Type to search

Featured Style

STAY SAFE ! ชวนดูแฟชั่นป้องกันโควิดของเหล่าคนดัง

Share

เพราะสถานการณ์ Covid-19 ที่ต้องระมัดระวังเรื่องระยะห่างและการสัมผัส จึงทำให้การแต่งตัวของคนในสัมคมปัจจุบันแตกต่างจากเดิมไปไม่มากก็น้อย ที่เห็นชัดๆเลยก็คงจะเป็นเรื่องของการสวมหน้ากากอยู่ตลอดเวลา

งานนี้ Mover เลยจะชวนเพื่อน ๆ มาส่องแฟชั่นป้องกันโควิดของเหล่าคนดังทั้งหลายกันว่าแต่ละคนจะปรับเข้ากับสไตล์ของตัวเองได้เท่ขนาดไหน 

 POKMINDSET 

เริ่มกันที่คนแรกกับพ่อลูกอ่อนสายฮิพ ‘ป็อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์’ หรือที่รู้จักกันในนาม ‘ ป็อก MINDSET’ สำหรัลลุคนี้มาในมาดทางการสำหรับไปทำงาน โดยแมทช์สูทน้ำเงินสีกรมคู่กับ mask โทนมืด และเลือกแมทช์เนคไทเป็นสีเหลืองที่ค่อนข้างสดใสและตัดกับไอเท็มอื่น ทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้น

วันสบาย ๆ ของป๊อก มายเซ็ทที่ถึงแม้จะอยู่บ้านกับคนในครอบครัวแต่ก็ต้องใส่หน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัย!


 BOY PAKORN 

‘บอย ปกรณ์’ ก็มาในลุคชิลล์ ๆ ง่าย ๆ สบาย ๆ และเหมาะกับอากาศประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง โดยเลือกแมทช์เสื้อกล้ามพร้อมกางเกงขาสั้นเท่ ๆ และไม่ลืมที่จะใส่หน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัยเมื่อออกไปทำงานนอกบ้าน


 BOY PISANU 

ถึงแม้จะเป็นสามี ภรรยา และอยู่ด้วยกันเพียงแค่ 2 คน แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ ไม่ว่าเวลาไหนหากอยู่ร่วมกับผู้คนใส่หน้ากากอนามัยจะดีที่สุด โดย ‘บอย พิษณุ’ เลือกแมทช์ด้วยหน้ากากผ้าสไตล์เก๋ พร้อมชุดสีดำแบบคุมโทน เข้าคู่กับภรรยาที่มาแนวหวานกับหน้ากากผ้าแบบปัก


 JUNIOR 

‘จูเนียร์ กรวิชญ์’ กับลุคป้องกันโควิดสไตล์แคชชวล โดยเลือกแมทช์ด้วยเสื้อผ้าสีพื้นอย่างขาวและดำ หาเครื่องประดับเสริมมาใส่อย่างหมวก และใส่หน้ากากอนามัยปิดท้าย ลุคนี้พร้อมออกจากบ้านเลย


 MATTY THE 1975 

มาทางฝั่งอินเตอร์กันบ้างกับคนแรกของเรา ‘แมทตี้’ นักร้องนำวง The 1975 ที่หันมาใส่หน้ากาอนามัยเช่นกัน


 NAOMI CAMPBELL 

นางแบบสาวคนดัง ‘นาโอมิ แคมเบลล์’ ไม่เคยทำให้ผิดหวังเรื่องแฟชั่นเลย เธอคนนี้จัดเต็มตลอด ด้วยชุดหน้ากากและแว่นแบบครบคัน พร้อมชุดป้องกันและถุงมือสีชมพูเก๋ ได้ทั้งแฟชั่นและความปลอดภัยไปในตัว

สนามบินเป็นที่เสี่ยงจึงต้อง safe กันสักหน่อย


 NICOLA PELTZ 

คู่รักวัยใส ‘นิโคลา เพลท์ซ’ และ ‘บรูคลิน เบคแฮม’ ก็พร้อมแชะภาพลงอินสตราแกรมแบบสวีทหวานและใกล้ชิด แต่ก็ไม่ลืมที่จะใส่หน้ากากอนามัย ฉะนั้นแล้วหากคุณอยู่ใกล้คนที่คุณรัก อย่าลืมที่จะใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะครับ


 RYAN PHILLIPPE 

‘ไรอัน ฟิลิปเป’ ดาราและนักแสดงฮอลลีวูด พร้อมลูกชาย ‘เดคอน ฟิลิปเป’ ที่ออกไปทำธุระนอกบ้านแต่ก็ใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือไว้ ไม่ใช่เพื่อความปลอดภัยของตัวเองแต่ยังเพื่อส่วนรวมอีกด้วย


 PARK SEOJUN 

เท่และปลอดภัยสไตล์ ‘พัค ซอจุน’ พระเอกจาก Itaewon class ที่แมทช์ชุดสำหรับไปเลือกตั้งแบบคูล ๆ ด้วยเสื้อแจ็คเกตพร้อมฮูดดี้ ถุงมือและหน้ากากอนามัยแบบเซฟ


 JAEHYUN 

จากเกาหลีเช่นกันกับ ‘แจฮยอน’ ไอดอลวง NCT ที่ไปลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง แต่ก็ไม่ลืมที่จะปลอดภัยไว้ก่อน โดยเลือกเป็นหน้ากากอนามัยสีขาวพร้อมฮูดดี้แบบเท่ ๆ

เพื่อความปลอดภัยก่อนออกจากบ้านอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยกันนะครับ

STAY SAFE ! 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags