Type to search

Fashion Style

ส่องสไตล์ “นนท์ ธนนท์” นักร้องหนุ่มเสียงดี เจ้าของแชมป์ 2 รายการเพลง

Share

หากนึกถึงนักร้องหนุ่มแว่นหน้าใส มาพร้อมกับเสียงร้องอันมีสเน่ห์ จะเป็นใครที่ไหนไม่ได้นอกจาก “นนท์ ธนนท์” ดีกรีควบแชมป์รายการร้องเพลงชื่อดังอย่าง The Voice Thailand ซีซั่น 1 และ The Mask Singer Thailand ซีซั่น 4 ภายใต้หน้ากากเป็ดน้อยอันโด่งดัง หนุ่มนนท์ ธนนท์คนนี้ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องเท่านั้น แต่ยังมีเทสต์ในการแต่งตัวที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย MOVER เลยถือโอกาสพาทุกคนไปส่อง 5 สไตล์การแต่งตัวของหนุ่มเสียงดีสเน่ห์แรงคนนี้กัน!

#1 | Smart Casual

สไตล์แรกของ นนท์ ธนนท์ จะเป็นแบบกึ่งทางการกึ่ง casual ให้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ลุคหนุ่มนักธุรกิจ หนึ่งในไอเท็มสุดฮ็อตที่เรามักจะเห็นหนุ่มนนท์ ใส่อยู่เป็นประจำ ก็คือเสื้อเบลเซอร์ ทั้งแบบสีพื้นและแบบมีลาย ที่นำมาใส่ให้แมทช์กับเสื้อยืดสีพื้นด้านใน จับคู่กับกางเกงชิโน่หรือกางเกงสแลค แค่นี้ก็ทำเอาหนุ่มนนท์ดูเท่ขึ้นไปอีกหลายเลเวล สาว ๆ กรี๊ดกันสลบ ชาวมูฟเวอร์คนไหนอยากดูหล่อ สมาร์ท แบบนี้บ้างล่ะก็ ไปหาเสื้อเบลเซอร์ติดตู้ไว้ด่วน ดูดีได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องพยายาม ใครใส่ก็รอด!

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

#2 | Keep – It – Simple

สไตล์นี้เรียกได้ว่าเป็นลุค simple ที่สุดของ นนท์ ธนนท์ ก็ว่าได้ เพราะหนุ่มนนท์นั้นเพียงแค่หยิบเสื้อพื้นอย่าง สีดำ สีขาว มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ หรือกางเกงชิโน่ ใส่เพียงน้อยชิ้นแบบนี้ ไม่ต้องจัดเต็มมาก ก็พร้อมเดินออกจากบ้านได้แล้ว ไม่ว่าจะไปเดินห้าง เดินสยามกับเพื่อน ดูหนังกับแฟน ลุคนี้เหมาะมาก แถมแต่งตามได้ไม่ยากอีกด้วย

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

ใส่คุมโทนให้เสื้อสีเดียวกับกางเกงแบบสไตล์โมโนโทนก็ดูเท่ไปอีกแบบ All Black กันไปเลย คูล!

นนท์ ธนนท์

#3 | Sporty Boy

มาถึงอีกมุมหนึ่งของนักร้องหนุ่มแว่นสุดเท่คนนี้ สลัดคราบความอ่อนโยนออกไป เพราะนี่คือลุคสปอร์ตที่เท่จนสาวคนไหนเห็นก็ต้องเทใจให้ มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อฮู้ดสีสันสดใสหรือจะเป็นเสื้อแจ็กเก็ตกีฬาตัวเก่ง จับคู่กางเกงวอร์มและรองเท้าผ้าใบสุดโปรดสักคู่ เกิดแน่นอน!

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

#4 | Hipster Style

มาต่อกันกับสไตล์ที่มาแรงในทุก ๆ ซีซั่น การแต่งตัวที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีอย่างสไตล์ ฮิปสเตอร์ สำหรับไอเท็มที่มักจะเห็นชาวฮิปสเตอร์หยิบมาใส่กันอยู่บ่อยครั้ง คงจะหนีไม่พ้นเสื้อฮาวายกับเสื้อโอเวอร์ไซส์นี่แหละ หนุ่มนนท์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ดู enjoy กับการแต่งตัวสไตล์นี้เป็นอย่างมาก ได้ลุคฮิปสเตอร์ไปเต็มๆ ใครที่อยากมีลุคเท่และอินเทรนด์แบบนี้ ลองเอาเสื้อฮาวายหรือเสื้อโอเวอร์ไซส์ตัวโปรดไป adapt กับไอเท็มที่มีอยู่ หรือลองดูการแต่งตัวของหนุ่มนนท์เป็นไอเดียก็ได้ แล้วมาเป็นชาวฮิปสเตอร์กันเถอะ!

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

#5 | Sweater Weather

สไตล์สุดท้ายนี้เหมาะกับสภาพอากาศที่หนาวนิด ๆ มีลมหน่อย ๆ เพราะไอเท็มชิ้นหลักคือเสื้อ sweater นั่นเอง ใครที่อยากให้ตัวเองมีลุคเด็กหนุ่ม น่าเอ็นดู ต้องมีเสื้อสเว็ตเตอร์ติดตู้ไว้บ้าง เลือกใส่สีโทนมืดสำหรับหนุ่มเท่ บวกกับลายสกรีนตรงกลางเพิ่มความคูล แต่ถ้าอยากดูเด็ก ลดอายุลงไปอีก เรียกได้ว่าเด็กลงเหมือนคนมีความรัก แนะนำให้ใส่สเว็ตเตอร์ที่มีสีสันสดใสขึ้นมาสักนิด คนใส่ก็แฮปปี้ คนเห็นก็มีความสุข วินวินกันทั้งสองฝ่าย

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสไตล์เท่ ๆ ในแบบฉบับของหนุ่มนนท์ที่ MOVER รวบรวมมาให้ส่องกัน มีแบบไหนที่ถูกใจกันบ้าง เรียกได้ว่านอกจากเสียงจะดีแล้ว เซนส์ในการแต่งตัวก็ยังดีอีกด้วย ใครติดใจสไตล์ของหนุ่มแว่นหน้าใสเสียงดีอย่างนนท์ ธนนท์ ก็อย่าลืมไปติดตามกันที่ IG: tanont916 บอกไว้ก่อนว่ามีให้ส่องอีกเพียบ!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags