Type to search

News Recommended Brand Style

OLYMP แบรนด์เสื้อเชิ้ตอันดับ 1 จากเยอรมนี เปิดสาขาแห่งแรกในไทย

Share

แบรนด์ OLYMP เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับ การันตีด้วยยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ในกลุ่มเสื้อเชิ้ตผู้ชายของประเทศเยอรมนี มาเปิดตลาดให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ชายไทยในคอนเซ็ปท์ Your Best Shirt โดยเปิดสาขาแรกในวันที่ 20 กันยายนนี้ ที่เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 3 แผนกเครื่องแต่งกายชาย


OLYMP เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเสื้อเชิ้ตในประเทศเยอรมนีมาอย่างยาวนานกว่า 66 ปี ก่อตั้งโดย Eugen Bezner ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในตลาดเสื้อเชิ้ตทั่วยุโรป ด้วยการยึดมั่นในคุณภาพให้คุณผู้ชายวางใจในมาตรฐานเดิมที่ไม่เคยแปรเปลี่ยน จึงได้เสื้อเชิ้ตที่สวมใส่ได้พอดีตัวในทุกครั้งที่เข้ามาเลือกซื้อ

ปัจจุบันแบรนด์ได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในตลาดเสื้อเชิ้ตเยอรมัน จากความเข้มงวดเอาใจใส่ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ออกแบบ ตัดเย็บ ผสานการค้นคว้า พัฒนาต่อยอดประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้เสื้อเชิ้ตของเราทุกตัวมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้

1. 100% COTTON NON-IRON ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% พร้อมความสามารถในการคืนตัวจากรอยยับได้ดี (Wrinkle Recovery) ทำให้เรียบเนี้ยบตลอดวัน

2. BODY DESIGN ดีไซน์เหมาะกับทุกสรีระของผู้ชาย ด้วยรูปทรงแต่ละรุ่นที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน จึงทำให้รู้สึกสบาย เคลื่อนไหวเป็นอิสระได้ในทุกกิจกรรม

3. COLLAR ARCHITECT ปกเสื้อคงรูปอยู่ทรงได้ยาวนาน ด้วยการค้นคว้าจนได้เทคนิคการตัดเย็บเฉพาะตัว ช่วยสร้างความมั่นใจและดูโดดเด่นในทุกสถานการณ์

นอกจากนี้เสื้อเชิ้ตของเรา ยังมีมาตรฐานความปลอดภัย Oeko-Tex® Standard 100 ที่เป็นเครื่องหมายการันตีว่าสินค้าไม่มีสารหรือชิ้นส่วนที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ จึงเป็นมิตรต่อผิวและไม่ระคายเคืองต่อผู้สวมใส่

และพิเศษสำหรับเสื้อเชิ้ตที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ได้ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระของคนเอเชียโดยเฉพาะ (Asian Pattern) เสื้อเชิ้ตทุกรุ่นจึงเข้ากับรูปทรงของผู้ชายไทยได้เป็นอย่างดี

สัมผัสความประทับใจด้วยเสื้อเชิ้ต 3 รุ่น

OLYMP_Luxor:  เสื้อทรง Modern Fit ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% พร้อมนวัตกรรม Non-Iron ที่ไม่ทำให้เกิดรอยยับในทุกกิจกรรมได้ตลอดวันและยังมีคุณสมบัติของฝ้าฝ้ายที่สวมใส่สบาย ระบายเหงื่อได้รวดเร็วอย่างครบถ้วน

OLYMP_Level Five : เสื้อทรง Body Fit  ผลิตจากผ้าฝ้าย 97% และสแปนเด็กซ์ 3% พร้อมนวัตกรรม Easy-Iron ที่คืนตัวจากรอยยับได้ดี และเสริมด้วยเกล็ดด้านหลังตัวเสื้อที่จะช่วยเน้นให้รูปร่างดูดี เด่นชัด แต่คงความสบายยืดหยุ่นได้ดี

OLYMP_No. SIX :  เสื้อทรง Super Slim ผลิตจากผ้าฝ้าย 97% และสแปนเด็กซ์ 3% พร้อมนวัตกรรม Easy-Iron ที่คืนตัวจากรอยยับได้ดี ออกแบบมาเพื่อเน้นให้เห็นรูปร่างที่กระชับและเฟิร์มของผู้ชายได้มากกว่าทุกรุ่น พร้อมเพิ่มความกว้างช่วงอกเป็นพิเศษ

นอกจากนี้เรายังเพิ่มความดูดีได้อีกด้วย Accessories ทั้ง Necktie และ Bow Tie ดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากผ้าไหมพรีเมียม 100% ผสานกับนาโนเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันคราบสกปรกได้ และ Pocket Square เครื่องประดับสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

OLYMP

เชิญทุกท่านแวะเลือกและลองสวมใส่เสื้อแบรนด์ชั้นนำได้ตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 3 แผนกเสื้อผ้าบุรุษ และช่องทางออนไลน์ Facebook: OLYMP Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags