Type to search

Fashion Style

ส่อง 20 ลุคสไตล์หล่อ รวย ของ ‘พีช พชร’

Share

หลายๆคนเห็นข่าวของหนุ่มพีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับ สาวแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด แล้วคงตกใจไม่ใช่น้อย เพราะด้วยความเพอร์เฟคของหนุ่มพีช เป็นหนุ่มหล่อ บ้านรวยขนาดนี้แล้วไม่น่าถูกหักอกได้ง่ายๆ แต่เรื่องความรักอะไรก็เกิดขึ้นได้จริงไหมครับ เอาเป็นว่าขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ โดยเฉพาะหนุ่มๆอย่างเราคงเห็นใจหนุ่มพีชกันมากซะหน่อย งานนี้ใครที่รู้สึกว่าหนุ่มพีชเป็นอีกหนึ่งคนที่แม้เกิดมาฐานะดีแต่ก็ไม่ได้อยู่เฉย ยังทำธุรกิจและงานแสดงตัวเป็นเกลียว รวมถึงความน่าชื่นชมในเรื่องของแฟชั่น ที่ในหลายบทบาทหนุ่มพีชก็มีลุคที่ยังหล่อเท่และมีสไตล์เป็นของตัวเองตลอด

วันนี้ Mover เลยจะพาทุกคนไปส่องสไตล์ความเพอร์เฟคของหนุ่ม พีช พชร ที่ใครๆก็พูดถึงกันในขณะนี้ เผื่อเป็นไอเดียการแต่งตัวให้กับหนุ่มๆทุกคน ถึงจะไม่รวยเท่าพีชแต่ก็คูลแบบโคตรรวยได้ 

 

  • พีช พชร จิราธิวัฒน์ เป็นนักร้อง นักแสดง นายแบบ และ นักดนตรี มีชื่อเสียงมาจากบท คุ้ง และ เค ในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ ปัจจุบันเป็นนักร้องนำร่วมกับ บีม ภากร มุสิกบุญเลิศ ในนามของ วงไวท์โรส (WHITE ROSE) มีสไตล์เพลงแนวอิเลคทรอนิคร็อค สังกัดค่ายสไปซีดิสก์ (SPICY DISC)
  • เกิดวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2536ปัจจุบันอายุ 26 ปี

ถึงแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะรู้จัก พีช พชร ในนามทายาทเซ็นทรัลระดับพันล้าน แต่หนุ่มพีชก็ไม่เคยอยู่เฉย เขาได้เปิดธุรกิจร้านเฟรนช์ฟรายส์ Potato Corner ที่เซ็นทรัลเวิลด์เป็นสาขาแรก และตอนนี้ได้ขยายสาขาไปอีกหลายแห่งเลยทีเดียว นอกจากบทบาทนักธุรกิจแล้ว หนุ่มพีชยังมีบทบาทที่หลากหลายเป็นทั้ง นักแสดง นักร้อง นักดนตรี รวมถึงไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวก็เท่ มีสไตล์ ถึงขนาดได้เป็นเมนเทอร์ในรายการแฟชั่นอย่าง The Face มาแล้ว งานนี้รับประกันความคูลแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปส่องสไตล์คูลๆของหนุ่มพีชกันเลยดีกว่า

FORMAL

หนุ่มพีช พชร  ถือว่าเด่นในเรื่องของแฟชั่นมากๆ การแต่งตัวถึงแม้จะเป็นสูทเรียบๆก็คูลได้ ด้วยทริคการปลดกระดุมเชิ้ต 2-3เม็ดบน ส่วนในลุคสดใสหนุ่มพีชก็มิกซ์แอนด์แมทช์ สีของสูทเป็นแนวเอิร์ธโทนแบบเรียบๆ หรือจะเล่นดีเทลเสื้อเชิ้ตด้านในให้มีลวดลายโดดเด่นยิ่งขึ้นก็ได้ คูลไม่แพ้กันเลย

