน 

levi ลีวาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.levis.co.th
Facebook : Levi’s

#LiveInLevisTH


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1