CASUAL

มาถึงลุค CASUALของหนุ่มพีชชุดสบายๆที่เต็มไปด้วยไอเท็ม สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือหมวก Panama ที่จะเติมเต็มลุค CASUALให้คูลมากขึ้น และที่สำคัญ Accessory กำไลและสร้อยก็เป็นไอเท็มที่จะช่วยให้ลุคสบายๆเป็นลุคที่เตะตามากกว่าเดิม กำไลและสร้อยควรเป็นสีเงินเส้นเล็กด้วยลวดลายของชุดที่เยอะแล้ว ควรหาไอเท็มที่เรียบจะเหมาะกว่า

รองเท้า Ankle Boots ง่ายๆก็คือรองเท้าบูทหุ้มข้อเท้านั้นเอง สามารถแมทช์กับสไตล์ casual ได้อย่างมีสไตล์ หรือจะเป็น รองเท้าทรง Penny Loaferเป็นรองเท้าแบบสวมเหมือนที่หนุ่มพีชใส่ แมทช์กับชุดตัวเดิมยังไงก็ไม่น่าเบื่อแถมเพิ่มความคูลเข้าไปอีกด้วยหากหนุ่มๆไม่รู้ว่าจะใส่ชุดอะไร ในตู้มีแต่ชุดเดิมๆแค่คุณเลือกไอเท็มเสริมมาแมตช์กับชุดเพียงเล็กน้อยอย่างรองเท้าสองทรงนี้ ก็ทำให้ลุคธรรมดาน่าเบื่อเป็นลุคที่คูลกายได้ง่ายๆ

STREET

งานแฮนเมดต้องมาแล้ว สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่เบื่อแจ็คเก็ตเสื้อตัวนอกแบบเดิมๆ ก็สามารถหาไอเท็มเสริมมาตกแต่งหรือเปลี่ยนแขนเสื้อเป็นลวดลายสีต่างๆได้แบบหนุ่มพีช สมกับเป็นเจ้าพ่อวงการแฟชั่นจริงๆ แต่หากใครคิดว่าแฮนเมดยากเกินไปสามารถหาตัวรีดหรือเข็มกลัดเท่ๆมาติดกับเสื้อตามที่คุณชอบได้เลย ง่ายแถมประหยัดไม่ซ้ำใครอีกด้วย

การแมทต์ชุดที่จะเห็นหนุ่มพีชใส่บ่อยๆคือ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ โดยมทช์เสื้อยืดสีเรียบด้านในทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ ทริคคือถ้าใส่เสื้อยืดด้านในสีทึบแจ็คเก็ตยีนส์ ก็ควรจะเป็นยีนส์สีซีด ถ้าเสื้อยืดด้านในสีขาวไปโทนสว่าง ก็ควรจะตัดกับแจ็คเก็ตยีนส์สีเข้ม เพื่อมีจุดดึงดูดไม่ให้ชุดนั้นสีกลืนกันเกินไป

ไอเท็มสำคัญสไตล์สตรีทของหนุ่มพีชที่ถือว่าเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33เลยก็ว่าได้ คือ กล้อง นั่นเอง หนุ่มพีช ชื่นชอบการถ่ายรูปมากสังเกตจาก Instagramไลฟ์สไตล์ความคูลความติสผสมผสานกันดูน่าค้นหาสุดๆ ถ้าหนุ่มๆอยากดูน่าค้นหาแบบคนรวยๆ มีกล้องไว้สักตัวคงคูลไม่แพ้ทายาทเซ็นทรัลแน่นอน

อยากเป็นคนคูลแบบหนุ่มพีช พชร ไม่ยากเพียงแค่หนุ่มๆลองหยิบชุดในตู้ และไอเท็มเล็กๆน้อยๆมาเสริม จากชุดธรรมดาที่ดูซ้ำอาจจะเป็นชุดที่โดดเด่นแปลกตาหลากหลายสไตล์เลยก็ว่าได้ หนุ่มๆคนไหนยังไม่จุใจก็ตามไปดูกันต่อได้ที่ @peach_pachara ได้เลยครับ

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags